Tiết lộ lí do Park Eun Bin nhiều lần từ chối vai luật sư Woo Young Woo, nhưng nhờ sự cố chấp của đoàn phim mà đã tạo ra một siêu phẩm [HOT]

Ít ai biết rằng việc nữ diễn viên Park Eun Bin liên tục từ chối vai luật sư tự kỷ Woo Young Woo khiến khán giả và người hâm mộ chú ý..

Bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo do Park Eun Bi thủ vai mới chỉ phát sóng được khoảng 4 tập đầu tiên nhưng đã thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới và thu về nhiều thành tích ấn tượng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô từng từ chối vai diễn này vì trùng lịch tham gia một dự án khác.

cp peb
Nguồn: Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đang là bộ phim truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc, ghi nhận mức rating tăng chóng mặt ở tập 4, gấp nhiều lần tập đầu tiên. Và nó luôn là chủ đề được bàn tán và yêu thích trên các diễn đàn trực tuyến.

cp et
Nguồn: Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Bộ phim thu hút khán giả không chỉ bởi nội dung mới lạ, hài hước cùng với tài năng diễn xuất tuyệt vời của Park Eun Bi đã phần nào tạo nên thành công vang dội của bộ phim. Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Nhưng nhiều người biết rằng cô đã nhiều lần từ chối vai diễn này.

cp rth
Nguồn: Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Park Eun Bi chia sẻ lý do là vì cô đánh giá đây là một nhân vật rất khó và không đủ tự tin để hoàn thành nó. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cho biết cô sợ những thiếu sót của mình trong quá trình diễn xuất sẽ làm tổn thương những người mắc chứng tự kỷ.

cp lm
Nguồn: Lăng mộ quyến rũ

Nhưng còn một lý do nữa khiến cô nhiều lần từ chối vai diễn này là do trong quá trình quay phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young WooPark Eun Bi vẫn còn một dự án Lăng mộ quyến rũ buộc phải từ chối. Nhưng đạo diễn Yoo In Sik và biên kịch Moon Ji Won đã quyết định lùi lịch quay một năm để chờ nữ diễn viên. Cuối cùng, sau nhiều lần thuyết phục, cô quyết định nhận lời đóng vai nữ chính Woo Young Woo.

Và để hoàn thành tốt vai diễn, Park Eun Bi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về bệnh tự kỷ. Và khi xuất hiện trong phim, cô đã nhận được vô số lời khen ngợi và yêu thích vì sự lột tả nhân vật quá tự nhiên và chân thật. Bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo được dự đoán sẽ còn nổi tiếng hơn nữa và đạt được nhiều thành tích trong tương lai.

cp re
Nguồn: Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo