Ryan Reynolds từng lên tiếng “chê” món quà cưới kỳ lạ của Samuel L. Jackson khi kết hôn với Scarlett Johansson [HOT]

Dù là đồng nghiệp lâu năm nhưng khi nhìn thấy món quà cưới của Samuel, Ryan cũng xin phép không chê vào đâu được!

Tham gia cuộc trò chuyện trong talkshow Letterman, nam diễn viên Ryan Reynolds đã có những chia sẻ thú vị về món quà cưới mà anh được Samuel L.Jackson tặng trong ngày vui. Tuy nhiên, trái với mong đợi của khán giả, món quà này khiến Ryan không mấy hứng thú, thậm chí còn bật “chế độ phê bình”. Vậy Samuel L. Jackson đã tặng gì khiến Ryan ngán ngẩm như vậy?

ryan reynolds qua cuoi ky la 1 cuong phim

Quay trở lại năm 2008, khi Ryan Reynolds và Scarlett Johansson vẫn đang hẹn hò và kết hôn. Mặc dù hôn lễ của cả hai được tổ chức không quá cầu kỳ và lấy sự đơn giản làm chủ đạo. Tuy nhiên, những khách mời xuất hiện trong trận cười này cũng được nhận xét là toàn những ngôi sao lớn của Hollywood. Và trong số những món quà cưới mà Ryan và Scarlett nhận được từ nhóm khách mời này, món quà của Samuel L.Jackson có lẽ là món quà khiến cặp đôi nhớ nhất vì độ độc lạ của nó.

ryan reynolds qua cuoi ky la cuong phim1

Cụ thể, “Nick Fury” Samuel Jackson đã tặng cho cặp đôi mới cưới 10.000 con ong. Không chỉ vậy, Samuel còn tặng kèm bộ đồ bảo hộ và đăng ký trọn đời để đọc Tạp chí Người nuôi ong của Mỹ về loài ong. Chia sẻ về “niềm vui” khi nhận được món quà này, Ryan chia sẻ rằng: “Ồ, món quà đó bao gồm một hệ thống bảo vệ tối tân. Trên đời này, có người sợ tiếng chuông báo động, có người không, có người sợ chó giữ nhà, có người không. Nhưng gặp một bầy ong thì ai mà không sợ? “

ryan reynolds qua cuoi ky la cuong phim2

Dù chuyện tình của Ryan và Scarlett không kéo dài khi cả hai ly hôn ngay sau đám cưới do lịch trình bận rộn nhưng cả hai vẫn là bạn tốt của nhau. Hiện tại, Ryan đã yên bề gia thất với nữ diễn viên Blake Lively, Scarlett Johansson cũng không ngoại lệ khi đã là vợ của Colin Jost.

ryan reynolds qua cuoi ky la cuong phim3