Review Phim: Kung Fu Panda [HOT]

Một bộ phim hoạt hình khác mà mình xin review sơ qua cho các bạn xem, với tựa Việt là KẺ FU GẤU, được phát hành vào năm 2008.

1. Đánh giá Phim Kung Fu Panda

Bộ phim hoạt hình Kung fu panda được coi là một trong những tác phẩm hoàn hảo nhất của DreamWorks, phim kể về câu chuyện của một chú gấu trúc mũm mĩm, dễ thương nhưng háu ăn và vụng về – người có khát khao trở thành cao thủ võ thuật kung fu.

Dù đã ra mắt từ năm 2008 nhưng hơn 10 năm sau nhìn lại, đây vẫn là một bộ phim hoạt hình vô cùng hấp dẫn, mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho khán giả ở mọi lứa tuổi.

Sau thành công của phần một, tính đến nay, Kung fu panda đã có 3 phần.

Và phần video còn lại, mình sẽ tóm tắt lại phần đầu của bộ phim Kungfu Panda (cả phim) một cách ngắn gọn nhất, giúp các bạn có thể xem trọn bộ phim chỉ trong vài phút. Hoặc nếu bạn đã xem thì đây cũng là cơ hội thích hợp để thưởng thức lại những tình tiết thú vị của bộ phim.

Cảnh báo SPOILER rất kỹ cho những bạn chưa xem, bắt tay vào làm ngay thôi!

2. Tóm tắt phim Kung Fu Panda

Mở đầu phim giới thiệu cho chúng ta một chú gấu trúc, một cao thủ võ thuật Kungfu. Với thân hình phi thường, chú gấu trúc này không sợ ai, trừ ác và được nhiều người ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, chú gấu còn sát cánh chiến đấu cùng biệt đội siêu anh hùng nổi tiếng, những bậc thầy Kungfu với biệt hiệu của ngũ đại anh hùng, gồm Hổ, Khỉ, Bọ ngựa, rắn và cuối cùng là cò chó.

Trớ trêu thay, đây chỉ là giấc mơ của Po, một chú gấu trúc béo ú đã ngưỡng mộ một nhóm chiến binh từ khi còn nhỏ. Dù sở hữu thân hình nặng nề như vậy nhưng Po vẫn rất hâm mộ võ thuật và luôn khao khát trở thành một võ sĩ Kungfu.

Tuy nhiên, cha anh vẫn luôn tự hào về di sản “phở gia truyền” của mình và hy vọng một ngày nào đó, Po sẽ nối gót điều hành một nhà hàng giống như anh. Ông vẫn không biết về mong muốn thực sự của con trai mình là trở thành một võ sĩ Kungfu.

Ở một nơi khác trong Emerald Palace, thủ lĩnh của năm chiến binh vĩ đại, Master Shifu, đang tiếp tục huấn luyện các học trò của mình.

Đột nhiên, cậu được sư phụ Oogway triệu hồi, Oogway là một vị sư phụ rất già, già đến mức gần như tắt thở. Anh báo cho Shifu một điềm xấu, rằng một học trò cũ và là con nuôi của Shifu, con báo tuyết Đại Long sắp vượt ngục.

Anh ta đang bị giam giữ rất nghiêm ngặt vì anh ta đã tấn công rất dữ dội vào Thung lũng Hòa bình trong quá khứ. Shifu ngay lập tức cử một con ngỗng trong cung điện, bay đến nhà tù Chorh-Gom hẻo lánh, ra lệnh cho quản giáo tăng cường an ninh với hy vọng ngăn chặn điềm báo của Oogway thành hiện thực.

Tin rằng điềm báo sẽ trở thành sự thật, Oogway suy nghĩ rất lâu rồi nói với Shifu rằng đã đến lúc chọn Chiến binh Rồng huyền thoại, người xứng đáng với sức mạnh của cuốn sách Rồng, một bí mật mà ai đọc nó sẽ được ban cho quyền tối cao.

Ngay sau đó, một giải đấu lớn bắt đầu được tổ chức để chọn ra một trong năm thành viên của nhóm ngũ đại anh hùng trở thành chiến binh rồng. Khi hay tin về giải đấu, Po cảm thấy háo hức và mong muốn được tham dự, nhưng cha cậu đã bắt cậu phải theo xe hủ tiếu lên tận đỉnh núi, qua những bậc thang khổng lồ siêu dài dẫn đến Đấu trường Ngọc. Cung điện.

Loay hoay một hồi, cuối cùng Po cũng quyết định bỏ xe lại và tự mình leo lên cầu thang. Nhưng với thân hình nặng nề, anh vẫn phải mất cả ngày trời mới có thể leo đến đỉnh, khi đến nơi, cổng đấu trường đã đóng lại để giải đấu bắt đầu. Quyết tâm đến xem giải đấu, Po đã thử nhiều cách để vào bên trong, nhưng tất cả đều kết thúc trong thảm họa.

Trong một lần cố gắng cuối cùng, Po buộc pháo hoa vào một chiếc ghế và châm lửa đốt chúng, nhưng bất ngờ bị phát hiện bởi cha của mình, người đã cố gắng ngăn cản Po nhưng vẫn quyết tâm bước vào đấu trường, hét lên và nói với bố rằng tôi không thích bán hàng. mì và anh ấy yêu kung fu đến mức nào.

Sau đó tưởng như pháo hoa đã tắt thì bất ngờ nổ tung và bắn Pó lên trời. Po cuối cùng đã ngã xuống giữa đấu trường trước mặt Oogway, ngay khi anh ta chuẩn bị chỉ ra ai sẽ trở thành Chiến binh Rồng. Và kết quả là anh ta chỉ vào Po chứ không phải ai khác.

Oogway tuyên bố Po là chiến binh rồng trước sự ngạc nhiên của Master Shifu và nhóm năm anh hùng vĩ đại của ông, sau đó anh được rước lên một chiếc kiệu về cung điện.

Sau khi không thuyết phục được Oogway rằng một “chú gấu trúc nhỏ” không thể là một Chiến binh Rồng thực sự, Shifu quay lại tìm Po trong Cung điện Ngọc lục bảo, tìm thấy anh ta đang loay hoay với vũ khí chiến tranh. Kungfu lính và vô tình làm vỡ một chiếc bình quý.

Shifu bắt đầu khinh thường và coi thường Po, về thân hình béo ú, đòi làm chiến binh rồng, thậm chí còn dọa sẽ đưa anh về bên kia thế giới bằng kỹ thuật cầm ngón tay của Vô Tích. Sau đó Shifu đưa Po đến phòng huấn luyện, thay vì lao vào tập luyện với những thứ nguy hiểm, Po lại chọn cách đánh một kẻ giật dây.

Nhưng tệ đến nỗi ngay cả con chó hớt hãi cũng không tha cho Po, sau khi bị đấm, nó đã đánh ngược lại Po, đẩy anh vào khu vực huấn luyện nguy hiểm. Bị đánh đập, bị đấm, và cuối cùng là bị đốt cháy, Po lê mình ra ngoài sau một buổi tập luyện mệt mỏi và càng chứng tỏ sự kém cỏi của mình.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!