Thời tới cản không kịp! Amber Heard được đề nghị với mức giá 10 triệu đô nếu đồng ý đóng phim 18+ [HOT]

Liệu Amber Heard có chấp nhận lời đề nghị này?

Mới đây, có thông tin cho rằng Amber Heard đang được một công ty giải trí dành cho người lớn có tên Zen Models chào giá 10 triệu USD nếu cô đồng ý tham gia đóng phim người lớn. Được biết, công ty này do Veronica Madjarian làm chủ tịch.

Cuongphim-Amber-Heard-duoc-de-ghi-dong-phim-nguoi-lon-1
Nguồn: StyleCaster

Trong thư giới thiệu mà Veronica gửi cho luật sư của Amber Heard, có ghi rằng:

Kính gửi bà Bredehoft:

“Tên tôi là Veronica Madjarian, chủ tịch của Zen Models Management Inc. Zen Models là công ty sản xuất và quản lý người mẫu trưởng thành. Chúng tôi đã liên hệ với một nhóm công ty chuyên sản xuất phim người lớn và mong rằng cô Heard có thể ký hợp đồng đóng phim. Công ty chúng tôi sẵn sàng trả 8 triệu đô la cho cô Heard nếu cô đồng ý đóng phim người lớn. Chúng tôi sẽ trả thêm 1 triệu đô la cho Bệnh viện Nhi đồng và ACLU đứng tên cô ấy.

Cuongphim-Amber-Heard-duoc-de-ghi-dong-phim-nguoi-lon-2
Nguồn: The Cut

Nếu Heard quan tâm đến ưu đãi này, vui lòng liên hệ với tôi qua email tôi đã gửi ở trên. Các điều khoản, địa điểm sản xuất và tất cả các chi tiết liên quan sẽ được tính toán rõ ràng. Vui lòng cho tôi biết nếu Miss Heard quan tâm đến đề nghị này.

“Rất hài lòng,

“Veronica Madjarian”

Cuongphim-Amber-Heard-duoc-de-ghi-dong-phim-nguoi-lon-3
Nguồn: RadarOnline

Theo SmallScreen, đây có thể chỉ là một chiêu trò PR của Zen Models vì bức thư được gửi cho luật sư của Amber Heard thay vì đội quản lý của cô. Hiện tại, Heard vẫn còn nợ chồng cũ Johnny Depp số tiền 10,35 triệu USD. Đơn kháng cáo cuối cùng của cô cũng bị Tòa án Quận Fairfax, Virginia bác bỏ. Hiện vẫn chưa rõ nữ diễn viên có đồng ý với lời đề nghị này hay không.