Tobey Maguire và James Franco từng không thích nhau khi đóng Spider-Man vì lý do này [HOT]

Tuy là bạn thân trong phim nhưng ngoài đời, hai diễn viên này lại có mối thâm thù với nhau.

Ít ai biết rằng, trước khi vai Peter Parker trong Người Nhện của đạo diễn Sam Raimi được giao cho nam diễn viên Tobey Maguire, nam diễn viên James Franco cũng từng tham gia tuyển chọn cho vai diễn này nhưng không được chọn. . Trong một cuộc phỏng vấn với Paly Voice, nam diễn viên James Franco cho biết: “Ban đầu tôi nộp hồ sơ cho vai Peter Parker, điều này khá bất ngờ vì dù chỉ là buổi casting nhưng phía NSX đã tạo ra một dàn dựng khá hoành tráng, sau khi thực hiện xong phần casting của tôi, tôi phải mất đến 6 tuần mới có kết quả. ”

james franco tobey ghet nhau cuong phim

Và kết quả cuối cùng, như chúng ta đều biết, vai diễn này đã được trao cho nam diễn viên Tobey Maguire. Dù buồn vì không nhận được vai chính nhưng James Franco đã được đạo diễn Sam Raimi giao cho vai Harry vì đạo diễn cho rằng James sẽ hợp với Harry hơn Peter.

james franco tobey ghet nhau cuong phim3

Sau khi đồng ý nhận vai, James Franco đã thể hiện khá tốt trên phim trường. Nhưng lần này, anh phải đối mặt với một khó khăn khác. Cụ thể, theo James, trong quá trình thực hiện phần 1 của Người Nhện, hai bạn diễn của anh là Tobey Maguire và Kirsten Dunst đã yêu nhau và chính thức bắt đầu hẹn hò. Điều này khiến James không hài lòng vì bản thân nam diễn viên cũng có tình cảm với Kirsten ngoài đời.

james franco tobey ghet nhau cuong phim4

“Tobey và Kirsten chính thức hẹn hò và trở thành một cặp vào thời điểm đó, và trớ trêu thay tôi cũng có tình cảm với cô ấy. Và chuyện tình của hai người đó khiến tôi khá buồn. Ngay cả Tobey đôi khi cũng giận tôi một lúc. May mắn thay, khi làm bộ phim thứ hai, chúng tôi không xảy ra xích mích gì nữa ”.

James Franco tiết lộ với Daily Star

james franco tobey ghet nhau cuong phim2