Review Phim Spider-Man: Into the Spider-Verse [HOT]

Phim hoạt hình Người Nhện cực hay với tựa đề tiếng việt là Người Nhện: Vũ Trụ Mới – Bộ phim về Người Nhện phù hợp với nhiều lứa tuổi, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút tuyệt vời.

1. Đánh giá Phim Người Nhện: Into the Spider-Verse

Làm một bộ phim về Người Nhện ngày nay không hề đơn giản khi khán giả đã biết rõ gia phả của Peter Parker và đặc biệt Marvel đã tung ra phần tiếp theo cho Người Nhện với tên gọi Far From Home vào năm 2019.

Nhưng Sony luôn là một gã thông minh khi chiếm được thị phần màn hình bất ngờ. Bên cạnh thành công của Venom công chiếu năm 2018, cùng năm, Sony cho ra mắt bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse với tựa Việt – Người Nhện: Vũ trụ mới, cho thấy họ không cần Peter Parker. làm kép chính để chúng tôi viết tiếp những câu chuyện liên quan đến Người Nhện mà khán giả có thể thoải mái thưởng thức.

Spider-Man: Into the Spider-Verse là câu chuyện về một cậu bé tên là Miles Morales sống trong một vũ trụ song song. Sau khi bị một con nhện phóng xạ cắn, Miles phát hiện ra mình có khả năng giống Người Nhện. Anh chạm trán với Peter Parker và chứng kiến ​​sự ra đi của người hùng, từ đó Morales hứa sẽ hoàn thành những gì Peter để lại.

Into the Spider-Verse có một “cái nhìn” đáng kinh ngạc với phong cách hoạt hình giả truyện tranh bán sắc khiến mỗi cảnh phim có cảm giác như bạn đang lật từng trang của một câu chuyện với hiệu ứng chân thực đến bất ngờ. Có thể nói đây là tác phẩm độc đáo và đẹp nhất về Người Nhện từng ra mắt thuộc về hai nhà sản xuất Phil Lord và Christopher Miller.

Tạm kết thúc phần Review giới thiệu Spider-Man: New Universe, ở phần Video tiếp theo mình sẽ tóm tắt lại phim để ai đã xem có thể nhớ lại những chi tiết quan trọng có thể đã bỏ qua. Tuy nhiên nếu chưa xem vui lòng dừng video, tìm phim xem trọn bộ để thưởng thức với chất lượng tốt nhất và tránh bị SPOILER!

2. Tóm tắt phim Spider-Man: Into the Spider-Verse

Nhân vật chính của phim là Miles Morales, một thiếu niên sống ở New York đang phải vật lộn với những kỳ vọng mà cha mình đặt ra – sĩ quan cảnh sát Jefferson Davis, người luôn coi Người Nhện là một mối đe dọa.

Sau khi chuyển đến trường nội trú, Miles thường xuyên đến thăm người chú Aaron Davis và được dẫn đến một ga tàu điện ngầm bỏ hoang – để anh có thể tự do thể hiện niềm đam mê graffiti của mình. Tại đó, Miles bị cắn bởi một con nhện phóng xạ và từ đó anh bắt đầu sở hữu những khả năng giống như người nhện.

Quay trở lại nhà ga bị bỏ hoang một ngày nọ, Miles phát hiện ra một “máy siêu gia tốc hạt” được chế tạo bởi Kingpin, người mong muốn mở ra các vũ trụ song song để mang lại người vợ và đứa con đã chết của mình. trở về.

Anh ta cho rằng cái chết của họ là do Người Nhện. Miles đã chứng kiến ​​nỗ lực vô hiệu hóa máy gia tốc của Người Nhện trong khi đồng thời chiến đấu với Green Goblin và Prowler.

Sau một hồi giằng co, Green Goblin đã đẩy Spider-Man vào máy gia tốc, tạo ra một vụ nổ khiến Green Goblin thiệt mạng và khiến Spider-Man bị thương nặng. Miles chạy đến Spider-Man để đưa cho anh ta một ổ USB flash để vô hiệu hóa máy gia tốc, đồng thời cảnh báo rằng cỗ máy này có thể phá hủy toàn bộ thành phố nếu nó được kích hoạt trở lại.

Miles vẫn chưa làm chủ được siêu năng lực của Người Nhện nên anh không còn cách nào để lẩn trốn và chứng kiến ​​cảnh Người Nhện bị Kingpin giết chết. Miles sau đó sợ hãi bỏ chạy và bị Prowler đuổi theo, rất may lần này anh đã trốn thoát.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!