Sao nam Vbiz vào khách sạn “nghỉ trưa” với gái lạ, hôm sau làm đám cưới? Cư dân mạng “Ủa tranh thủ trước khi cưới hay gì?” [HOT]

Tin đồn này đang lan truyền chóng mặt và không có dấu hiệu dừng lại trước khi nhân vật chính được tìm ra!

Mới đây, một tin đồn bất ngờ nổ ra như lửa gần rơm liên quan đến một sao nam, diễn viên Vbiz. Cụ thể, sao nam này bị bắt gặp khi vào khách sạn ăn trưa, điều quan trọng là không chỉ ở một mình hay đi cùng người yêu. Có lẽ vì điều gì đó mờ mịt nên anh mới chọn đi vào một giờ “tĩnh lặng” như vậy. Chưa kể, theo các xe ôm gần đó, khách sạn này có dịch vụ “bao trọn gói”, người đến đây chủ yếu sử dụng dịch vụ này!

cuongphim-nam-dien-vien-di-khach-san-bi-bat-gap

Theo thông tin nhận được, sao nam này vừa kết hôn xong lại tiếp tục đăng ảnh hạnh phúc nên việc vào khách sạn tìm “bồ bịch” là hành động khiến nhiều cư dân mạng khó hiểu. Tuy nhiên, danh tính của ngôi sao này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

cuongphim-nam-dien-vien-di-khach-san-bi-bat-gap

Nhiều cư dân mạng đồn đoán nhân vật chính trong câu chuyện này chính là Lý Bình, người vừa tổ chức hôn lễ hoành tráng với Phương Trinh Jolie vào ngày 25/4.

Trước đó, ngày 25/4, làng giải trí đã chúc mừng Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Đám cưới nhận được sự quan tâm của khán giả khi Lý Bình đưa dâu về bằng tiền đính hôn khủng: 88 cây vàng.

cuongphim-nam-dien-vien-di-khach-san-bi-bat-gap

Trước khi chính thức trở thành vợ chồng, hai diễn viên đã luôn bày tỏ tình cảm sâu đậm, lúc nào cũng như thuở mới yêu. Sau một thời gian dài hẹn hò, cả hai quyết định kết hôn.

Phía Lý Bình ngay lập tức lên tiếng phủ nhận tin đồn này, tuy nhiên, tin đồn vẫn lan rộng và không có dấu hiệu dừng lại.