Review Tóm Tắt Phim WandaVision [HOT]

WandaVision là một trong những TV Series hay của Marvel, không chỉ có những pha hành động gay cấn với kỹ xảo công phu mà thậm chí có thể lấy đi biết bao nước mắt của khán giả qua mối tình của Wanda và Vision.

Vì vậy, sau khi bộ truyện phát hành tập cuối cùng vào ngày 5 tháng 3 năm 2021, KEN FILM ONLINE quyết định tóm tắt lại toàn bộ bộ truyện để các bạn có thể ghi nhớ những chi tiết quan trọng có thể đã bỏ qua. .

1. Đánh giá phim WandaVision

Nếu là một fan trung thành của nhà Marvel, chắc hẳn bạn đã xem hết Series phim truyền hình WandaVision khởi chiếu tập cuối vào ngày 5 tháng 3. Nhưng nếu bạn chưa xem thì vui lòng dừng video ngay lập tức, vì trong clip này , Mình sẽ tóm tắt lại toàn bộ 9 tập của phim trong vòng 15 phút, giúp những ai đã xem có thể nhớ lại những tình tiết quan trọng của phim. mà họ có thể bỏ lỡ.

Vậy thì bây giờ nếu bạn đã xem thì hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ngay vào thế giới của sitcom Wanda – Scarlet Witch qua phần tóm tắt của chanel PHIM TRỰC TUYẾN nhé!

2. Tóm tắt phim WandaVision

Tập 1

Mở đầu phim giới thiệu cho chúng ta đôi vợ chồng mới cưới Wanda và Vision, cả hai đều vừa chuyển đến thị trấn Westview sinh sống vào những năm 1950 qua những thước phim đen trắng.

Để hòa nhập với các cư dân, họ cố gắng che giấu sự thật rằng Vision là một người máy và khả năng điều khiển đồ vật, xoay chuyển thực tại của Wanda. Một ngày nọ, hai người nhìn thấy một trái tim được vẽ trên lịch nhưng không thể nhớ đó là ngày gì. Trong khi Vision đi làm, Wanda ở nhà quyết định rằng trái tim sẽ tượng trưng cho ngày kỷ niệm của họ.

Người hàng xóm Agnes đã giới thiệu mình với Wanda và giúp cô ấy chuẩn bị bữa tối ngày hôm đó.

Khi ở công ty, Vision khiến đồng nghiệp kinh ngạc với tốc độ đánh máy của mình, nhưng anh vẫn không chắc công ty hiện tại thực sự đang làm gì. Vision được sếp Hart nhắc về bữa tối, vì vậy anh nghĩ hình trái tim quay tròn trên lịch nhắc anh nhớ đến bữa tối mà Wanda và Vision sẽ tổ chức bữa tối cho sếp và vợ của anh ta.

Sau giờ làm việc, Vision mời vợ chồng ông chủ về nhà ăn tối. Tuy nhiên, Wanda lại nhầm tưởng đây là ngày kỷ niệm của hai người nên ăn mặc khá kỳ lạ. Sau đó, cô ấy lao vào để chuẩn bị thức ăn trong khi Vision hát Macdonald có một trang trại để dành thời gian cho hai người họ.

Vào bữa tối, khi ông Hart bắt đầu hỏi tại sao cả hai lại chuyển đến đây, đột nhiên bị sặc thức ăn, Vision đã dùng khả năng siêu phàm của mình để cứu anh ta. Cuối phim cho chúng ta thấy tất cả những điều này diễn ra trong thế giới hư cấu của bộ phim sitcom WandaVision mà ai đó đang xem trên tivi.

Tập 2

Tập thứ hai diễn ra vào những năm 1960, trong khi Wanda và Vision đang ngủ thì cả hai nghe thấy tiếng động lạ bên ngoài ngôi nhà của mình.

Ngày hôm sau, cả hai chuẩn bị ảo thuật của mình cho một buổi biểu diễn tài năng của khu phố. Wanda và Agnes dành cả ngày với ủy ban kế hoạch của chương trình, do Dottie dẫn đầu, Vision tham dự một cuộc họp của những người giám sát khu phố, sau đó vô tình nuốt một ít kẹo cao su.

Wanda kết bạn với một người hàng xóm khác, Geraldine, và nhận thấy những điều kỳ lạ hơn bao gồm: một chiếc trực thăng đồ chơi màu đỏ và vàng xuất hiện trong thế giới đen trắng của họ; một giọng nói trên radio dường như đang cố nói điều gì đó với cô ấy; và một vết máu đỏ của Dottie khi cô vô tình bị thương.

Do kẹo cao su bị mắc kẹt trong cơ thể, Vision xuất hiện trong tình trạng say xỉn và công khai khả năng siêu phàm của mình trong một buổi biểu diễn tài năng. Wanda nhìn thấy điều này, nhanh chóng sử dụng khả năng của mình để biến nó thành những trò ảo thuật đơn giản, sau đó chỉnh sửa Vision bằng cách rút một chiếc kẹo cao su ra.

Họ trở về nhà và Wanda bất ngờ mang thai. Một người nuôi ong bất ngờ xuất hiện từ một miệng cống trên đường phố, Wanda nói: Không! sau đó làm cong thực tế trước khi người đó có thể làm bất cứ điều gì. Cuối phim, hình ảnh bắt đầu chuyển sang định dạng màu của những năm 1970.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!