Review Phim Tuyệt Đỉnh Kungfu [HOT]

Trong video này – hãy cùng xem qua một bộ phim hài huyền thoại của vua hài Châu Tinh Trì mang tên Tuyệt Đỉnh Kungfu – qua tổng hợp của kênh KE PHAM ONLINE.

1. Đánh giá phim Kungfu

Các fan của Mách Phim Online có lẽ đã quá quen thuộc với các thể loại phim hoạt hình, siêu anh hùng nên để mang đến một hương vị mới lạ, trong video này – mình sẽ tổng hợp lại một bộ phim hài rất nổi tiếng mà mình chưa từng nghe qua. Chắc hẳn thế hệ 8x 9x ai cũng từng xem qua bộ phim Kung Fu (Kung Fu Hustle) được công chiếu vào năm 2004.

Phim do vua hài Châu Tinh Trì sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính.

Nhắc đến phim của anh, khán giả nhớ ngay đến những tình tiết cường điệu, những chiêu trò gây cười “bình dân” đưa anh vào hàng TOP những diễn viên hài Hong Kong. Cá nhân tôi, dù đã gần 20 năm kể từ ngày phim ra mắt, nhưng những tình tiết gây cười đơn giản ấy vẫn có thể khiến bất cứ ai bật cười – và có cảm giác sảng khoái sau 99 phút của phim.

Vì vậy bạn có thể click ngay vào link trong phần mô tả để xem trọn bộ nhé! nhưng nếu bạn thiếu thời gian, hãy dành vài phút để xem phần tóm tắt của chúng tôi! Hãy coi nó như một lời cảnh báo Spoiler – Đi thôi!

2. Tóm tắt phim Tuyệt đỉnh Kungfu

Phim mở ra trong bối cảnh xã hội hỗn loạn ở Trung Quốc những năm 1940, bọn xã hội đen thực sự có ảnh hưởng, đáng sợ nhất là Lưỡi Hái (Putou Bang). Thủ lĩnh bang Hammer Blade tên là Sam, vốn là một kẻ tàn ác, ham giết chóc, vô cùng nhẫn tâm. Bất cứ nơi nào người dân của Bang Hammerton đi đến, nỗi kinh hoàng theo sau. Người dân thành phố lo lắng, cảnh sát sợ hãi. Chỉ có khu ổ chuột của Con Heo là không bị quấy rối vì người dân ở đây quá nghèo.

Một ngày nọ, hai kẻ lang thang, Tình và Bài Cót, cải trang thành thành viên của bang Lưỡi Búa, đến làng Chuồng Lợn để đe dọa tống tiền một người thợ cắt tóc. Tuy nhiên, anh ta không hề sợ hãi mà còn gọi hàng xóm đến đối đầu, hù dọa cả hai khi cả hai đều giỏi võ.

Khi bị truy đuổi, Tình ném pháo đe dọa sẽ gọi người đến, vô tình trúng vào đầu một em nhỏ của Lưỡi gươm đi ngang qua. Tinh liền nhân cơ hội tạo ra mâu thuẫn giữa tộc Lưỡi Búa và Chuồng Lợn. Người lãnh đạo bước ra đi vào, nhưng hóa ra lại là một cái rìu qua mắt người thợ – bị anh ta cắt tóc đánh chết.

Vì vậy, những kẻ còn lại đốt pháo gọi đại quân của bang Lưỡi Búa đến, và Sam cũng xuất hiện để dùng hết sức khống chế người dân.

Cuối cùng, anh ta đổ xăng vào một gia đình – đe dọa sẽ phóng hỏa nếu hung thủ không ra mặt. Nhưng thay vì người thợ cắt tóc đứng ra can ngăn thì bất ngờ vào những giây cuối cùng – người khuân vác Khúc Lục Cường đứng ra can ngăn, bắt đầu chống trả lực búa.

Người lớn tuổi cho rằng, non một cây – 3 cây chụm lại trên đỉnh núi cao, nếu chỉ có một mình Khương Lục Cường thì đã bị búa đè chết, may mà có thợ may Tài Phụng và chủ nhà hàng Dư Tắc. Quát cũng tham chiến, đều là võ tướng đã ở ẩn bấy lâu nay.

Cả ba hợp sức tiêu diệt toàn bộ lực lượng của bang búa.

Sau khi hạ gục khu ổ chuột Lán Heo, Sâm bắt Tình và Bài Cót để trút giận. May mắn thay, nhờ khả năng bẻ khóa của mình, anh đã thoát chết trong sự ngỡ ngàng của mọi người, còn Sam thì được tha mạng.

Anh ta cho phép Tình tham gia The Hammers nếu anh ta chứng minh được mình có khả năng giết người. Vậy là hôm sau Tình và Bài Cót quay lại Lồng Heo, lúc đó Bảo Tố Bà – bà chủ nhà trọ đang cãi nhau với mọi người.

Cả hai định ném dao về phía cô, nhưng Tình xui xẻo làm sao khi anh không thể là người tốt, cũng không thể là người xấu. Bên cạnh đó, cùng với sự ngu ngốc của Bãi Cỏ mà làm hỏng hết mọi dự định, Tình bị dao đâm, thậm chí bị rắn cắn.

Không may, Bảo Tố Ba đã phát hiện và truy đuổi Tình. Phân đoạn này trông giống như The Flash đang rượt đuổi trên đường phố Trung Quốc. Cuối cùng, Tình chạy thoát và Bảo Tố Ba đâm vào biển quảng cáo.

Sau đó, Tình quay lại chỗ của mình – một người ăn xin nhưng thay vì ở dưới gầm cầu – anh ta đang đứng đèn giao thông, chống chọi với cơn đau và sưng môi vì bị rắn cắn, đấm thật mạnh để tạo vết hằn trên bàn. tay trên bức tường kim loại đồng thời phục hồi nhanh chóng và thần kỳ. Tình sau đó bình phục và trở về Bãi Cỏ.

Băng đảng Hammer Blade sau khi thua cao thủ võ lâm Lồng heo đã rất cay cú nên đã thuê hai sát thủ bí ẩn để trừng trị. Không đồng tình với việc sử dụng võ công trong Lồng Lồng và khiến cả khu vực gặp nguy hiểm với bọn xã hội đen, Bảo Tổ Bá đã dùng một bài bói để xem ai trong ba võ sư sẽ phải ra đi. Đó là Sức Mạnh Đau Khổ.

Cùng lúc đó, hai sát thủ do Băng Búa thuê đến Lồng Heo, và Sam theo dõi trên xe. Khúc Lục Cường không để ý, bị hai sát thủ giết chết trong một nốt nhạc – theo đúng nghĩa đen.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!