Will Smith từng thề sẽ làm việc nhiều hơn Tom Cruise 2 tiếng một ngày vì lý do này [HOT]

Dù là một diễn viên nổi tiếng ở Hollywood nhưng Will Smith từng có một lời thề khiến ai cũng phải ngạc nhiên và bối rối.

Will Smith dường như không còn là cái tên xa lạ với khán giả đại chúng, khi nam diễn viên từng góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Aladdin, Men In Black, Bad Boys, … Tuy nhiên, dù được coi là một trong những cái tên bảo chứng cho doanh thu phòng vé ở Hollywood, Will Smith vẫn do chính Tom Cruise dẫn dắt, điều này gây khó chịu cho nam diễn viên 53 tuổi. Và ít ai biết rằng, chính Will Smith cũng từng thề sẽ làm việc hơn Tom Cruise hơn 2 tiếng mỗi ngày.

will smith lam viec hai tieng tom cruise cuong phim1

Giải thích về lời thề này, nhiều khán giả cho rằng Will Smith cưới Tom Cruise về cơ bản là mục tiêu để anh hướng tới, bởi từ trước đến nay, Tom Cruise luôn được biết đến là nam diễn viên cần phải có vợ. Tốt nhất của Hollywood.

will smith lam viec hai tieng tom cruise cuong phim2

Để có thể có được cơ ngơi và sự nghiệp như ngày hôm nay, bản thân Tom Cruise đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Với hơn 50 vai diễn theo thống kê của trang đánh giá phim IMDb, Tom luôn muốn làm mới mình trong nhiều tác phẩm và không dành cho mình quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Ngoài vai diễn khó nhằn, Tom Cruise còn khiến khán giả “há hốc mồm” khi thực hiện hầu hết các pha nguy hiểm trong nhiều bộ phim hành động mà anh tham gia.

will smith lam viec hai tieng tom cruise cuong phim3

Chính những nỗ lực đó mà ngay cả Will Smith cũng từng phải thừa nhận rằng sức chịu đựng của Tom Cruise là một điều đáng ngưỡng mộ. Trong cuốn tự truyện “Will the Book”, Will Smith đã chia sẻ rằng: “Mỗi lần tôi đến một đất nước mới để quảng bá phim của mình, tôi luôn muốn nhận được thông tin từ các nhà sản xuất phim trong nước về các hoạt động và lịch trình quảng bá của Tom nên tôi thề với bản thân rằng tôi phải làm được điều đó. Nhiều hơn anh ấy 2 tiếng một ngày ”.

will smith lam viec hai tieng tom cruise cuong phim4

Tuy nhiên, cuối cùng, chính Will cũng thừa nhận rằng để đánh bại Tom Cruise trong phần này là vô cùng khó khăn, thậm chí Will Smith còn nghi ngờ liệu Tom Cruise có phải là người máy hay không, hay có Tom Cruise 2.0 giúp Tom Cruise bản gốc thực hiện đống lịch trình bận rộn.