Robert Pattinson làm diễn viên chỉ vì…mê cô gái này [HOT]

Một số đi xem phim vì đam mê, một số vì tiền, và một số vì tình yêu của phụ nữ.

Sau thành công của loạt phim Chạng vạng, nhiều khán giả cho rằng Robert Pattinson sẽ khó thoát ra khỏi cái bóng của Edward Cullen để đảm nhận những vai diễn mới, bởi một trường hợp tương tự đã xảy ra với Taylor Lautner. Nhưng không, Robert quyết tâm rũ bỏ hình tượng điển trai của Edward Cullen để dấn thân vào những tác phẩm khó có thể kể đến như The Lighthouse, Good Time, Tenet, … hay gần đây nhất là Sessions. Phiên bản Người Dơi được giới phê bình đánh giá cao trong bộ phim “Người Dơi” của đạo diễn Matt Reeves.

robert pattinson me gai dong phim cuong phim1

Tài năng là vậy, điển trai là vậy nhưng ít ai biết rằng Robert Pattinson bước vào con đường diễn xuất từ ​​ngày đầu chỉ vì một cô gái.

Cụ thể, chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Time Out, Robert cho biết sự nghiệp của anh bắt đầu khi anh đi xin việc tại một nhà hát, nhưng ban đầu, Robert không hề ham học hỏi. nghiệp diễn ở đây, anh ấy thậm chí không đam mê diễn xuất. Tuy nhiên, nhờ một cô gái mà anh có thêm chút yêu thích diễn xuất, đó cũng là lý do anh gia nhập sân khấu kịch nói trên. Robert nghĩ rằng khi học làm diễn viên, anh ấy có thể gây ấn tượng với cô gái khác, nhưng khi vào trường diễn xuất, anh ấy bắt đầu có cảm tình mới, và crush đó chính là nghề diễn viên.

robert pattinson me gai dong phim cuong phim2

“Tôi đã ở trong một nhà hát nghiệp dư nhỏ ở Barnes, và về cơ bản tôi ở đây chỉ vì tôi yêu một cô gái này. Nói thẳng ra là tôi không đam mê diễn xuất lắm, nhưng khi được nhận vai, tôi bỗng như bị nghiệp chướng đánh gục. Đó là loại hình mà tôi tham gia casting đòi hỏi phải hát, nhảy hoặc thậm chí là diễn xuất trước mọi người. Nhưng tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như vậy. Tuy nhiên, tôi vẫn có thể thực hiện những phần đó khi casting cho Guys and Dolls. ”

Robert Pattinson.

robert pattinson me gai dong phim cuong phim3

Và sau khi làm việc tại nhà hát này, Robert cảm thấy đây không phải là nơi phù hợp với mình. Vì vậy, anh ấy quyết định chuyển đến Mỹ và bắt đầu sự nghiệp của mình tại đây, và sau đó chúng ta có Edward Cullen trong Twilight hay gần đây nhất là Bruce Wayne góc cạnh trong The Batman.

robert pattinson me gai dong phim cuong phim4