Shang-Chi thu 90 triệu đô la Mỹ cho cuối tuần mở màn đầu tiên [HOT]

Thị trường điện ảnh Mỹ đã có những chuyển biến tích cực, nhiều bom tấn quay trở lại rạp và ghi nhận mức doanh số tích cực. Vào tháng 5, Black Widow đã gây chú ý với doanh thu 80 triệu đô la dù bộ phim được phát hành đồng thời trên nền tảng phát trực tuyến Disney +.

Shang-Chi thu 90 triệu đô la Mỹ cho cuối tuần mở màn đầu tiên             [HOT]

Cuối tuần khai mạc đầu tiên của Shang-Chi cao hơn kỳ vọng của nhiều chuyên gia

Cho đến tuần trước, bộ phim siêu anh hùng Châu Á Shang-Chi tiếp tục lập thành tích mới cho kỳ quan trở thành bộ phim phát hành tháng 9 có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại tại Hoa Kỳ với 90 triệu đô la. Rất khó để xác định liệu con số này có thể cao hơn nếu tình hình dịch bệnh không căng thẳng như hiện tại, nhưng Marvel hiện có thể tạm hài lòng với kết quả mà bộ phim mang lại.

Shang-Chi cũng được công nhận mức doanh thu Khai mạc cao tại nhiều thị trường công chiếu, bao gồm Hàn Quốc (6,5 triệu USD), Vương quốc Anh (7,7 triệu USD), Nga (3,2 triệu USD) … nâng tổng doanh thu toàn cầu của phim lên 146 triệu USD. .

Không giống như Black Widow, Shang-Chi được chỉ định phát hành độc quyền tại các rạp mà hiện tại chưa có trên nền tảng trực tuyến. Kết quả doanh thu bán vé của tác phẩm sẽ phần nào đánh giá vụ kiện giữa Scarlett Johansson và Disney về ảnh hưởng của phương thức phân phối đến kết quả cuối cùng của phòng vé.

Phim có thể giữ ngôi vương trong ít nhất ba tuần liên tiếp vì không có dự án mới đáng chú ý nào ra mắt, theo ScreenRant.

Phim có thể giữ ngôi vương trong ít nhất ba tuần liên tiếp vì không có dự án mới đáng chú ý nào ra mắt, theo ScreenRant.

Như thường lệ, có một bộ phim giải trí kinh phí lớn ra mắt, doanh thu phòng vé Mỹ tiếp tục tăng trưởng với gần 80% sau khi giảm nhẹ -3,2% vào cuối tuần trước.

Đứng sau Shang-Chi là dự án phim kinh dị giết người thành thị Candyman của đạo diễn Nia DaCosta. Dù mới ra rạp được 2 tuần nhưng tác phẩm tiếp tục có đà tăng trưởng tốt với gần 10,5 triệu USD vào cuối tuần, nâng tổng doanh thu nội địa của phim lên gần 40 triệu USD. Candyman kiếm thêm gần 11 triệu USD tại các thị trường quốc tế, nâng tổng doanh thu của phim lên 50 triệu USD.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Free Guy (8,7 triệu USD), Jungle Cruise (4 triệu USD), PAW Patrol: The Movie (4 triệu USD) và Don’t Breathe 2 (2,25 triệu USD).

Tổng hợp các tin bài

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh Marvel

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh Marvel

Tin tức và phim mới nhất về vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel