Review Phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5 [HOT]

Trong video này mình sẽ review sơ qua cho các bạn xem phần 5 của loạt phim quá nhanh và nguy hiểm mang tên Fast & Furious 5: Phi vụ Rio.

1. Đánh giá phim: Quá Nhanh, Quá Nguy Hiểm 5

Ở video trước mình đã tóm tắt lại cho các bạn xem phần 4 của loạt phim quá nhanh và nguy hiểm, xoay quanh một đại gia đình đam mê tốc độ gồm Brian, Dom và nhóm của anh đã bắt thành công một tên buôn người. Thủy Braga.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo? Trong video này mình sẽ tóm tắt một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất – phần 5 của loạt phim quá nhanh và nguy hiểm, phần có tựa tiếng anh là Fast & Furious 5: The Rio Mission.

Để không làm mất thời gian của các bạn, nếu bạn chưa quan tâm đến SPOILER, hãy cùng tham khảo bài tổng hợp nhé!

2. Tóm tắt phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5

Tiếp nối phần trước khi Dominic đang trên xe bị áp giải đến nhà tù Lompoc thì được Mia, Brian và hai người khác giải cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, Dominic và những tên cướp xe đều bị cảnh sát truy nã.

Brian đưa Mia đến địa chỉ trên tờ giấy mà anh có được, tìm thấy Vince trong một khu ổ chuột ở thành phố Rio, lúc này Vince đã kết hôn và có một đứa con.

Buổi tối Vince tiết lộ với Brian rằng có một phi vụ cướp ô tô cần những tay lái lụa, Brian đang gặp khó khăn nên lập tức đồng ý tham gia.

Bắt đầu hành động, Brian và Mia làm nhiệm vụ tìm khoang xe trên tàu, với sự phối hợp ăn ý của hai người đã tìm thành công chỗ đậu, Brian phát hiện ra đó là một vài toa nên bị cảnh sát ngăn cản. thuốc bị tịch thu.

Lúc này, ở bên ngoài, Vince và đồng bọn đang điều khiển xe tải với tốc độ cao, tiếp cận thành công chiếc xe rồi bắt đầu dùng máy hàn nhiệt cắt một khoảng cách vừa đủ để xe ô tô rời đi.

Dominic cũng nằm trong số đó, ngay khi nhìn thấy anh trai, Mia đã vui mừng ôm chầm lấy anh, tuy nhiên đồng đội của Vince tỏ thái độ không thích cảnh này nên đã lên tiếng cảnh báo. Vince leo lên chiếc xe đầu tiên và được mọi người nhẹ nhàng hộ tống ra ngoài, sau đó lái xe quay trở lại điểm hẹn.

Zizi nói mình muốn có chiếc GT40 này và định lên xe nhưng Dominic ngăn lại và nói để con gái trước nên Mia leo lên xe định lấy ra thì Zizi bảo đàn em đợi xe. quay lại, nghe đây. Thấy vậy, Dominic cảm thấy xe có vấn đề nên bằng ánh mắt nói với Mia rằng kế hoạch đã thay đổi, sau đó Mia đáp xuống đất và lái xe theo hướng ngược lại.

Zizi nhìn thấy một vấn đề và hỏi Dominic, cô ấy đang lái xe ở đâu? Dominic không nói thêm lời nào để chiến đấu, Zizi rút súng ra bắn khiến các đặc vụ trên boong phải giật mình.

Zizi bảo đàn em nhanh chóng đuổi theo Mia, thấy Brian nhảy xuống xe xử lý tài xế, giằng co một lúc rồi mất lái khiến xe đâm vào xe khách khiến xăng chảy ra và bốc cháy. . Dominic đánh tay trắng với Zizi và đàn em. Một lúc sau, Dom ném đàn em ra ngoài cùng lúc 3 đặc vụ khác đến, Zizi cầm súng bắn cả 3 từ phía sau.

Dom lên chiếc xe cuối cùng và lao ra cứu Brian trước khi anh bị lao xuống cầu phía trước, nhưng do tốc độ quá cao nên hai người đã lao xuống sông.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!