Top Gun: Maverick quá hot, Miles Teller cố thuyết phục Tom Cruise trở lại làm thêm phần 3 [HOT]

Liệu phim có đi vào guồng quay “vắt sữa” như các bom tấn Hollywood khác để rồi khiến chất lượng phim giảm sút?

Khi nhắc đến những bom tấn của năm 2022, không thể bỏ qua Top Gun: Maverick khi “bội thu” hơn 1 tỷ USD tiền bán vé toàn cầu. Trở thành tác phẩm ăn khách nhất trong sự nghiệp của tài tử Tom Cruise. Với thành công ngoài mong đợi như vậy, nhiều người hâm mộ của loạt phim Top Gun đã đặt ra câu hỏi rằng liệu Top Gun có phần 3 hay không, và liệu rằng với phần phim thứ 3, khán giả có còn được gặp Tom Cruise hay không?

lieu co top gun phan 3 cuong phim 1

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, nam diễn viên Miles Teller – người thủ vai Bradley Bradshaw đã chia sẻ rằng anh hoàn toàn muốn có phần tiếp theo của Top Gun, nhưng mọi thứ vẫn phụ thuộc vào Tom Cruise. . Ngoài ra, Miles cũng tiết lộ rằng anh đã có một số cuộc trò chuyện với Tom Cruise về việc có nên làm phần tiếp theo của Top Gun hay không?

lieu co top gun phan 3 cuong phim 2

“Tôi đã nói chuyện với Tom Cruise một vài lần về điều này, nói chung, bạn sẽ chỉ cần chờ xem.” – Miles Teller đã chia sẻ

lieu co top gun phan 3 cuong phim 3

Trong trường hợp Tom Cruise nhận lời tham gia phần 3 của Top Gun, khán giả vẫn phải chờ đợi khá lâu để có thể thưởng thức tác phẩm này tại rạp. Lý do được đưa ra là vì Tom hiện đang khá bận rộn với những dự án mới của mình, gần đây nhất là hai bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi 7 và 8. Ngoài ra, nam diễn viên Miles Teller cũng khá bận rộn với công việc của mình. các dự án riêng chẳng hạn như loạt phim “The Offer” của Paramount +.

lieu co top gun phan 3 cuong phim 7