Review Phim: Mission Impossible 4 [HOT]

Trong video này, các bạn hãy cùng mình theo dõi tóm tắt nội dung phim Mission: Impossible: Operation Ghosts – phần thứ 4 trong loạt phim Mission: Impossible vẫn do Tom Cruise thủ vai chính.

1. Đánh giá phim Nhiệm vụ bất khả thi 4

Phần thứ tư của Mission: Impossible với tựa Việt – Mission: Impossible: Operation Ghosts là một trong những phần phim thành công nhất trong cả loạt phim với gần gấp đôi $ 694,7 triệu USD của phần trước.

Nếu đã xem ở định dạng Imax, khó ai có thể quên được trải nghiệm chứng kiến ​​Tom Cruise trực tiếp leo lên tầng 130 của tòa tháp Burj Khalifa ở Dubai, tòa tháp cao nhất thế giới mà không cần diễn viên đóng thế. .

Bên cạnh đó, tính đồng đội trong Mission: Impossible cũng được đề cao đáng kể, với diễn xuất nhập vai của nam chiến binh Brandt do Jeremy Renner – Cung thủ của Marvel thủ vai, khiếu hài hước của Benji do Simon Pegg thủ vai. Cũng như sức mạnh của người đẹp Jane Carter (Paula Patton) góp phần tạo nên bộ ba trợ thủ hoàn hảo cho Ethan Hunt.

2. Tóm tắt phim Nhiệm vụ bất khả thi 4

Trong khi thực hiện một nhiệm vụ ở Budapest, Hungary, để đánh chặn một lô hàng mang mã phóng tên lửa hạt nhân cho trùm khủng bố Cobalt, đặc vụ IMF Trevor Hanaway đã bị nữ sát thủ người Pháp Sabine Moreau giết chết.

Vì vậy, trưởng nhóm IMF, đã quyết định cử những người còn lại bao gồm Jane Carter, Benji đi giải cứu Ethan Hunt và người bạn Bogdan của anh ta khỏi một nhà tù ở Moscow. Sau khi trốn thoát và được Jane Carter và Benji giải thích ngắn gọn, Ethan Hunt bắt đầu nhận nhiệm vụ trực tiếp từ IMF.

Như thường lệ, đây cũng là một trong những nhiệm vụ dường như “bất khả thi”, đó là làm mất uy tín của bản thân với tư cách là một vị tướng và xâm nhập vào kho lưu trữ bí mật của Điện Kremlin, đánh cắp một tập tài liệu mang tên ông. Bản chất thực sự của Cobalt. Mặc dù cả nhóm đã làm việc cùng nhau trơn tru và thành công vượt qua kho lưu trữ được bảo vệ và xâm nhập vào kho lưu trữ, nhưng cuối cùng kế hoạch vẫn thất bại.

Cobalt giết một nhân viên bảo vệ trong một phòng chứa đồ khác và lấy một chiếc vali, đồng thời đột nhập vào tần số vô tuyến nơi toàn bộ nhóm IMF đang hoạt động, báo cho các nhân viên bảo vệ Ethan và Benji. và Jane phải bỏ trốn mà không lấy được hồ sơ của Cobalt.

Khi di chuyển, Ethan chạm trán và nghi ngờ người đàn ông cầm vali là Cobalt, định đuổi theo thì bất ngờ nhiều quả bom bắt đầu phát nổ dữ dội.

Hậu quả là nhiều thường dân xung quanh cùng với Ethan bị thương nặng, anh được đưa đến bệnh viện nhưng bị đặc vụ SVR Anatoly Sidorov còng tay, vì phát hiện Ethan mặc áo giả tướng nên nghi anh là tướng. một. Máy bay ném bom phá hủy Điện Kremlin.

Ethan Hunt với sự khéo léo đã tìm được chốt và tháo còng tay của chính mình, anh ta bắt đầu lẻn ra ngoài cửa sổ nhưng vẫn bị tên đặc vụ kia tìm thấy.

Với một pha xử lý khá rườm rà, Ethan thoát xuống thành công trước sự ngỡ ngàng của đại diện Nga. Ethan đã gặp thư ký IMF với nhà phân tích William Brandt của anh ta trong một chiếc xe hơi.

Ông tuyên bố rằng tổng thống đã khởi xướng “Chiến dịch bóng ma”, tức là từ chối thừa nhận mọi thông tin liên quan đến IMF, vì hiện nay quan hệ giữa Mỹ và Nga đang căng thẳng hơn bao giờ hết, vì Nga cho rằng các thành viên của IMF đã những kẻ đã đánh bom Điện Kremlin.

Bộ trưởng cảm ơn sự cống hiến của Ethan và cho biết luôn coi anh là bạn, tặng Ethan chiếc USB chứa sứ mệnh bí mật để tiếp tục theo đuổi Cobalt. Lực lượng của Sidorov đuổi kịp Hunt và tấn công bất ngờ, giết chết vị tướng. Người lái xe cũng bị bắn và chiếc xe lao xuống sông, nhưng với một chút thủ đoạn, Hunt và William Brandt đã đánh lạc hướng các đặc vụ và tẩu thoát thành công.

Sau một hồi chạy nhanh để nhập mật khẩu – quét võng mạc đã mở được cánh cửa, cả hai đã lên được con tàu, đây là một trong những căn cứ bí mật còn sót lại của IMF. Tại đây họ gặp lại cả Benji và Jane.

Dựa trên mô tả của Ethan, Brandt xác định Cobalt là Kurt Hendricks, một chiến lược gia hạt nhân Nga-Thụy Điển, người đang tìm cách khơi mào một cuộc chiến tranh hạt nhân giữa Hoa Kỳ và Nga. Hendricks tạo ra vụ đánh bom điện Kremlin để che đậy vụ đánh cắp thiết bị điều khiển phóng tên lửa hạt nhân của Nga, và theo các báo cáo tình báo, ông ta đã chuẩn bị trao đổi mã phóng tên lửa với Moreau tại Burj Khalifa ở New York. Dubai.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!