Review Recap Phim Bí kíp luyện rồng 2 [HOT]

Phần 2 của How to Train Your Dragon nhanh chóng được các nhà sản xuất bật đèn xanh sau thành công của phần một. Bạn sẽ thấy một Hiccup trưởng thành và điển trai hơn rất nhiều, cùng với đó là đồ họa của phim cũng đẹp mắt … nhưng nếu không có quá nhiều thời gian thì bạn có thể bỏ ra vài phút để xem nhé. phim này với sự tổng hợp của kênh Kể Phim Online!

1. Đánh giá Phim How To Train Your Dragon 2

Nhìn ông này chải râu, buồn cười quá … (19 ‘) có hang rồng với số lượng hàng trăm nghìn con như thế này thì không biết cho chúng ăn bao nhiêu thức ăn nhỉ? ? (34p ‘) thậm chí còn có một con rồng trông to như Godzilla này: D
Những cảnh mà tôi vừa kể sẽ có trong How to Train Your Dragon Part 2 sẽ ra mắt vào năm 2014.

Ngoài đồ họa được nâng cấp đáng kể, giúp các nhân vật trở nên đẹp mắt và sống động hơn, How To Train Your Dragon 2 còn có một cốt truyện sâu sắc, cảm động, thấm đẫm tình người và vô cùng thú vị.

Nếu các bạn chưa xem vui lòng click vào link trong phần mô tả để xem trọn bộ và tránh bị Spoiler nhé! Và đối với phần còn lại của video, tôi sẽ trình bày ngắn gọn bộ phim này trong vài phút – hãy chuyển ngay vào video.

2. Tóm tắt phim How to Train Your Dragon 2

Khởi đầu của How to Train Your Dragon 2 là khi 5 năm sau các sự kiện của phần trước, dân làng Viking bắt đầu thuần hóa rồng và sống hòa thuận với nhau.

Giờ đây Hiccup trông đã bớt gầy hơn trước và trưởng thành hơn, cậu cùng con rồng Night Fury – AKA Toothless thường xuyên bay khỏi hòn đảo, khám phá và lập bản đồ những vùng đất mới.

Năm nay Hiccup cũng vừa tròn 20 tuổi nên cha của cậu – ông Stoick thường thúc ép Hiccup phải kế thừa vị trí thủ lĩnh.

Trong khi điều tra một khu rừng bị đốt cháy, Hiccup và Astrid phát hiện ra tàn tích của một pháo đài được bao bọc trong băng và chạm trán với một nhóm thợ bẫy rồng.

Thủ lĩnh của băng đảng tên là Eret cố gắng bắt cặp đôi và mang những con rồng về cho chủ nhân của mình – Drago Bludvist.

Với sự khéo léo của mình, Hiccup và Astrid đã dễ dàng trốn thoát và quay trở lại đảo Berk, cảnh báo cho cha của họ về Drago. Ngay khi nghe thấy cái tên này, Stoick đã mất trí – bắt đầu điên cuồng ra lệnh đóng cửa và củng cố hòn đảo.

Chỉ sau đó, ông Stoick mới bắt đầu kể lại cuộc chạm trán duy nhất của mình với Drago và mối nguy hiểm của anh ta, khẳng định rằng gã điên chỉ muốn chiến tranh.

Mặc dù nghe thấy điều này, Hiccup vẫn tin rằng mình có thể được thuyết phục trong hòa bình, quyết tâm bay đến tìm Eret và yêu cầu anh ta dẫn cô đến Drago.

Tuy nhiên, một lần nữa cha của Hiccup lại ra tay can ngăn và yêu cầu con trai trở về bảo vệ hòn đảo khiến Hiccup bực bội và một mình bay lên trời.

Đột nhiên, anh và Toothless bị bắt cóc bởi một kỵ sĩ rồng bí ẩn và đưa về một hang ổ xám lạnh. Hóa ra, đó là Valka – người mẹ đã mất từ ​​lâu của Hiccup. Cô kể lại một câu chuyện cho thấy hai mẹ con rất giống nhau khi không giết được rồng:

Vào một đêm 20 năm trước, khi loài rồng tấn công hòn đảo, chúng đã bắt cóc cô và đưa cô đến đây – sau đó, cô quyết định ở lại mà không trở về nhà, vì nghĩ rằng không ai trên đảo Berk có thể thay đổi quan điểm về loài rồng và sẽ luôn tấn công chúng.

Kể từ khi Valka ở đây, cô đã thực hiện nhiều cuộc đột kích bí mật để giải cứu nhiều con rồng khỏi Drago, đưa chúng đến hòn đảo làm bằng băng của nữ hoàng rồng khổng lồ được gọi là “Bewilderbeast”.

Dragon King bảo vệ và che chắn cho tất cả những con rồng ở đây, nó thậm chí có thể điều khiển những con rồng khác bằng cách phát ra sóng âm thanh thôi miên. Cuộc hội ngộ của hai mẹ con rất vui vẻ, chẳng bao lâu sau – họ đã tìm thấy nhiều điểm chung đáng ngạc nhiên.

Không lâu sau, ông Stoick và Gobber lần theo dấu vết của Hiccup đến hang rồng và phát hiện ra mẹ của Hiccup vẫn còn sống.

Stoick vô cùng vui mừng và làm vợ mình bất ngờ khi chính Hiccup đã thay đổi quan điểm của mình về loài rồng, cùng với đó là tất cả dân làng trên Berk giờ đây đã hòa bình với rồng và kết thúc chiến tranh – Trái ngược với những gì bà Valka vẫn nghĩ suốt bao năm qua.

Trong khi đó, Astrid và nhóm bạn của Hiccup mãi không tìm ra dấu vết của anh, cho rằng Hiccup đã bị Drago bắt nên đã liều lĩnh bắt cóc Eret và bắt anh phải dẫn họ đến nhà phản diện để tìm Hiccup. .