Review Phim Spider-Man 2 (2004) [HOT]

Trong video này, mình sẽ review cho các bạn phần 2 của loạt phim về Người Nhện đầu tiên ra mắt vào năm 2004 – Spider Man 2.

1. Đánh giá phim: Spider-Man 2 (2004)

Sau hơn 15 năm ra mắt, Người Nhện 2 vẫn là một trong những bộ phim Người Nhện hay nhất trong lòng khán giả dù có thể sẽ sớm bị soán ngôi bởi những bản reboot mới.

Dựa trên phần ngoại truyện “Spider-Man No More” ra mắt năm 1967, Spider-Man 2 khắc họa nỗi sợ hãi của Peter Parker khi cái tôi của Người Nhện khiến anh mất đi thứ quan trọng nhất trong cuộc đời, đó là tình yêu. tình yêu giữa anh và Mary Jane cùng với người bạn thân duy nhất của anh là Harry Osborn.

Ngoài thành công tại phòng vé khi thu về 783 triệu USD, Người Nhện 2 còn đạt điểm phê bình 93 và điểm khán giả là 82 trên chuyên trang phê bình Rotten Tomatoes. Vì vậy, dù bạn đã xem bộ phim này hay chưa thì Spider Man 2 vẫn là một trong những bộ phim siêu anh hùng đáng xem trong năm 2021.

Mình xin kết thúc bài đánh giá tại đây, các bạn có thể tìm xem trọn bộ phim để có những trải nghiệm tốt nhất nhé! Nhưng nếu bạn có quá ít thời gian để xem trọn bộ, bạn có thể dành ít phút để xem video tổng hợp Spider-Man 2 của chanel KICKON ONLINE.

Tôi đã cảnh báo SPOILER rất cẩn thận! Nếu bạn không bận tâm về điều đó, chúng ta hãy đi ngay vào phần tóm tắt.

2. Tóm tắt phim Spider-Man 2 (2004)

Hai năm sau cái chết của Green Goblin, Peter Parker đang phải vật lộn để cân bằng nhiệm vụ chống tội phạm của mình với tư cách là Người Nhện bên cạnh việc kiếm sống bình thường. Peter ngày càng phát triển ngoài mối tình đầu của mình, Mary Jane và người bạn thân nhất của anh ấy là Harry Osborn.

Nếu những ai đã xem phần Spider-Man trước chắc hẳn vẫn còn nhớ cha của Harry là Norman đã chết nhưng khẳng định rằng chính Spider-Man đã giết cha mình và sau đó trở thành thù địch với Spider-Man. Peter ngày càng bị giằng co giữa việc học và việc kiếm sống, anh thậm chí còn bắt đầu nghĩ đến việc từ bỏ việc trở thành Người Nhện.

Hiện đang đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Oscorp, Harry tài trợ cho nghiên cứu của nhà khoa học hạt nhân xuất sắc Otto Octavius. Mục tiêu của Octavius ​​là hoàn thiện sức mạnh nhiệt hạch, một nguồn năng lượng miễn phí vô tận cho tất cả nhân loại sử dụng.

Lúc khởi động dự án thử nghiệm, Harry đã đưa Peter đến đây để tham dự. Tiến sĩ Octavius ​​bắt đầu đeo những cánh tay robot mạnh mẽ với trí thông minh nhân tạo để thực hiện việc kích hoạt lò phản ứng.

Kết quả thử nghiệm ban đầu có vẻ thành công nhưng nó nhanh chóng không ổn định, trở thành một siêu nam châm khổng lồ hút mọi thứ vào trong. Tuy nhiên, Tiến sĩ Octavius ​​kiên quyết rằng nó sẽ ổn định và từ chối ngắt nguồn điện.

Khi một chiếc tủ kim loại bị hút về phía Harry, cậu may mắn được Người Nhện cứu thoát, trong lúc mọi người đang hoảng loạn, Người Nhện đã cố gắng cắt nguồn điện nhưng Tiến sĩ Octavius ​​không cho phép.

Chính điều này đã khiến vợ anh bị giết bởi những mảnh vỡ từ cửa sổ, sau đó sóng năng lượng từ lò phản ứng đã phá hủy con chip điều khiển cánh tay robot và chiếc giường, giết chết anh.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!