Ryan Reynolds cho rằng tuổi của mình không còn hợp để đóng cảnh hành động [HOT]

Tuổi tác có phải là vấn đề cản trở Ryan Reynolds thực hiện các cảnh hành động?

Vai diễn Deadpool cộp mác Ryan Reynolds từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong danh sách phim của các fan phim siêu anh hùng. Ngoài khiếu hài hước bẩm sinh, Ryan còn khiến khán giả nể phục khi thực hiện hầu hết các cảnh hành động trong nhiều năm. Tuy nhiên, ở độ tuổi hiện tại, có vẻ như Ryan không còn sung sức như hồi trẻ để thực hiện những cảnh hành động này.

ryan reynolds thuc hien canh hanh dong cuong phim1
Nguồn: Empire

Quay trở lại năm 2016 khi bộ phim Deadpool đầu tiên ra mắt, Ryan tiết lộ rằng anh đã thực hiện rất nhiều cảnh hành động trong phim mà không cần dùng đến diễn viên đóng thế kép, nhưng chính vì quyết định đó mà chính Ryan cũng phải thừa nhận rằng anh không thể làm được mọi thứ. một mình. Chia sẻ với tạp chí Empire, Ryan cho biết: “Tôi đã gặp một số chấn thương khi thực hiện các cảnh hành động trong Deadpool, điển hình là gãy một vài đốt sống ở cổ, đó là một tình huống thực sự tồi tệ đối với tôi.”

ryan reynolds thuc hien canh hanh dong cuong phim2
Nguồn: Empire

Năm nay đã 45 tuổi nhưng chính Ryan cũng thừa nhận bản thân cảm thấy khó khăn khi thực hiện các cảnh hành động kể từ khi 35 tuổi. “Mọi thứ trở nên đau đớn hơn, kể từ năm tôi bước sang tuổi 35, chẳng hạn như bị ném vào một cục xi măng cứng, nó không còn vui vẻ như trước nữa. Thật đau lòng khi phải rời xa mẹ mãi mãi ”. (Phỏng vấn với Variety).

ryan reynolds thuc hien canh hanh dong cuong phim4
Nguồn: Empire

Tuy nhiên, không vì nỗi đau đó mà Ryan từ bỏ việc tự mình thực hiện các cảnh hành động, anh vẫn sẽ cố gắng thực hiện những cảnh đó trong khả năng của mình, và nếu một cảnh quay cần đến kỹ xảo. cao, anh ấy sẽ nhờ đến sự trợ giúp của các diễn viên đóng thế. “Tôi thực sự thích tập thể dục khi quay phim, điều đó thực sự quan trọng đối với tôi khi tự mình thực hiện các cảnh hành động, nhưng những cảnh đó cần phải nằm trong khả năng của tôi. . Nếu những cảnh hành động phức tạp quá, tôi sẽ giao cho các “chuyên gia” thực hiện ”.

ryan reynolds thuc hien canh hanh dong cuong phim3
Nguồn: Empire