Thì ra đây là lý do khiến công nương Diana không bao giờ muốn hẹn hò với Tom Cruise [HOT]

Ai đang yêu cũng sẽ thích nhưng Công nương Diana không muốn hẹn hò với Tom Cruise vì lý do này.

Quay ngược về những năm 1990 của thế kỷ trước, hình ảnh điển trai của Tom Cruise chắc hẳn ít nhiều đã trở thành mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái. Từ Mission Impossible, Jerry Maguire cho đến Top Gun, các tác phẩm của Tom luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả mỗi khi ra rạp. Dù nhận được tình cảm của phái đẹp, nhưng vẫn có một người phụ nữ mà Tom sẽ không bao giờ có thể khiến cô ấy “muốn hẹn hò” với anh. Không ai khác chính là Công nương Diana.

diana tu choi hen ho tom cruise 1 cuong phim
Nguồn: Express

Chia sẻ với Express, ông Darren McGrady, đầu bếp riêng của Công nương Diana đã có những tiết lộ thú vị về suy nghĩ của bà về tài tử Tom Cruise sau lần đầu gặp gỡ. Cụ thể, vào ngày công bố hậu trường bộ phim Mission Impossible đầu tiên năm 1996, Công nương Diana đã đưa cả Hoàng tử William và Harry đi cùng. Tưởng chừng sẽ có một cuộc gặp gỡ thú vị nhưng sau khi trở về, Công nương Diana lặng lẽ không nói một lời.

diana tu choi hen ho tom cruise cuong phim1
Nguồn: Express

Theo ông Darren, công chúa đã vào bếp và ăn vài lát hoa quả. Lúc này, ông Darren hỏi cuộc gặp gỡ với Tom diễn ra như thế nào và công chúa chỉ trả lời rằng: “Một người khác đã bị gạch tên khỏi danh sách, nhìn chung anh ta quá lùn.” Xét về chiều cao, Công nương Diana cao 1m77, còn Tom Cruise chỉ khiêm tốn 1m70. Và đây cũng là lý do khiến công chúa không muốn hẹn hò với Tom dù trước đó đã có tình cảm với nam diễn viên.

diana tu choi hen ho tom cruise cuong phim2

Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Khi tang lễ của công chúa diễn ra, Tom Cruise và nhiều người nổi tiếng khác đã đến dự và thương tiếc sự ra đi đột ngột của cô.

diana tu choi hen ho tom cruise cuong phim3
Nguồn: Express