Tiết lộ lý do tại sao tất cả Minions lại là nam [HOT]

Trong những bộ phim có Minions xuất hiện, chúng ta chưa từng gặp một Minion nào là nữ.

Nhắc đến một trong những tác phẩm hoạt hình đáng nhớ trong năm 2022, không thể bỏ qua cái tên Minions: The Rise of Gru đang làm điên đảo các phòng vé trên toàn thế giới. Vẫn là sự vui nhộn vốn có của những chú Minion, tác phẩm này được coi là thành công vang dội của xưởng hoạt hình Illuminati khi tính đến thời điểm hiện tại, phần tiếp theo của Minions đã thu về tổng cộng hơn 668 triệu đô la. doanh thu toàn cầu. Yêu thương Minions là thế, nhưng có bao giờ bạn hỏi tại sao những cậu bé vàng này chỉ toàn là nam mà không có sự xuất hiện của Minions nữ?

minions la nam cuong phim1

Giải thích về sự vắng mặt của các Minion nữ, Pierre Coffin, đồng sáng tạo của bộ phim nói rằng ông bắt các Minion chỉ toàn là nam giới đơn giản vì sự ngốc nghếch và một chút hài hước của chúng. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ The Guardian, Pierre cho biết: “Mỗi lần tôi nhìn thấy chúng điên cuồng như thế này, tôi thực sự không thể tưởng tượng được một Minion nữ sẽ như thế nào”. Ngoài ra, việc những chú Minion luôn có những hành vi trêu chọc như xì hơi hay những trò đùa nghịch ngợm, non nớt thường không giống với phụ nữ.

minions la nam cuong phim2

Với việc xác nhận các Minion trong phim đều là nam, nhiều khán giả nhận xét hãng phim Illuminati đã lồng ghép khá nhiều yếu tố LGBT vào phim khi để các Minion thể hiện tình cảm và tán tỉnh nhau. Điển hình như cảnh hạ cánh trên mặt trăng trong Despicable Me, hay cảnh bãi biển trong Despicable Me 2, khán giả cũng được chứng kiến ​​cảnh hai chú Minion tán tỉnh nhau trên bãi biển.

minions la nam cuong phim6

Từ những thành công hiện tại, không thể phủ nhận sự tồn tại của những chú Minion trong văn hóa đại chúng, trở thành một trong những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất mọi thời đại.

minions la nam cuong phim5