Tiết lộ lý do kỳ lạ khiến Ryan Gosling gật đầu đồng ý đóng vai búp bê Ken trong Barbie [HOT]

Mỗi người đều có lý do riêng để làm điều gì đó, và đối với Ryan Gosling, lý do làm búp bê Ken khá tình cờ.

Mới đây, các tín đồ điện ảnh vô cùng bất ngờ sau khi biết về dàn diễn viên siêu khủng của bộ phim Barbie sắp ra mắt. Cụ thể, ngoài vai nữ chính thuộc về Margot Robbie và vô số cái tên đình đám khác như Simu Liu, Kate McKinnon, Will Ferrell, Hari Nef, America Ferrera, vai nam chính của tác phẩm này được “đo ni đóng giày” cho nam diễn viên Ryan Gosling như Búp bê Ken. Tuy nhiên, ít ai biết rằng lý do thực sự đằng sau việc Ryan đồng ý tham gia vào tác phẩm này lại vô cùng tình cờ.

ly do ryan gosling dong barbie cuong phim1

Cụ thể, khi tham gia “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”, Ryan đã nói rằng đạo diễn Greta Gerwig đã đề nghị cho anh đóng vai Ken nhưng Ryan vẫn chưa đồng ý. Tuy nhiên, sau khi nhận được lời mời, Ryan đã đi dạo một vòng sau nhà để suy nghĩ về lời đề nghị và vô tình nhìn thấy một điều gì đó khiến anh đồng ý tham gia vào bộ phim.

ly do ryan gosling dong barbie cuong phim2

“Thành thật mà nói, đó là một trong những kịch bản hay nhất mà tôi từng đọc. Nhưng sau khi nhận được lời mời, tôi đi dạo ra sân sau nhà thì phát hiện một con búp bê Ken đang nằm úp mặt xuống đất, bên cạnh là vỏ quả chanh ”.

Ryan Gosling kể lại.

ly do ryan gosling dong barbie 2 cuong phim

Và sau đó, Ryan đã nhanh chóng chụp một bức ảnh gửi cho đạo diễn Greta Gerwig và nói lời “nói đồng ý” với lời mời tham gia bộ phim của cô. “Em sẽ là búp bê Ken của anh, hãy để câu chuyện này đến với khán giả”. Theo tìm hiểu, con búp bê Ken mà Ryan tìm thấy trong sân là đồ chơi của con gái Ryan.

ly do ryan gosling dong barbie cuong phim3