Winona Ryder từng bị chê không đủ đẹp để dấn thân vào Hollywood [HOT]

Dù được nhiều người hâm mộ khen ngợi về nhan sắc nhưng Winona Ryder từng bị chê kém xinh và khó nổi tiếng.

Winona Ryder không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê điện ảnh, được biết đến qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Beetlejuice”, “Edward Scissorhands”, “Heathers” và “Little Women”, không. Rất khó để Winona ghi tên mình vào danh sách những nữ diễn viên nổi bật của Hollywood những năm 1990-2000. Nhưng ít ai biết rằng, thuở mới vào nghề, Winona Ryder từng bị chê là kém sắc và bị nhận xét là khó “làm nên chuyện” ở Hollywood.

winona ryder bi che nhan sac cuong phim

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Interview, Winona đã kể lại rằng: “Tôi nhớ có lần, khi tôi đang thử vai và tôi đang nói gì đó, thì đạo diễn đã nói thế. [Nghe này nhóc, em không nên làm diễn viên đâu, em không đủ đẹp.]”. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Winona, những vai diễn đầu tiên của cô không có quá nhiều yêu cầu về ngoại hình: “Và tôi đã nghĩ rằng, nếu tôi không được đóng những vai này, tôi không biết mình có thể đóng những vai gì khác, bởi vì vào thời điểm đó tôi thậm chí còn không được công nhận là một người đẹp.”

winona ryder bi che nhan sac cuong phim1

Thậm chí, Winona từng tâm sự với The Sunday Times rằng với xuất thân Do Thái, cô từng bị từ chối vai diễn, ê-kíp làm phim cho rằng cô không thích hợp làm thành viên trong gia đình quyền quý. được cứu vì trông cô quá “Do Thái”. Và điều khiến cô sốc nhất là người đứng đầu hãng phim, người cũng từng từ chối cô, lại là một người Do Thái.

winona ryder bi che nhan sac cuong phim3

Tuy nhiên, nỗ lực của Winona đã được đền đáp khi cô dần được các nhà làm phim chú ý hơn, tham gia vào các tác phẩm lớn hơn. Nhưng những bình luận về nhan sắc của Winona vẫn còn đó, điều này đã khiến cô rời xa ánh đèn sân khấu trong một thời gian dài. Hiện tại, nữ diễn viên đang là thành viên cốt cán của đại gia đình Stranger Things, nhờ nhân vật Joyce trong phim mà nhiều bạn trẻ đã biết đến một nữ diễn viên tài năng như cô.

winona ryder bi che nhan sac cuong phim2