Sandra Bullock từng mừng thầm vì cô và Keanu Reeves đã không hẹn hò với nhau [HOT]

Có rất nhiều tin đồn hẹn hò, nhưng Sandra nói rằng cô cảm thấy may mắn khi không hẹn hò với Keanu Reeves.

Tham gia buổi phỏng vấn với Esquire, nữ diễn viên Sandra Bullock đã có những chia sẻ thú vị về việc cô cảm thấy may mắn khi chưa hẹn hò với Keanu Reeves dù cả hai được rất nhiều người hâm mộ gắn bó. Khi được hỏi liệu cả hai đã từng hẹn hò hay chưa, Sandra nhanh chóng trả lời “Chưa”, tuy nhiên, lý do cô không muốn hẹn hò với Keanu cũng khiến khán giả bất ngờ.

sandra bullock khong hen ho voi keanu reeves cuong phim1
Nguồn: Esquire

Theo Sandra, cô ấy không muốn hẹn hò với Keanu vì cô ấy không muốn hẹn hò và chia tay để thay đổi suy nghĩ của mình về Keanu. “Keanu là một chàng trai rất tốt theo quan điểm của tôi. Tôi cũng không hiểu mọi người có thể nói xấu về anh chàng này như thế nào. Ngay cả sau khi chia tay, Keanu vẫn sẵn sàng làm bạn với bạn gái cũ. Vì vậy, không có lý do gì để chúng ta yêu rồi lại chia tay. Chỉ cần chúng ta lớn lên khỏe mạnh, có công việc riêng, chào hỏi nhau khi gặp mặt, đi ăn tối khi rảnh rỗi là quá tốt rồi. “ – Sandra Bullock chia sẻ.

sandra bullock khong hen ho voi keanu reeves cuong phim2
Nguồn: Esquire

Và dù không muốn hai người ở bên nhau nhưng bản thân Sandra cũng từng thừa nhận rằng bản thân cô đã “phải lòng” Keanu. Câu chuyện bắt đầu khi cả hai cùng xuất hiện trong bộ phim Speed, và chính cơ duyên này đã khiến Keanu và Sandra có tình cảm với nhau ngoài đời, nhưng cả hai đều không thổ lộ tình cảm với nhau. tốt.

sandra bullock khong hen ho voi keanu reeves cuong phim3
Nguồn: Esquire

Trên Ellen Show, bản thân Sandra cũng từng cảm thấy xấu hổ khi nói về Keanu. “Tôi đã nghĩ về việc Keanu tốt bụng như thế nào, và anh ấy đẹp trai như thế nào. Thật khó để tôi nghiêm túc khi anh ấy trông, nói chung là nhút nhát, như vậy. “

sandra bullock khong hen ho voi keanu reeves cuong phim4
Nguồn: Esquire