Stranger Things: Matthew Modine tiết lộ bí mật giữa ông và Millie Bobby Brown trước các cảnh quay khó [HOT]

Matthew Modine trong vai bác sĩ Brenner đã chia sẻ một bí mật giữa nam diễn viên và Millie Bobby Brown để cùng nhau chuẩn bị cho những cảnh quay khó.

Matthew Modine đảm nhận vai bác sĩ Brenner trong Stranger Things, loạt phim ăn khách của Netflix. Brenner, một nhà nghiên cứu cấp cao và là giám đốc của Phòng thí nghiệm Hawkins, đã nghiên cứu và phát triển khả năng di chuyển đồ vật bằng trí óc của trẻ em. Và họ sẽ gọi bạn là Papa.

cuong phim ST modine tiet lo bi mat voi millie bobby brown 2 scaled
Nguồn: Stranger Things 4

Modine đã nói trước rằng có những cảnh căng thẳng với Millie, đặc biệt là những cảnh gây hại cho nhau. Cả hai đã thực hiện động tác tương tác, cũng như kết nối với nhau để có thể diễn xuất một cách tự nhiên nhất. Chia sẽ với Con kền kềnModine cho biết: “Trước mỗi cảnh quay khó, tôi và cô ấy đều nói ‘Này, anh yêu em’. Chúng tôi cũng nháy mắt với nhau khi bắt đầu quay phim để biết chúng tôi đang làm gì, đặc biệt là những cảnh chúng tôi có thể nói những điều gây tổn thương cho nhau. “Modine tiếp tục:” Bởi vì điều này sẽ giúp chúng tôi kết nối và có thể tương tác tốt hơn với nhau. khác.”

cuong phim ST modine tiet lo bi mat voi millie bobby brown 1
Nguồn: Stranger Things

Ở Stranger Things mùa 4, chúng ta đã được chứng kiến ​​tính cách trái ngược của Tiến sĩ Brenner. Anh ấy đã vô cùng thất vọng khi làm cho Eleven mạnh nhất có thể, chủ yếu là vì lợi ích của việc nghiên cứu của anh ấy. Nhưng bên cạnh đó, anh cũng cho Eleven một cơ hội để cứu thế giới, đến nỗi anh có thể đánh thuốc mê cô và đưa cô trở lại phòng thí nghiệm.

Tuy nhiên, Brenner cũng khẳng định rằng anh thực sự yêu những đứa trẻ đó và muốn làm những gì tốt nhất cho chúng, mặc dù chúng ta luôn thấy hình ảnh một người cha lạm dụng và lôi kéo. Lần gần đây nhất, Brenner đã giúp Eleven tháo sợi dây chuyền khi anh hấp hối và cố gắng giải thích để cô ‘hiểu’ những gì anh đã làm. “Những gì tôi đã làm cho bạn, là vì tôi muốn giúp đỡ và bảo vệ bạn,” Brenner nói với Eleven.