Selena Gomez cảm thấy tức giận vì không được khán giả công nhận là một diễn viên thực thụ [HOT]

Dù xuất hiện trong nhiều tác phẩm nhưng tài năng diễn xuất của Selena vẫn bị nhiều người đặt dấu hỏi.

Selena Gomez, cái tên không còn xa lạ với những fan trung thành của dòng nhạc USUK, tuy nhiên, ngoài vai trò ca sĩ nổi tiếng, Selena còn đảm nhận nhiều vai trò khác mà ít ai biết đến. Cụ thể, cô đã thử sức mình với vai trò diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất, đại sứ thương hiệu, thành lập công ty riêng và hơn thế nữa. Và dù ở cương vị nào, Selena vẫn luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy nhiên, vẫn có không ít khán giả khó tính tỏ ra nghi ngờ về khả năng diễn xuất của cô.

selena gomez tuc gian vi khong duoc cong nhan cuong phim1

Đây là điều khiến Selena cảm thấy buồn và đáng thương khi cô không được công nhận là một diễn viên thực lực. Chia sẻ với Awards Chatter, Selena cho biết: “Tôi cảm thấy rất khó để mọi người nhìn nhận tôi là một diễn viên thực thụ. Nhưng hãy nhìn xem, tôi không còn khoảng thời gian tồi tệ hay buồn bã nữa, bởi vì bằng cách nào đó tôi đã vượt qua nó. Tuy nhiên, tôi vẫn khá thất vọng. Có những lúc tôi thậm chí còn tự hỏi liệu mình có những gì cần thiết để trở thành một diễn viên, và sau đó tôi đột nhiên cảm thấy thất vọng về bản thân mình ”.

selena gomez tuc gian vi khong duoc cong nhan cuong phim2

Tuy nhiên, năm 2021 được coi là năm đột phá của Selena khi cô xuất hiện trong tác phẩm “Chỉ có kẻ sát nhân trong tòa nhà”, đây cũng là lần đầu tiên sau 9 năm kể từ lần cuối cùng Selena xuất hiện trên một chương trình truyền hình. loạt. Ban đầu, nhiều khán giả cho rằng Selena không đủ trình độ để tham gia tác phẩm này khi sánh vai cùng hai ngôi sao Hollywood là Steve Martin và Martin Short. Nhưng rồi, mọi cố gắng và nỗ lực của Selena đã được đền đáp khi tác phẩm này giành được vô số lời khen ngợi, và thành công ngoài sức tưởng tượng, đến mức NSX phải gấp rút sản xuất season 3 cho phim.

selena gomez tuc gian vi khong duoc cong nhan cuong phim3

Nói về cơ duyên với “Only Murders in the Building”, Selena chia sẻ: “Tôi đang cố gắng tìm hiểu xem bản thân mình có thể làm được gì. Vì âm nhạc đã gắn bó với tôi từ rất lâu rồi. Và tôi nghĩ rằng mình nên dành nhiều thời gian hơn cho tình yêu đích thực của mình, đó là phim ảnh…. Tôi không nghĩ mình có thể làm tốt điều đó, nhưng về cơ bản thì tôi rất hạnh phúc ”.

selena gomez tuc gian vi khong duoc cong nhan cuong phim4