Review Phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 [HOT]

Trong video này, mình sẽ review cho các bạn xem phần đầu tiên của loạt phim bom tấn về đề tài xe hơi mang tên Fast and Furious (2001).

Xem lại Phim Fast and Furious – Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm Phần 1

Là một trong những thương hiệu phim đua xe nổi tiếng nhất, cái tên Fast and Furious đã trở thành con gà đẻ trứng vàng của Universal với hàng loạt kỷ lục phòng vé.

Loạt phim Fast and Furious và những pha hành động tuyệt vời của nó đã trở thành thương hiệu mà ai cũng phải xem mỗi khi phim mới ra rạp. Tính đến nay phim đã có hàng chục suất chiếu sớm nên mình quyết định tổng hợp lại cả bộ để các bạn chuẩn bị ra rạp khi có phần mới.

Trong video này mình sẽ tóm tắt lại phần đầu của loạt phim với tựa đề Fast and Furious ra mắt năm 2001. Ở phần đầu này chúng ta sẽ chứng kiến ​​hành trình trở thành tay chân của anh chàng cảnh sát Brian. Đua xe tốc độ như Dominic.

Fast and Furious đã ra mắt hơn hai thập kỷ nên những pha hành động cháy nổ cho đến nhiều tình tiết trong phim có vẻ hơi lỗi thời. Tuy nhiên, khi xem lại năm 2021, tôi nghĩ nó vẫn rất đáng thưởng thức, là một trong những bộ phim bom tấn về đề tài xe cộ mà bạn không nên bỏ qua.

Còn bây giờ, tôi sẽ kết thúc bài đánh giá ở đây để đưa các bạn đến với phần tóm tắt của bộ phim, nhưng trước khi bắt đầu, tôi xin cảnh báo rằng phần tóm tắt sẽ tiết lộ toàn bộ cốt truyện, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi xem nhé! Nếu dư dả thời gian, hãy tìm và xem trọn bộ phim để có trải nghiệm tốt nhất.