Review Phim Spider-Man 3 (2007) [HOT]

Trong video này mình sẽ review sơ qua phần cuối của phim Người Nhện do Tobey Maguire đóng vai chính, xem lại Người Nhện 3 – Spiderman 3 (2007).

1. Đánh giá phim Spider-Man 3 (2007)

Thành tích cuối cùng của phần phim Người Nhện đầu tiên công chiếu năm 2002 là 821,7 triệu USD toàn cầu, mở đường cho Người Nhện thứ hai mang về cho Sony 783,8 triệu USD, và quan trọng hơn, cả hai tập phim không chỉ chinh phục khán giả đại chúng mà còn những nhà phê bình khó tính.

Do đó, kỳ vọng vào Người Nhện 3 khi ra mắt vào mùa hè năm 2007 là rất cao. Mặc dù doanh thu của phim lên tới 890,9 triệu USD – cao nhất trong cả loạt phim. Tuy nhiên, nội dung của Người Nhện 3 bị đánh giá là kém hơn so với hai phần trước, nhiều thông tin cho rằng do kịch bản gốc của đạo diễn Sam Raimi bị thay đổi quá nhiều trước sức ép từ nhà sản xuất.

Chính vì điều này mà chúng tôi đã có một meme huyền thoại Tobey Maguire cùng với điểm số quan trọng – một điểm số cực kỳ thấp như bạn đang thấy trên màn hình. Nhưng tạm bỏ qua những điểm trừ đó, Người Nhện 3 vẫn có những pha hành động hoành tráng sánh ngang với nhiều bom tấn hiện nay.

Còn bây giờ, mình xin kết thúc bài đánh giá tại đây để đưa các bạn đến ngay với phần tóm tắt phim, phần tóm tắt này sẽ TRUYỀN CẢM HỨNG toàn bộ nội dung nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi xem nhé! Hãy tìm kiếm bộ phim đầy đủ để có trải nghiệm tốt nhất.

2. Tóm tắt phim Spider-Man 3 (2007)

Peter Parker dần cân bằng giữa việc trở thành siêu anh hùng và cuộc sống đời thường, nếu bạn đã xem phần trước, bạn sẽ vẫn nhớ rằng Mary Jane đã biết Peter là Người Nhện. Hai người đang yêu nhau say đắm và anh ấy đang có ý định cầu hôn Mary Jane.

Vào buổi tối khi cả hai đang hẹn hò ở một nơi vắng vẻ thì bất ngờ có một thiên thạch nhỏ rơi xuống gần đó, một sinh vật bí ẩn ngoài hành tinh có tên là Symbiote di chuyển rồi bám vào xe máy của Peter. Trong khi đó, tù nhân Flint Marko trốn thoát khỏi nhà tù nhưng lại rơi xuống hố của một máy gia tốc hạt khiến cơ thể anh ta tan rã, trộn lẫn với cát xung quanh.

Cảnh sát truy đuổi anh ta đến nơi tưởng rằng anh ta đã chết, nhưng kết quả ngược lại. Flint không chết mà còn sở hữu khả năng thay đổi hình dạng như đống cát theo ý muốn, trở thành Sandman.

Người bạn thân duy nhất của Peter, Harry Osborn, giờ đã biết rằng Peter là Người Nhện. Và anh ta luôn nghĩ Peter là người đã giết cha mình nên bắt đầu sử dụng huyết thanh siêu chiến binh màu xanh mà cha anh ta đã làm trước đó và bắt đầu tấn công Peter.

Sau cuộc ẩu đả, Harry bị chấn thương nặng ở đầu và Peter nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, sau đó bị mất một phần trí nhớ, tạm thời quên đi mối thù của mình và sự thật rằng Peter chính là Người Nhện. Sau đó tại một bữa tiệc vinh danh Người Nhện vì đã cứu mạng Gwen Stacy, Sandman xuất hiện ăn trộm tiền từ một chiếc xe bọc thép gần đó.

Người nhện đã đuổi theo và cứu được hai cảnh sát trước khi chiếc xe bị lật. Tuy nhiên, anh ta không thể làm gì Sandman vì cơ thể của anh ta bây giờ được làm bằng cát.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!