Sadie Sink từng phải “cầu xin” để được đóng Max sau khi bị loại vì lý do này [HOT]

Để có thể vào vai Max, Sadie Sink cũng đã phải gặp vô vàn khó khăn.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí thời trang, nữ diễn viên Sadie Sink đã có những chia sẻ thú vị về lần tham gia casting cho series Stranger Things. Mặc dù vai diễn Max Mayfield đã khiến Sadie được biết đến rộng rãi, nhưng ít ai biết rằng cô đã từng suýt bị loại khỏi vai diễn chỉ vì một lý do này. Theo Sadie, giám đốc casting nghĩ rằng cô ấy quá già để đóng vai Max vì Sadie mới 14 tuổi vào thời điểm cô ấy thử vai.

sadie sink cau xin dong max cuong phim1

Tuy nhiên, biết rằng cô ấy là người hoàn toàn phù hợp cho vai diễn, Sadie đã cầu xin và thậm chí cầu xin giám đốc casting suy nghĩ lại và chọn cô ấy: “Tôi đã phải cầu xin và cầu xin họ rất nhiều hãy cho tôi một cơ hội khác để thể hiện khả năng của mình, cho họ thấy sự mới mẻ của Sadie Sink.” Và sau buổi thử vai ngày hôm đó, NSX đã cố gắng cho Sadie một cơ hội khác bằng cách để cô thử vai với hai diễn viên, cũng là những ngôi sao của Stranger Things vào thời điểm đó, Gaten Matarazzo và Caleb McLaughlin.

sadie sink cau xin dong max cuong phim5

Và may mắn đã mỉm cười với Sadie khi ngay ngày hôm sau, cô được thông báo rằng mình đã giành được vai diễn này.

sadie sink cau xin dong max cuong phim4

Hầu hết các diễn viên nhí trong Stranger Things đều ở độ tuổi từ 11 đến 14 khi tham gia mùa đầu tiên. Kể từ đó, tên tuổi của Millie Bobby Brown, Noah Schnapp hay Finn Wolfhard đều phất lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, nam diễn viên David Harbour, người thủ vai Jim Hopper, cho rằng việc các diễn viên nhí trong Stranger Things trở nên nổi tiếng ngay từ khi mới 11 tuổi, rất có thể sẽ khiến các em khó hòa nhập nhanh chóng, cũng như phải đối mặt với nhiều nỗi kinh hoàng mà sự nổi tiếng tạo ra.

sadie sink cau xin dong max cuong phim2