Venom 2 trở thành tác phẩm có doanh thu mở màn cao nhất tại Hoa Kỳ kể từ khi đại dịch [HOT]

Venom: Let There Be Carnage

Cuối tuần đầu tiên của tháng 10 đã chính thức trôi qua. Đây được coi là bộ phim có doanh thu cuối tuần cao nhất của phòng vé Mỹ khi siêu phẩm được mong đợi nhiều nhất là Venom 2: Let There Be Carnage của Sony Pictures công phá các phòng vé. Phim được phát hành dưới định dạng IMAX cùng với xếp hạng PG-13, điều này phần nào giúp phim tiếp cận với lượng khán giả cao hơn.

Venom 2 trở thành tác phẩm có doanh thu mở màn cao nhất tại Hoa Kỳ kể từ khi đại dịch             [HOT]

Venom 2 có doanh thu mở màn cao nhất kể từ khi đại dịch tấn công Mỹ

Theo ghi nhận của trang web tổng hợp doanh thu phòng vé Box Office Mojo, Venom 2: Hãy có sự tàn sát doanh số Doanh thu trong ba ngày đầu tiên mở màn cuối tuần với $ 90,1 triệu. Con số này vượt qua kỷ lục trước đó của Black Widow (hơn 80 triệu USD) để trở thành bộ phim có thành tích mở màn tốt nhất tại phòng vé Mỹ kể từ đầu mùa dịch đến nay.

Phim do Andy Serkis đạo diễn, dựa trên nhân vật cùng tên lấy cảm hứng từ Marvel Comics, đã được chiếu tại hơn 4.000 rạp ở Hoa Kỳ, thu về hơn 37 triệu đô la trong ngày đầu tiên công chiếu. phóng thích. Phim hiện cũng đang giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng những tác phẩm có doanh thu tuần mở màn tháng 10 cao nhất mọi thời đại tại Mỹ, xếp sau Joker (với 96 triệu USD).

Gia đình Addams 2

Tuần trước cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của bộ phim hài đen The Addams Family 2. Tác phẩm hoạt hình dựa trên hiện tượng ăn khách tại Mỹ đã mang về 18 triệu USD sau 3 ngày, xếp thứ 2. Phim có điểm đánh giá thấp hơn một chút so với phần đầu, nhưng không phải vậy. phải là một dấu hiệu đáng buồn. Gia đình Addams luôn không được lòng các nhà phê bình vì tính chất kỳ quặc của câu chuyện.

Không có thời gian để chết

Tại các thị trường quốc tế, No Time To Die cũng có tuần mở màn ấn tượng. Theo ước tính của Deadline, bộ phim 007 cuối cùng của Daniel Craig đã mang về 119,1 triệu USD tại các phòng vé bên ngoài nước Mỹ. Đánh dấu lần đầu tiên kể từ khi đại dịch bùng phát, một bộ phim của Hollywood đã có doanh thu hơn 100 triệu mà không có sự tham gia của thị trường Trung Quốc.

No Time To Die đạt doanh thu khủng khi phát hành tại các thị trường quốc tế

No Time To Die đạt doanh thu khủng khi phát hành tại các thị trường quốc tế

Trong danh sách 54 quốc gia nên xem sớm Không có thời gian để chết, Đức là nơi đạt kỷ lục bán vé cao nhất với 14,7 triệu USD. Tiếp theo là Vương quốc Anh, Nhật Bản, Đan Mạch và Thụy Điển. Việc nhiều quốc gia nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch phần nào phản ánh kết quả doanh thu của những bộ phim như No Time To Die.

Không có thời gian để chết sẽ đến thị trường Hoa Kỳ muộn hơn so với quốc tế, hiện đang được ấn định phát hành vào cuối tuần này (8 tháng 10) để tránh xung đột với lịch trình của The Addams Family 2 từ cùng một studio. Nhiều chuyên gia dự báo thành tích khoảng 90 triệu USD mà phim có thể đạt được.

Hiện tại, phần phim thứ 25 của loạt phim James Bond đã nhận được đánh giá tích cực từ nhiều nhà phê bình, điểm đánh giá của phim là 70/100 theo tổng hợp của hệ thống Metascore.

Cồn cát

Cùng với No Time To Die, Warner Bros. biên niên sử khoa học viễn tưởng Dune cũng đã đổ bộ vào một số thị trường trước khi phát hành chính thức tại Mỹ vào ngày 22 tháng 10. Dune với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng và được yêu mến như Rebecca Ferguson, Jason Momoa, Timothee Chalamet, Zendaya … đã đạt mốc doanh thu 100 triệu USD.

Dune đã vượt mốc 100 triệu USD tại các thị trường quốc tế vào cuối tuần qua.

Dune đã vượt mốc 100 triệu USD tại các thị trường quốc tế vào cuối tuần qua.

Phim đã được công chiếu tại nhiều quốc gia từ giữa tháng 9 đến nay. Trong đó Pháp là nơi đạt thành tích cao nhất với hơn 13 triệu USD