“Venom” Tom Hardy chia sẻ đã từng làm tình với nhiều đàn ông [HOT]

Tom Hardy dường như có tư tưởng cởi mở trong việc quan hệ tình dục với người cùng giới.

Sau thành công của Venom, tên tuổi của Tom Hardy nhận được sự quan tâm của khán giả mê phim trên thế giới. Ngoài vẻ ngoài điển trai, khả năng diễn xuất của Tom cũng được coi là “vũ khí hút fan” thành công. Hiện tại, Tom đang có một gia đình hạnh phúc với nữ diễn viên Charlotte Riley, hai người kết hôn từ năm 2014 và vẫn là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất Hollywood.

tom hardy quan he voi dan ong cuong phim

Tuy nhiên, trước một Tom Hardy trưởng thành của hiện tại, ít ai biết rằng nam diễn viên từng có quá khứ khá “ăn chơi” khi từng trải qua nhiều thú vui từ ma túy đến tình dục. Tom thậm chí còn thừa nhận rằng anh đã quan hệ với khá nhiều người đàn ông khi còn trẻ, và nam diễn viên cũng tiết lộ rằng anh rất linh hoạt trong chuyện chăn gối.

tom hardy quan he voi dan ong cuong phim2

Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Now, Tom đã chia sẻ rằng: “Làm tình với một người đàn ông. Tất nhiên tôi đã làm, bởi vì tôi là một diễn viên. Tôi cũng đã tiếp xúc với nhiều thứ cũng như nhiều kiểu người. Tôi yêu những thứ liên quan đến cơ thể hay hình thức, nhưng tình yêu đó không còn tồn tại trong tôi nữa. Tôi đã trải qua nhiều điều, nhưng trong một mối quan hệ với đàn ông, đặc biệt là những người đồng tính nam, cho tôi biết rất nhiều điều. Và đó là những thứ mà tôi rất cần ”.

tom hardy quan he voi dan ong cuong phim3

Trong quá trình quay phim, Tom Hardy đã vào vai một nhân vật lưỡng tính (giống cả nam và nữ), tên là Ronnie trong bộ phim “Legend”. Thậm chí, sau khi vai diễn này xuất hiện trên màn ảnh, nhiều nhà báo đã đặt câu hỏi về xu hướng tình dục của Tom, nhưng bản thân anh từ chối trả lời những câu hỏi trên và cho rằng những người nổi tiếng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn nếu họ muốn nói về câu chuyện xu hướng tính dục của mình.

tom hardy quan he voi dan ong cuong phim4