Tầm nhìn của Zack Snyder tại DCEU chính thức bị khai tử? [HOT]

Bất chấp sự kỳ vọng cao của nhiều người hâm mộ, có vẻ như tầm nhìn của Zack Snyder đối với DCEU đã chính thức kết thúc.

Mới đây, tại sự kiện San Diego Comic Con 2022, giám đốc thương mại Jim Lee của DC đã xác nhận thông tin Warner Bros và DC đều không có ý định phát triển dự án mới theo xu hướng hiện nay. Góc nhìn của đạo diễn Zack Snyder. Trước đó, nhiều người hâm mộ đã quảng bá hashtag #RestoreTheSnyderVerse trên các nền tảng mạng xã hội để kêu gọi Warner Bros. tiếp tục mở rộng vũ trụ của Zack.

vu tru cua snyder bi khai tu cuong phim1

“Bạn biết điều tuyệt vời, đó là sau hơn hai năm xa cách vì đại dịch COVID, giờ đây chúng tôi đang ở đây, tại hội nghị này và tiếp tục biểu dương nghệ thuật. Chúng tôi hiện đang thực hiện một số công việc của DCEU trong tương lai. Và như bạn đã biết, chúng tôi đã phát hành phiên bản Justice League Snyder’s Cut, có nghĩa là tầm nhìn của Zack trong DCEU đã được hiện thực hóa. Vì vậy, hiện tại không có kế hoạch nào trong tương lai để mở rộng vũ trụ này thêm nữa ”.

Jim Lee.

vu tru cua snyder bi khai tu cuong phim2

Vũ trụ Synder mà ông Jim Lee nói đến bắt đầu từ năm 2013 khi đích thân đạo diễn Zack Snyder dẫn dắt dự án Man Of Steel, đây cũng được nhiều người hâm mộ coi là sự khởi đầu của DCEU. Sau đó, vũ trụ này được mở rộng qua Batman v Superman: Dawn of Justice vào năm 2016. Sau đó vào năm 2017, tầm nhìn của Zack đã được kết tinh một cách hoàn hảo trong tác phẩm DC cuối cùng của anh, Justice. Liên đoàn. Dù gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhưng chiếc ghế đạo diễn của bộ phim đã được chuyển cho đạo diễn Joss Whedon trong giai đoạn bấm máy lại cho bộ phim.

vu tru cua snyder bi khai tu cuong phim2 1

Tuy nhiên, phiên bản Justice League của đạo diễn Joss Whedon lại không được người hâm mộ DCEU yêu thích lắm, đồng thời cũng phá hỏng tầm nhìn của Zack Snyder đối với vũ trụ của chính mình trong tác phẩm. Chính thất bại bẽ bàng này đã khiến khán giả kêu gọi Warner Bros tung ra phiên bản phim của đạo diễn Zack Snyder. Đúng như dự đoán, tác phẩm này đã hoàn toàn làm hài lòng người hâm mộ và khiến khán giả hy vọng rằng vũ trụ Snyder sẽ tiếp tục mở rộng trong DCEU.

vu tru cua snyder bi khai tu cuong phim3