Zac Efron tiết lộ nữ diễn viên đã cho anh nụ hôn tuyệt vời nhất trên màn ảnh [HOT]

Hôn Zac Efron mà còn được anh ấy hôn như vậy, nữ diễn viên nào may mắn thế?

Chắc hẳn nhiều cô gái đã phải lòng anh chàng Troy Bolton trong bộ phim High School Musical năm nào, từ thành công của tác phẩm này, Zac nhanh chóng ghi điểm trong mắt khán giả với nhiều vai diễn đa dạng trong các thể loại từ Bay Watch, 17 Again đến Vàng,… Đóng nhiều tác phẩm, đồng nghĩa với việc Zac sẽ tiếp xúc với nhiều bạn diễn khác nhau cũng như có nhiều mối tình trên màn ảnh. Vậy trong số những nữ diễn viên mà Zac từng hẹn hò trong phim, bạn nghĩ ai là người có nụ hôn đẹp nhất?

zac efron thich hon ai nhat cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với Teen Vogue, nam diễn viên 34 tuổi chia sẻ rằng vai diễn Phillip Carlyle trong The Greatest Showman đã mang đến cho anh nụ hôn đẹp nhất trên màn ảnh. Và nếu bạn còn nhớ, nữ diễn viên tạo nên nụ hôn này với Zac chính là “MJ” Zendaya của Spider Tom Holland. Bản thân Zendaya cũng tiết lộ về phản ứng hóa học của cô và Zac trong từng khoảnh khắc trong bộ phim này.

zac efron thich hon ai nhat cuong phim3

“Vì vậy, bạn đang tận hưởng khoảnh khắc. Như khi nhập tâm vào nhân vật, trong một thời gian dài, tôi và Zac đều không thể đụng chạm quá nhiều, thậm chí là nói chuyện hay dành vài phút bên nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi trân trọng từng giây phút bên nhau, vì vậy mỗi lần chạm vào đều đặc biệt đến lạ lùng. Nó không chỉ là một nụ hôn, nó là một cái gì đó rất đặc biệt. “

Zendaya chia sẻ.

zac efron thich hon ai nhat cuong phim4

Thậm chí sau vai diễn trong bộ phim này, cả hai còn vướng vào nhiều tin đồn hẹn hò nhưng cả hai đều không lên tiếng xác nhận. Nhiều khán giả cho rằng cả hai có sự gắn bó đặc biệt như vậy là do cả hai đều xuất thân từ các bộ phim của Disney, cũng như đã là bạn bè từ trước nên việc thể hiện tình cảm trên màn ảnh có lẽ không quá khó đối với cả hai.

zac efron thich hon ai nhat cuong phim5