Spider-Man: No Way Home đạt doanh thu hơn nửa tỷ đô sau 3 ngày công chiếu [HOT]

Ra mắt vào ngày 17/12, Spider-Man: No Way Home hiện đang được kỳ vọng là bộ phim ăn khách nhất trong năm tại các rạp chiếu phim Hoa Kỳ cũng như nhiều thị trường trên thế giới.

Bộ phim là hành trình tìm cách sửa chữa những sai lầm của Peter Parker khi danh tính của anh được tiết lộ công khai bởi nhân vật phản diện Mysterio, khiến cả anh và những người xung quanh gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên, do không có Iron Man như một người hướng dẫn hiệu quả, Peter đã tìm đến Stephen Strange với hy vọng có thể sử dụng kiến ​​thức của thầy phù thủy tối thượng để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, ma thuật luôn là thứ khó nắm bắt và điều này khiến những rắc rối trở nên khó kiểm soát hơn bao giờ hết.

Spider-Man: No Way Home đạt doanh thu hơn nửa tỷ đô sau 3 ngày công chiếu       [HOT]

Người Nhện tham gia Phù thủy tối cao trong dự án mới nhất sau sự ra đi của Người Sắt

Sau nhiều nỗ lực tiếp thị (ước tính chi phí lên tới 100 triệu USD), Ảnh của Sony hiện đã phần nào gặt hái được thành công thương mại lớn từ nhượng quyền thương mại bán chạy nhất từ ​​trước đến nay.

Các báo cáo trước đó cho biết chỉ riêng trong các suất chiếu sớm vào tối thứ Năm tại Bắc Mỹ, bộ phim đã thu về tới 50 triệu USD, bên cạnh 43 triệu USD khác vào sáng thứ Sáu tại các thị trường quốc tế.

Spider-Man: No Way Home đạt doanh thu cao, lập kỷ lục về doanh thu bán vé kể từ sau đại dịch

Cho đến sáng nay, Người nhện No Way Home hiện đã cán mốc 587 triệu USD sau tuần đầu tiên ra rạp. Các số liệu được báo cáo bởi Variety, phần thứ 3 trong loạt phim Người nhện do Sony – Marvel hợp tác sản xuất đã thu về 253 triệu USD trong tuần đầu tiên tính riêng tại thị trường Mỹ.

Kể từ năm 2020, đây là tác phẩm có doanh thu mở màn tốt nhất, vượt qua nhiều dự án lớn khác đã ra mắt như Eternals, No Time To Die hay Shang-Chi. Phim hiện đứng thứ 3 trong danh sách những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Spider-Man: No Way Home đạt doanh thu cao, lập kỷ lục thành tích bán vé kể từ đại dịch       [HOT]

Spider-Man: No Way Home hiện là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

“Spider-Man: No Way Home là sự trở lại của sự trở lại mà chúng ta đã thấy tại phòng vé vào năm 2021 và một lời nhắc nhở sâu sắc về sức mạnh độc đáo của trải nghiệm sân khấu – đặc biệt là Imax – để thu hút khán giả trên khắp thế giới tham gia một sự kiện toàn cầu .

Với những kết quả lịch sử này, IMAX tiếp tục chứng kiến ​​các bộ phim bom tấn phát hành tạo ra doanh thu phòng vé bằng hoặc vượt mức trước đại dịch – điều rất đáng khích lệ khi hướng tới một năm 2022 kỳ diệu. “

Rich Gelfond, CEO của Imax cho biết khi Spider-Man: No Way Home thu về 36,2 triệu USD tại các hệ thống phim của chuỗi.

Tại gần 60 thị trường khác nơi bộ phim được phát hành, Spider-man: No Way Home đã có mặt doanh số ấn tượng. Dẫn đầu là Đông Âu với Vương quốc Anh đạt 41,4 triệu USD, trở thành phim có doanh thu cao thứ 4 tại quốc gia này, tiếp theo là Pháp (17,8 triệu USD), Ý (13 triệu USD), Đức (11,4 triệu USD). ).

Tại châu Á, Hàn Quốc hiện là thị trường có kỷ lục bán vé tốt nhất cho phim với 23,7 triệu USD. Tiếp theo là Ấn Độ và Hồng Kông.

Trailer chính thức của Spider-Man: No Way Home

Hiện tại, Spider-Man: No Way Home vẫn chưa có ngày công chiếu tại Trung Quốc, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu mở màn chính thức của tác phẩm.