Tiền truyện The Hunger Games đã có ngày khởi chiếu chính thức [HOT]

Bản Ballad of Songbirds and Snakes là một trong những dự án Lionsgate được giới thiệu tại buổi chiếu rạp tại nhà CinemaCon được tổ chức tại Las Vegas từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 4. Đây là phần ngoại truyện và diễn ra nhiều năm trước các sự kiện của loạt phim The Hunger Games nguồn gốc.

Trước đó, người viết Suzanne collins cũng đã xuất bản cuốn sách cuốn tiểu thuyết cùng tên vào tháng 5 năm 2020 và nhận được đánh giá cao từ các nhà phê bình quốc tế. Chính vì điều này mà CEO của Lionsgate tiếp tục phát triển dự án trở thành phim điện ảnh live-action hoàn thành.

Tiền truyện The Hunger Games đã có ngày khởi chiếu chính thức             [HOT]

Bản Ballad of Songbirds and Snakes lấy nhân vật trung tâm là Coriolanus Snow – người sau này trở thành Chủ tịch của Panem. Ảnh: Lionsgate

Mặc dù được công bố lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2020 nhưng kế hoạch sản xuất của bộ phim không có nhiều tiến triển và từ đó đến nay, ngoài việc công bố Francis Lawrence sẽ trở lại chỉ đạo dự án với Michael Arndt và Nina Jacobson trong vai trò biên kịch, nhưng không có thông tin chi tiết về dàn diễn viên hoặc ngày quay chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Một số thông tin trước đó cho rằng chủ tịch điều hành Lionsgate Dự kiến ​​bộ phim có thể ra mắt vào đầu năm 2024 khi bắt đầu sản xuất trong năm nay. Tuy nhiên, tại sự kiện mới đây, thời gian mở cửa mới được tiết lộ và diễn ra sớm hơn dự kiến.

Logo của bộ phim đã được giới thiệu tại CinemaCon.  Ảnh: Twitter (@HungerGamesUY)

Logo của bộ phim đã được giới thiệu tại CinemaCon. Ảnh: Twitter (@HungerGamesUY)

Phần phim mới, như đã tiết lộ trước đó, sẽ là phần tiền truyện kể lại những sự kiện diễn ra nhiều năm trước khi nhân vật Colonius Snow trở thành một tổng thống đã bất chấp tất cả để giữ lấy ngai vàng của mình.

Sẽ có 24 cống vật, một chàng trai và một cô gái từ mỗi quận trong số mười hai quận bị đánh bại, được lôi kéo để ném vào một đấu trường để chiến đấu cho đến chết trong Hunger Games. Tất cả đều được đặt ra trong Hiệp ước Phản quốc kết thúc Những ngày đen tối của Cuộc nổi dậy của Quận, một trong những hình phạt mà quân nổi dậy phải chịu đựng. Như trong quá khứ, cống phẩm sẽ được đổ vào Capitol Arena, một giảng đường hiện đã đổ nát được sử dụng cho các sự kiện thể thao và giải trí trước chiến tranh, cùng với một số vũ khí để giết nhau. Việc giám sát được khuyến khích ở Điện Capitol, nhưng rất nhiều người né tránh nó. Làm thế nào để biến nó trở nên hấp dẫn hơn là một thử thách?

– Đoạn giới thiệu sách mô tả sự giảm quan tâm đến The Hunger Games

Vào thời điểm đó để thu hút sự chú ý của người dân, một sự thay đổi chiến lược đã được đưa ra. Điều này cho phép các thành viên ưu tú của Học viện Capitol tham gia cố vấn cho Sacrifice. Snow là một trong những người cố vấn đó, một chàng trai trẻ đầy mưu mô và đầy tham vọng giờ đây đã bị mắc kẹt với một cống phẩm từ một quận xa xôi, nghèo khó – Quận 12.

Theo ScreenRant, The Ballad of Songbirds and Snakes đã được ấn định ngày phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 – đây là ngày gần với bộ ba cuối cùng của loạt phim The Hunger Games, tất cả đều được phát hành vào tháng 11 và mang lại doanh thu ấn tượng cho Lionsgate .