Review Recap Phim Bí kíp luyện rồng 3 [HOT]

Trong video này mình sẽ kể lại ngắn gọn 3 phần của bộ phim hoạt hình How To Train Your Dragon cực kỳ hay và ý nghĩa, dù bạn đã xem hay chưa thì đây cũng là cơ hội thích hợp để thưởng thức và ôn lại những câu chuyện ngôn tình. những tình tiết quan trọng của bộ phim. Nếu bạn không quan tâm rằng toàn bộ nội dung sẽ bị Spoiled, hãy đến ngay Video.

1. Đánh giá Phim How To Train Your Dragon 3

Ở các video trước, mình đã tổng hợp lại phần 1 và 2 của bộ phim hoạt hình How to Train Your Dragon lần lượt ra mắt vào năm 2010 và 2014.

5 năm sau, Dreamworks cũng cho ra mắt phần tiếp theo của series với tên gọi How to Train Your Dragon: Mysterious Land 2019.

Với đồ họa đẹp mắt được trau chuốt tỉ mỉ, cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu và cốt truyện hấp dẫn không kém những phần trước, How to Train Your Dragon phần thứ 3 – không chỉ mang đến cho người xem những cảm xúc tích cực về tình yêu đối với động vật cũng như tình yêu của gia đình.

OK, nói một chút về phim cơ bản và cái này cái kia, thời lượng còn lại của video, mình sẽ kể sơ qua phim này trong vài phút nữa, các bạn muốn xem trọn bộ có thể click vào link trong mô tả, nhưng bây giờ chúng ta hãy đi ngay vào video!

2. Tóm tắt phim How to Train Your Dragon

Mở đầu cho bí kíp luyện rồng 3 là thời điểm một năm sau khi Hiccup thay cha làm thủ lĩnh, anh vẫn luôn sát cánh cùng Toothless và các kỵ sĩ rồng – những người bạn thân thiết của anh tiếp tục giải cứu bầy rồng. Con rồng bị bắt bởi những người săn rồng – mang chúng đến Berk để bảo quản an toàn.

Tuy nhiên, những nỗ lực của họ đã dẫn đến kết quả là hòn đảo hiện có quá nhiều rồng. Xáo trộn không khác gì Hà Nội kẹt xe :))

Vì vậy, Hiccup nảy ra ý tưởng tìm kiếm “Thế giới bí ẩn”, một nơi trú ẩn an toàn và hoàn hảo cho những con rồng mà người cha quá cố Stoick đã từng nhắc đến.

Trong khi đó, một con rồng trắng Fury vô danh đã bị bắt, được các thợ săn rồng trao cho thợ săn rồng khét tiếng Grimmel, người đã quyết định sử dụng con rồng trắng này làm mồi nhử để dụ Night Fury Tooth trở lại với các lãnh chúa.

Một ngày nọ, Toothless phát hiện ra Fury trắng trong khu rừng, cả hai phải lòng nhau cho đến khi White Dragon cảm nhận được Hiccup đang ở gần đó nên đã bỏ trốn.

Cả hai sau đó phát hiện ra một cái bẫy rồng nguy hiểm được đặt ở giữa khu rừng, hóa ra là của Grimmel, và anh ta thậm chí còn đích thân đến thăm Hiccup vào đêm đó.

Sau khi an thần Toothless, thợ săn rồng yêu cầu Hiccup giao con rồng cho anh ta và tuyên bố rằng anh ta đã săn lùng tất cả những con rồng Night Fury khác trên thế giới.

Tất nhiên, Hiccup của chúng ta cũng không phải dạng vừa đâu, sau bao khó khăn vất vả, anh chàng đã mạnh mẽ và rắn rỏi hơn rất nhiều khi lập được tâm phục khẩu phục.

Tuy nhiên, sau khi nghe những lời cảnh báo của Hiccup, kẻ thủ ác vẫn không hề tỏ ra sợ hãi, hắn ra lệnh cho lũ rồng của mình phóng hỏa và tấn công mọi người.

May mắn thay, không ai bị thương nặng, nhưng thợ săn rồng đã trốn thoát và đe dọa sẽ tiếp tục tấn công mọi người nếu Toothless không được giao cho anh ta.

Biết rằng nếu không có Grimmel này thì sẽ còn rất nhiều thợ săn rồng khác, Hiccup quyết tâm tìm đến Thế giới bí ẩn mà cha mình kể để đưa bầy rồng đến nơi an toàn.

Anh nhanh chóng tập hợp các công dân của hòn đảo, và những con rồng lên đường tìm kiếm thế giới đó.

Ngày hôm sau, toàn bộ hòn đảo bắt đầu cuộc di cư lớn nhất từ ​​trước đến nay, mặc dù họ thậm chí không biết liệu Thế giới Bí ẩn có thực sự tồn tại hay không …

Giữa cuộc hành trình, toàn bộ người dân Berk đã phát hiện ra một hòn đảo. Ban đầu họ định nghỉ ngơi, nhưng ngay sau đó đã định cư ở đó và đặt tên cho nơi này là “New Berk”.

Trong thời gian này, Miss White Dragon và Toothless rất gắn bó với nhau, nhưng Toothless vẫn không thể tự bay khi một trong những chiếc đuôi bị vô hiệu hóa.