Vì đóng Superman nên đường tình duyên của Henry Cavill mới lận đận? [HOT]

Được phái đẹp yêu mến qua vai Siêu nhân, nhưng không vì thế mà Henry Cavill dễ dàng có người yêu như bao người.

Tham gia buổi phỏng vấn với The Guardian, nam diễn viên Henry Cavill đã có những chia sẻ thú vị về chuyện tình cảm của mình. Tưởng chừng vào vai Siêu nhân được nhiều fan nữ biết đến, Henry sẽ dễ yêu hơn nhưng không, “tính người không bằng trời tính”. Cũng chính vì vai Siêu nhân mà theo Henry, nó đã khiến đời sống tình cảm của anh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

henry cavill tinh duyen lan dan cuong phim1

Tiết lộ lý do này, Henry tâm sự rằng khi tham gia chuẩn bị cho vai diễn Siêu nhân, anh đã phải tập luyện rất nhiều để thân hình hoàn hảo nhất có thể. có được sức mạnh của “người thép”. Và kết quả như chúng ta đã thấy, một Clark Kent với thân hình vạm vỡ khiến bao fangirl mê mẩn mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh. Đó là khi xuất hiện trước công chúng, dù Henry không phải lúc nào cũng ở trong phong độ tốt nhất của Siêu nhân.

henry cavill tinh duyen lan dan cuong phim2

Cụ thể, trong khoảng thời gian không mặc trang phục của Superman, Henry Cavill thường không tập luyện chăm chỉ như khi chuẩn bị cho vai diễn, nên đến thời điểm này, thân hình của anh không còn vạm vỡ như trước. cho nam diễn viên luôn cảm thấy tự ti mỗi khi nhìn mình trong gương: “Đôi khi nhìn vào gương, tôi nghĩ mình trông thật ngon lành. Nhưng đến khi quá trình quay phim kết thúc và tôi không còn tập thể dục thường xuyên nữa, mỗi khi nhìn vào gương, tôi sẽ nghĩ rằng mình béo lên ”.

henry cavill tinh duyen lan dan cuong phim3

Đây cũng là lý do khiến Henry lo lắng khi hẹn hò với người lạ. Bởi nếu nhận ra anh là Siêu nhân, chắc chắn họ sẽ nghĩ ngay đến một Henry vạm vỡ, cơ bụng lộ rõ, nhưng khi anh cởi bỏ quần áo, tâm trạng lại sa sút vì không được như ý muốn. Vì vậy, như Henry đã nói, Superman vừa là cơ hội tốt, vừa là “lời nguyền” đối với nam diễn viên.

henry cavill tinh duyen lan dan cuong phim4

Hiện tại, dù không quá công khai về mối quan hệ của mình nhưng được biết Henry đang có quan hệ tình cảm với Natalie Viscuso, phó chủ tịch mảng truyền hình của Legendary Entertainment.

henry cavill tinh duyen lan dan cuong phim8