Review Recap Phim Sherk 3 2007 [HOT]

Yêu tinh tốt bụng phần 3 sẽ là một bộ phim hoạt hình mà trong video này mình tổng hợp recap cho các bạn xem, nếu thấy hay thì đừng quên nhấn like và Subscire nếu đây là lần đầu tiên các bạn đến với Tell Phim nhé!

1. Đánh giá Phim Shrek 3

Shrek 3 có lẽ là một trong những bộ phim về yêu tinh tệ nhất, để biết thực hư ra sao và diễn biến ra sao thì bạn phải xem cả bộ mới biết ngay, nhưng chỉ với 42 điểm phê bình và 52 điểm khán giả thôi thì cũng đủ để biết làm thế nào nó thành ra.

Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, bộ phim vẫn cực kỳ thành công tại phòng vé khi thu về 813,4 triệu USD, khi kinh phí sản xuất chỉ 160 triệu – Thì bạn mới biết sức mạnh của trẻ con, nó khủng khiếp như thế nào. không tí nào!

Hãy tạm bỏ qua những đánh giá về phim, ngoài việc xem trọn bộ để đưa ra những cảm nhận của riêng mình, các bạn cũng có thể xem nhanh nội dung của Shrek 3 qua video tổng hợp sau đây nhé!

2. Tóm tắt phim Shrek 3

Shrek 3 mở đầu bằng cảnh Vua Harold lâm bệnh nặng sau khi bị bà tiên đỡ đầu biến thành ếch trong phần trước.

Vì vậy, Fiona và Shrek miễn cưỡng trở thành vị vua và nữ hoàng tiếp theo của vương quốc Far Far Away.

Tuy nhiên, chỉ sau một ngày điều hành, Shrek và Fiona đã làm hỏng không biết bao nhiêu thứ, nên Shrek đề xuất việc khiến vua yêu tinh là một ý kiến ​​tồi, yêu cầu vua cha tìm người khác kế vị.

Khi trút hơi thở cuối cùng, nhà vua nói với Shrek rằng có một người thừa kế khác có thể trở thành vị vua mới của Far Far Away: cháu trai của ông, Arthur Pendragon.

Sau khi thực hiện một lễ tang long trọng cho cha mình, Shrek bắt đầu một cuộc phiêu lưu để tìm vị vua mới, cùng với Donkey và Puss in Boots.

Trước khi rời cảng, Fiona chạy đến bến tàu và thông báo với Shrek rằng cô đang mang thai và anh sắp làm cha.

Quá sốc, Shrek bắt đầu gặp ác mộng về những đứa con tương lai của mình trong hành trình tìm kiếm Arthur.

Cuộc hành trình của bộ ba nhanh chóng dẫn họ đến Học viện Worcestershire, một trường nội trú ưu tú, nơi họ phát hiện ra rằng Arthur là một cậu bé 16 tuổi gầy gò, ốm yếu luôn được xếp hạng nhất từ ​​dưới lên. lên.

Tại cuộc biểu tình của trường, Shrek tìm thấy Arthur và nói với anh ta rằng anh ta sẽ là vị vua mới của Far Far Away.

Quá vui mừng trước danh hiệu mới của mình, Arthur sau đó đã gáy to trước toàn trường và lên một chiếc thuyền cùng với Shrek hướng đến Far Far Away.

Tuy nhiên, khi ở trên con tàu của Shrek, Arthur vừa đang hào hứng trên đường lên ngôi thì bất ngờ Donkey và Puss lại nói về trách nhiệm cao cả và nặng nề của một vị vua – điều này khiến Arthur vô cùng sợ hãi.

Quá hoảng sợ, Arthur cố gắng lái con tàu chạy trốn, Shrek cũng lần mò lấy tay lái khiến con tàu cuối cùng đâm vào một hòn đảo.

Ở đó, họ gặp một thầy phù thủy già đã nghỉ hưu, người từng dạy ở trường của Arthur tên là Merlin.

Trong khi đó, Hoàng tử Charming, giờ đã thất bại trước sự cưng chiều và bảo trợ của bà tiên độc ác, thề sẽ đòi lại ngai vàng cho dù có thế nào đi nữa.

Charming quyết định đến quán rượu táo độc (Poison Apple), sau đó dùng lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ hàng loạt nhân vật phản diện trong truyện cổ tích về phe mình, mở cuộc chiến giành lấy hạnh phúc cho nhân dân. nhân vật phản diện, bao gồm Thuyền trưởng Hook (Thuyền trưởng Hook), Cyclops, Bậc thầy múa rối (Chris Miller), thực vật biết nói, và hơn thế nữa.

Tất cả những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, lên đường đến Far Far Away và bắt đầu cướp bóc, phá hủy và tấn công cung điện.

Trong khi đó, hoàng hậu Lilian, Fiona và nhiều công chúa khác đang có buổi chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ thì công chúa yêu tinh sắp có gia đình mới… bất ngờ phát hiện ra cung điện đã bị quân đoàn chiếm đóng. Cuộc tấn công của Charming.

Nhờ những người bạn thần tiên của Shrek, tất cả đã kịp thời trốn thoát đến một căn phòng bí mật, chạy qua đường hầm để thoát khỏi cung điện.

Tuy nhiên, cả nhóm cuối cùng đã bị tóm khi công chúa tóc dài Rapunzel phản bội và dẫn họ vào một cái bẫy.

Hóa ra cô đã bị quyến rũ bởi Charming, người có ý định biến cô trở thành hoàng hậu của mình khi anh lên ngôi.

Trong khi đó, Thuyền trưởng HOOK và một số hải tặc của ông đã truy tìm Shrek và tấn công anh ta trên hòn đảo của Merlin.

Nhưng sau một hồi giằng co, cuối cùng bộ tứ siêu đẳng cũng đánh bại lũ nhóc này chạy mất dép. Nhưng bây giờ họ cũng biết rằng Charming đã chiếm được Far Far Away.

Lo lắng cho vợ và mọi người, Shrek khuyên Arthur nên quay lại trường học để được an toàn. Nhưng anh ta đột nhiên nảy ra một ý tưởng khác, khi anh ta bắt đầu giả vờ khóc để yêu cầu Merlin sử dụng phép thuật để gửi tất cả họ trở lại Far Far Away.

May mắn thay, câu thần chú đã có tác dụng, nhưng vẫn có điều gì đó không ổn xảy ra với việc hoán đổi linh hồn của Puss và Donkey.

Bộ tứ phát hiện ra rằng Charming đang tìm cách trả thù Shrek và lên kế hoạch giết Shrek trong một vở kịch vào cuối đêm đó.

Vì vậy, Shrek và đồng đội của mình đã giả làm diễn viên rồi đột nhập vào lâu đài, nơi Charming đang tập dượt cho vở kịch sắp tới.

Khi vừa bước vào phòng thay đồ, anh đã bị Shrek bắt gặp, nhưng sau đó bộ tứ này đã bị bao vây bởi binh lính.

Để cứu sống Arthur, Shrek đã phải dùng đến sự sỉ nhục, khi anh ta nói với Charming rằng Arthur chỉ là một kẻ ngốc để thay thế anh ta làm Vua của Far Far Away.

Nhờ vậy mà Arthur được thả, nhưng anh không hiểu chuyện nên đã bỏ Shrek mà bỏ đi.

Donkey và Puss bị ném vào tháp cùng với Fiona và những người phụ nữ khác. Cùng nhau, họ lên kế hoạch nổi dậy và cứu vương quốc. Đến đây, không hiểu sao đạo diễn lại buff dữ dội như vậy, Nữ hoàng Lilian bất ngờ cứu hơn một viên đá và đập tan một bức tường phòng giam.

Trong khi những người phụ nữ thực hiện nhiệm vụ đột nhập vào lâu đài để giải cứu Shrek, Donkey và Puss lên đường giải cứu các nhân vật trong truyện cổ tích bao gồm người đàn ông bánh gừng, Pinocchio, sói và lợn. Rồng con Dronkeys với rồng mẹ của chúng…

Khi chuẩn bị vào lâu đài thì họ gặp phải Arthur, tại đây anh chàng ngốc được Puss và Donkey giải thích rằng Shrek đã nói dối để bảo vệ anh ta, nhắc nhở rằng Charming đã suýt giết anh ta và Shrek đã giết anh ta trước đó. cứu anh ta vào phút cuối cùng.

Trong khi đó, vở kịch đang diễn ra trước mắt công chúng, Charming cưỡi ngựa đi giải cứu Rapunzel trong một tòa tháp. Rồi đột nhiên một con yêu tinh xuất hiện và đó là Shrek bị xiềng xích.

Tuy nhiên, thay vì Charming là nhân vật chính, Shrek lại giành được sự yêu mến của khán giả bằng giọng nói và diễn xuất của mình.

Ngay khi Charming chuẩn bị giết Shrek, Fiona và những người bạn của cô, cùng với Puss, Donkey, và các nhân vật khác trong Fairy Tale nhảy lên sân khấu để đối đầu với những kẻ phản diện.

Chà, đọc chùa vậy là đủ rồi, hãy like video ngay và theo dõi diễn biến phần còn lại qua phần tổng hợp của chúng tôi nhé!