Thor: Love and Thunder đạt doanh thu mở màn khả quan, kinh phí sản xuất được hé lộ [HOT]

Thần sấm: Love and Thunder chắc chắn là điểm sáng trong tuần qua khi bộ phim ra rạp với rất ít sự cạnh tranh tại phòng vé. Hoạt động bởi Taika Waititi trực tiếp, chào mừng trở lại những gương mặt quen thuộc như Chris Hemsworth, Natalie PortmanTessa Thompson với sự góp mặt của các Vệ binh dải ngân hà với tư cách khách mời.

Phim kể câu chuyện mới nhất về người anh hùng Asgard – người hiện đang đứng trước thử thách của cuộc đời khi nhìn lại những mất mát đã trải qua trong suốt chặng đường dài của mình. Phim được dàn dựng theo phong cách hài châm biếm với tiết tấu nhanh, tiết tấu ổn định cùng những pha hành động, kỹ xảo đẹp mắt.

Thor: Love and Thunder đạt doanh thu mở màn khả quan, kinh phí sản xuất được hé lộ             [HOT]

Chris Hemsworth trở lại với phim độc lập thứ 4 về Thor

Ra rạp vào ngày 8 tháng 7, phim được cho là đã cháy vé 302 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên phát hành tại các thị trường quốc tế. Trong đó, tại Hoa Kỳ, tác phẩm đạt doanh số hơn 140 triệu USD. Các chỉ số này được đánh giá là thuận lợi và phù hợp với các dự đoán trước đó của giới quan sát.

Theo một báo cáo từ Deadline, phần thứ tư trong loạt phim về Siêu anh hùng Thor hiện là phim có doanh thu mở màn cuối tuần cao thứ hai của phim Hollywood vào năm 2022, xếp sau một phim khác trong cùng thể loại MCU Ra mắt vào đầu tháng 5 là Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness. Cùng với đó, đây cũng là bộ phim có doanh thu tuần đầu tiên cao thứ ba kể từ khi đại dịch COVID-19 chính thức tấn công các quốc gia trên toàn cầu vào đầu năm 2020.

Trên thị trường quốc tế, Hàn Quốc dẫn đầu với 15,3 triệu USD, tiếp theo là Vương quốc Anh (14,8 triệu USD), Australia, Mexico và Ấn Độ. Theo quan sát từ hệ thống Phòng vé Việt Nam, phim cũng đã đạt doanh thu ấn tượng ở nước ta với hơn 43 tỷ đồng (khoảng 1,84 triệu USD) tiền bán vé trong tuần đầu tiên công chiếu.

Cũng trong tuần trước, theo Variety, Thor: Love and Thunder được tiết lộ có kinh phí sản xuất khủng, rơi vào khoảng 250 triệu USD. Đây trở thành dự án tốn kém nhất trong chuỗi 4 phim Thor riêng biệt và là tác phẩm tốn kém thứ 5 về kinh phí tính theo cả loạt phim, chỉ sau Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War, Age of Ultron và những thứ tương tự. với Captain America: Civil War.

Tổng hợp các tin bài

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh Marvel

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh Marvel

Tin tức và phim mới nhất về vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel