Trailer đầu tiên của Shazam! Fury of The Gods hé lộ phản diện và những phân cảnh chiến đấu ấn tượng [HOT]

Shazam! Fury of The Gods (tựa Việt: Shazam! Wrath of the Gods) là một bộ phim tiếp theo dựa trên nhân vật hài hước cùng tên của DC Truyện tranh. Tập đầu tiên phát hành vào năm 2019 đã nhận được phản hồi tích cực và điều này đã bật đèn xanh cho Warner Bros nhanh chóng làm phần tiếp theo với sự trở lại của nam diễn viên Zachary Levi trong vai chính.

Trailer đầu tiên của Shazam! Fury of The Gods hé lộ phản diện và những phân cảnh chiến đấu ấn tượng             [HOT]

Zachary Levi trở lại ở Shazam. Phần tiếp theo

Được công bố lần đầu tiên trong sự kiện trực tuyến DC Fandome vào tháng 10 năm 2020, nhưng phải đến cách đây ít phút, trailer chính thức đầu tiên của bộ phim mới được ra mắt người hâm mộ toàn cầu trong khuôn khổ sự kiện. San Diego Comic-Con.

Đoạn trailer mở đầu bằng những trăn trở của anh ấy Siêu anh hùng trẻ về vai trò của mình đối với thế giới khi đã có quá nhiều tên tuổi nổi tiếng như Batman, Aquaman hay The Flash. Shazam (hay còn gọi là Billy Batson) phải đối mặt với những lo lắng về tuổi trưởng thành, về việc khẳng định bản thân, và trách nhiệm giữ các thành viên khác trong gia đình lại với nhau vì giờ mỗi người trong số họ đã là một gia đình. đã đến tuổi trưởng thành với nhiều lý tưởng rất riêng.

Dài hơn 2 phút, trailer cũng hé lộ những hình ảnh về con gái của thần Atlas, Hespera (Helen Mirren đóng) và Kalypso (Lucy Liu gần). Sau khi tìm được cây quyền trượng có sức mạnh đặc biệt, cả hai lên kế hoạch đi tìm Shazams để lấy lại nguồn phép thuật mà họ tin rằng đã bị đánh cắp từ các vị thần Hy Lạp cổ đại.

Hai ngôi sao Helen Mirren và Lucy Liu đảm nhận vai phản diện trong Shazam!  Fury of The Gods

Hai ngôi sao Helen Mirren và Lucy Liu đảm nhận vai phản diện trong Shazam! Fury of The Gods

Hai ngôi sao Helen Mirren và Lucy Liu đảm nhận vai phản diện trong Shazam!  Fury of The Gods

Vai diễn của Rachel Zegler vẫn còn là một ẩn số khi nhân vật này có một số cảnh thân mật với Freddy Freeman – bạn thân của Billy Batson (Shazam)

Ngoài hai nhân vật kể trên, tác phẩm còn hé lộ hình ảnh chính thức của Rachel Zegler. Nữ diễn viên sinh năm 2000 dường như đóng vai trò quan trọng và có mối quan hệ thân thiết với nhân vật Freddy Freeman (bạn thân của Billy Batson). Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm nay, Zegler cho biết cô sẽ là em gái thứ ba của hai nữ thần kể trên. Nhân vật của cô có một sức mạnh thay đổi thực tại nguy hiểm và mạnh mẽ, được thể hiện trong phân đoạn 2 phút 06 giây.

Shazam! Wrath of the Gods là dự án điện ảnh thứ 3 trong năm nay của vũ trụ siêu anh hùng DCEU trên màn ảnh rộng sau Batman và sắp tới là Black Adam. Phim được Warner Bros mong đợi phóng thích Tuy nhiên, vào mùa hè năm 2023, quá trình thực hiện Aquaman 2 kéo dài hơn dự kiến, buộc hãng phim phải thay đổi lịch phát hành của Shazam 2 để lấp đầy khoảng trống mà bộ phim về siêu anh hùng này để lại. Atlantis rời đi.

Shazam! Fury of The Gods hiện đang được phát hành vào ngày 21 tháng 12 năm nay. Trước đó, phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 16/12 nhưng phải lùi lại một tuần để tránh đối đầu trực tiếp với Avatar: The Way of Water của 20th Century Studios.

Tổng hợp các tin bài

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh DC

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh DC

Cập nhật về Vũ trụ điện ảnh DCEU và thông tin bên lề