Review Phim: Kung Fu Panda 2 [HOT]

Trong video này, mình sẽ xem lại sơ qua phần 2 của bộ phim KUNG FU PASSION trong ít phút nữa.

1. Đánh giá Phim Kung Fu Panda 2

Ở video trước mình đã tóm tắt phim hoạt hình Kung Fu Panda, nếu bạn nào chưa xem thì có thể bấm vào dấu chấm than ở góc trên bên phải để xem nhé.

Vì vậy, trong video này, mình sẽ tiếp tục tóm tắt phần 2 của series Kung Fu Panda đã ra mắt vào năm 2011. Kung Fu Panda 2 mang đến cho khán giả một câu chuyện trung thành với mô-típ của phần phim trước: Po và Ngũ Hiệp nhóm tiếp tục chạm trán với kẻ thù mới, đồng thời phải tìm cách vượt qua giới hạn của bản thân để đánh bại đối thủ.

Ngay cả khi bạn đã xem bộ phim này rồi thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời để thưởng thức lại những tình tiết thú vị của bộ phim. Cảnh báo Spoiler rất kỹ cho những bạn chưa xem, bắt tay vào làm ngay thôi!

2. Tóm tắt phim Kung Fu Panda 2

Kung Fu Panda 2 mở đầu kể cho chúng ta một câu chuyện từ xa xưa, Thái tử Shen, người thừa kế dòng dõi con công cai trị Hoàng thành ở Trung Quốc, âm mưu sử dụng sức mạnh của pháo hoa, biến nó thành vũ khí. để cai trị cả nước.

Khi nghe Antelope Fairy Co – một thầy bói già nói rằng một ngày nào đó, “một chiến binh đen trắng” sẽ đánh bại cô, Shen cho rằng đây là ám chỉ gấu trúc. Vì vậy, anh ta đã ra lệnh cho thuộc hạ của mình tàn sát cả một ngôi làng gấu trúc ở đó để ngăn chặn lời tiên tri. Cha mẹ của Shen vô cùng kinh hãi trước hành động tàn ác này, và ngay lập tức trục xuất anh ta khỏi cung điện, Shen thề rằng một ngày nào đó anh ta sẽ trở lại để trở thành người thống trị tối cao.

Hơn hai mươi năm sau, Shen và đội quân sói của ông đã rèn được những vũ khí khủng khiếp nhưng lại thiếu kim loại, vì vậy ông đã ra lệnh cho lũ sói cướp kim loại ở những ngôi làng xa xôi nhất.

Trở lại với nhân vật chính của chúng ta, chú gấu trúc Po giờ đây đã trở thành chiến binh rồng huyền thoại, sát cánh cùng nhóm 5 anh hùng vĩ đại để bảo vệ Thung lũng hòa bình. Một ngày nọ, khi đang cố gắng tiếp thu một bài học về chánh niệm với Sư phụ Shifu, Po đã bị gián đoạn khi chị hổ con và con công đến thông báo rằng thung lũng đang bị tấn công.

Hóa ra đây là những con sói mà Shen cử đến, cố gắng cướp hết kim loại trong thung lũng.

Kung Fu võ thuật đỉnh cao, kết hợp với sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý, cả nhóm đã dễ dàng cho bầy sói ăn thịt. Cuối cùng tất cả đều bỏ chạy chỉ còn lại con sói đầu đàn, những tưởng Po sẽ giết anh ta trong một nốt nhạc, nhưng anh ta đã bị phân tâm bởi một biểu tượng trên áo giáp của mình, Po đang hồi tưởng về một con gấu trúc khác giống như mẹ của mình.

Do đó, Po đã bị ăn thịt bởi búa của một con sói, và sau đó bắn tung tóe tất cả mọi người, cho phép con đầu đàn trốn thoát thành công với một đống kim loại. Po vội vã trở về gặp cha mình, ông Ping ngổ ngáo, hỏi ông thực sự đến từ đâu khiến ông không khỏi bối rối và ngạc nhiên, vì từ nhỏ Po chưa bao giờ hỏi về điều này.

Ông Ping bắt đầu kể lại rằng ông đã tìm thấy Po trong một giỏ củ cải ở phía sau nhà hàng của mình và nhận nuôi cậu từ đó. Nhớ lại những kỷ niệm khi còn nhỏ Po trông rất dễ thương, đáng yêu và tinh nghịch.

Trong khi đó, Shen và đội quân sói của mình quay trở lại thành phố Gongmen, tiến vào tháp lửa thiêng và đánh bại hai bậc thầy Kung Fu: Storming Ox và Croc. Cuộc xâm lược của Shen gần như bị đẩy lùi bởi người đứng đầu hội đồng Kung Fu, bậc thầy Thundering Rhino với chiếc búa khổng lồ.

Vì vậy, Shen ngay lập tức sử dụng vũ khí mới của mình, một khẩu đại bác khổng lồ, để tiêu diệt Master Rhino. Master Shifu nhận được tin rằng Master Rhino đã bị giết bởi vũ khí mới của Shen, thứ có nguy cơ phá hủy truyền thống kung fu. Anh ta ngay lập tức ra lệnh cho Po và một nhóm năm anh hùng vĩ đại đến để ngăn chặn anh ta.

Po nhanh chóng thu dọn đồ đạc và chào tạm biệt cha, sau đó cùng nhóm 5 anh hùng vĩ đại lên đường đến thành phố Gongmen. Trên đường đi, Po có những giấc mơ kỳ lạ về biểu tượng trên bộ giáp của con sói từ trước đó, cùng với những ký ức mơ hồ về cha mẹ ruột của mình.

Cuối cùng khi họ đến được thành phố Gongmen, cả nhóm bắt đầu nhận ra rằng nó hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của bầy sói, dưới lực lượng của Shen. Họ bắt đầu lén lút tiếp cận hai vĩ nhân Storming Ox và Croc đang bị giam trong tù.

Với hy vọng rằng họ có thể giúp đỡ, hợp sức để giải phóng thành phố. Thật không may, cả hai chủ nhân đều từ chối rời khỏi phòng giam của họ một cách khó hiểu, với lý do bất lực trước vũ khí mới của Shen, buộc Po và nhóm anh hùng của anh ta phải làm điều đó một mình.

Tất cả sau đó được phát hiện bởi thủ lĩnh của con sói, cũng chính là kẻ trước đó đã cướp kim loại và dùng búa cho Po ăn. Po và cả nhóm cố gắng bắt lấy anh ta để không báo cho Shen, cuộc rượt đuổi diễn ra vô cùng gay cấn cho đến khi tất cả bị phục kích bởi một lực lượng lớn bầy sói.

Cả nhóm phải đầu hàng và bị còng tay với Shen trên đỉnh tháp lửa thiêng. Vừa leo tới nơi, Pó thấy hung khí lao vào đập phá nhưng không biết đó chỉ là mô hình.

Shen cười và sau đó nói với thầy bói Linh Dương Tiên Cô, làm thế nào một con gấu trúc ngu ngốc có thể đe dọa anh ta, trong khi nhận ra rằng Po không biết Shen đã làm gì với người của anh ta.

Shen bắt đầu phát lệnh đốt lửa kết liễu Po và nhóm ngũ đại anh hùng, nhưng tất cả vẫn nằm trong kế hoạch của Po, cả nhóm giải thoát họ khỏi còng tay và phá hủy khẩu đại bác. của con công.

Po sử dụng chiêu thức cơ thể của mình để tấn công Shen, nhưng anh ta một lần nữa bị phân tâm bởi những đoạn hồi tưởng, khi nhìn thấy biểu tượng giống như trước trên bộ lông của Shen, để cho anh ta một cơ hội. câu lạc bộ trốn thoát.

Tưởng chừng như anh ta chỉ có một khẩu đại bác, nhưng không, từ xa, Shen đã ra lệnh cho cấp dưới dùng loạt đại bác liên tục nã đạn vào tòa tháp.

Nhận thấy tòa tháp đang bắt đầu sụp đổ, cả nhóm quyết định rằng cách sống duy nhất là leo lên và họ đã đúng, tất cả đều leo ​​lên đến đỉnh ngay khi tòa tháp rơi xuống và trốn thoát.

Nơi nguy hiểm nhất lại là nơi an toàn nhất, tất cả đều trốn thoát đến nhà tù nơi giam giữ hai vị sư phụ trước. Tigress đặt câu hỏi tại sao Po lại bị phân tâm trong khi chiến đấu với Shen và để anh ta trốn thoát, giống như khi anh ta chạm trán với bầy sói trước đây.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!