Sony tiếp tục chuyển thể phim hành động dựa trên trò chơi điện tử Ghost of Tsushima [HOT]

Theo một báo cáo gần đây, Ảnh của Sony sẽ kết hợp với đơn vị PlayStation Productions đến biến đổi Nhãn hiệu trò chơi hành động góc nhìn thứ ba Ghost of Tsushima trên màn ảnh rộng trong một dự án phim mới.

Chad Stahelski – người đã đạo diễn 3 phim John Wick và dự án sắp tới John Wick: Chapter 4 (2023) sẽ chỉ đạo dự án. Thông tin này được PlayStation xác nhận trên trang web của hãng. Cùng với đó, nhà biên kịch trẻ Takashi Doscher cũng đã được chọn làm biên kịch chính cho bộ phim, theo Deadline.

Hiện tại, Ghost of Tsushima vẫn chưa được phát hành. Quá trình tuyển diễn viên có thể không diễn ra sớm và người hâm mộ cần đợi thêm một thời gian nữa để có các bản cập nhật lớn hơn liên quan đến dự án.

Sony tiếp tục chuyển thể phim hành động dựa trên trò chơi điện tử Ghost of Tsushima             [HOT]

Ghost of Tsushima là dự án tiếp theo được Sony Pictures chuyển thể dựa trên loạt game nổi tiếng mà hãng đã phát hành

Theo nguyên tác, Ghost of Tsushima lấy bối cảnh năm 1275 và xoay quanh một chiến binh samurai Tên là Jin Sakai. Sakai là người sống sót duy nhất khi gia tộc của anh bị giết bởi những kẻ xâm lược Mông Cổ trên đường đến Tsushima của Nhật Bản. Chính vì vậy, anh mang trong mình một mối thâm thù và quyết định chiêu mộ một nhóm du kích tiềm năng để tiêu diệt kẻ thù và giải phóng hòn đảo.

Trước khi được chuyển thể thành phim, Ghost of Tsushima từng là game hành động nhận được nhiều đánh giá tích cực khi ra mắt vào năm 2020. Tựa game đã bán được 2,4 triệu bản chỉ trong 3 ngày đầu ra mắt, trở thành bản gốc bán chạy nhất. nhượng quyền trò chơi trên loạt PlayStation 4. Đến tháng 11 cùng năm, Ghost of Tsushima được báo cáo là đã bán được hơn 5 triệu bản, và tính đến tháng 1 năm nay, đã có tổng cộng 8 triệu bản được bán ra. trên toàn thế giới.

Ghost of Tsushima lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 13, thời điểm mà các Samurai vẫn còn tồn tại ở Nhật Bản

Ghost of Tsushima lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 13, thời điểm mà các Samurai vẫn còn tồn tại ở Nhật Bản

PlayStation – thương hiệu máy chơi game nổi tiếng và đắt tiền nhất thế giới, là một trong những sản phẩm đến từ tập đoàn Sony. Cùng với việc không ngừng cải tiến, nâng cấp các thiết bị phần cứng thế hệ mới, hãng cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm game hấp dẫn trên nền tảng này với chất lượng đồ họa cao, nội dung kịch bản được đầu tư. và phản ứng từ người hâm mộ cũng không ngừng tăng lên.

Chính vì lẽ đó, trong bối cảnh loạt phim văn học ngày càng khan hiếm có thể tạo nên sức hút và chất liệu cho phim chuyển thể, Sony đã cố gắng khai thác những dự án mới dựa trên trò chơi mà đơn vị này thực hiện. phóng thích.

Một số tựa game chuyển thể từ game hấp dẫn từng được Sony phát hành có thể kể đến như Silent Hill, Monster Hunter, Resident Evil hay gần đây nhất là Uncharted… Nhìn chung, hầu hết các phim đều đạt được mức này. thành công cơ bản và thu hút một lượng người hâm mộ ổn định.