Spider-Man: No Way Home được tái phát hành với thời lượng dài hơn vào tháng 9 [HOT]

Người nhện: No Way Home là phần thứ 3 trong loạt phim mới của Ảnh của SonyMarvel Studios đồng sản xuất, dựa trên nhượng quyền thương mại Marvel Comics. Tác phẩm là sự hợp tác độc lập đầu tiên giữa hai Siêu anh hùng Người nhện và Phù thủy tối thượng sau khi Iron Man chết sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Phim cũng đánh dấu sự trở lại của hai nhân vật Người Nhện khác trong các bộ phim đã ra mắt trước đó của Sony dưới sự diễn xuất của Mr. Tobey MaguireAndrew Garfield.

Spider-Man: No Way Home được tái phát hành với thời lượng dài hơn vào tháng 9             [HOT]

Spider-Man: No Way Home gây ấn tượng khi có sự tham gia của 3 thế hệ diễn viên từng đảm nhận vai Người Nhện trên màn ảnh rộng. Ảnh: Sony Pictures

Ra mắt từ dịp Giáng sinh năm 2021, bộ phim nhanh chóng tạo được hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ trên toàn thế giới và cuối cùng thu về gần 1,9 tỷ USD. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên kể từ sau đại dịch COVID-19 đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD, tiếp tục chứng tỏ sức hút mạnh mẽ từ vũ trụ giả tưởng. MCU Trên màn hình lớn.

Mặc dù phiên bản trực tuyến của bộ phim đã được Sony phát hành vào giữa tháng 3 cũng như phiên bản đĩa Blu-ray cũng được phát hành vào tháng 4 sau đó, tuy nhiên mới đây, trên trang Twitter chính thức, hãng tiếp tục hé lộ kế hoạch phát hành mới. cho công việc.

Theo thông báo, Spider-Man: No Way Home đang được lên kế hoạch cho tái phát hành ra rạp vào ngày 2/9 tại Mỹ và Canada. Một số thị trường quốc tế khác cũng dự kiến ​​sẽ được đưa vào chương trình, tuy nhiên vẫn chưa có danh sách chi tiết. Lần này sẽ giúp kỷ niệm 60 năm nhân vật Người nhện ra mắt cũng như 20 năm trong đa vũ trụ mang tính biểu tượng của điện ảnh này.

Spider-Man sẽ được phát hành lại vào tháng 9 tại một số thị trường như Mỹ và Canada.  Ảnh: Sony Pictures

Spider-Man sẽ được phát hành lại vào tháng 9 tại một số thị trường như Mỹ và Canada. Ảnh: Sony Pictures

Bản dựng mới sẽ bao gồm một số cảnh đã bị xóa khỏi bản chiếu rạp chính thức trước đó. Số lượng chính xác của chúng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng thông tin có thể sẽ dần được tiết lộ khi ngày phát hành đến gần hơn. Trước đó, với việc phát hành đĩa Blu-ray, các nhà làm phim đã giới thiệu thêm một số cảnh đánh nhau giữa Willem Dafoe và Maguire’s Spider-Man và họ cũng được cho là sẽ góp mặt trong phần ra rạp sắp tới. đây.

Việc phát hành lại một bộ phim truyện chưa đầy một năm sau khi phát hành chính thức rõ ràng là khá rủi ro, đặc biệt là sau thất bại gần đây của phiên bản làm lại Morbius cũng do Sony Pictures thực hiện trên thị trường. HOA KỲ. Tuy nhiên, Người Nhện vẫn có lượng fan đông đảo hơn rất nhiều, cùng với đó, dịp lễ 2/9 tới đây, không có tác phẩm đáng chú ý nào được lên lịch ra mắt, đây cũng là một lợi thế đáng để lưu lại. tập trung vào công việc.

Tổng hợp các tin bài

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh Marvel

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh Marvel

Tin tức và phim mới nhất về vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel