Review Phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng [HOT]

Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, Columbia Pictures và Sony Pictures Animation đã nhanh chóng cho ra mắt phần 3 của loạt phim Hotel Mystic với tựa đề tiếng Anh: Hotel Transylvania 3: Summer Vacation. Mời các bạn cùng tôi dành vài phút để theo dõi phần tóm tắt của kênh KỂ PHIÊN TRỰC TUYẾN nhé!

1. Đánh giá Phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng

Câu chuyện của Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (tựa Việt: Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng) tiếp tục xoay quanh những con quái vật trú ngụ tại khách sạn của Dracula. Tuy nhiên, ông bắt đầu cảm thấy cô đơn khi cô con gái Mavis đã ổn định cuộc sống, Biết được điều đó, Mavis đã tổ chức cho gia đình một kỳ nghỉ trên du thuyền Legacy.

Tại đây, Dracula “zing” (yêu từ cái nhìn đầu tiên) nữ cơ trưởng xinh đẹp Ericka. Tuy nhiên, cô lại là hậu duệ của gia tộc Van Helsing – những thợ săn quái vật huyền thoại – với âm mưu tiêu diệt toàn bộ quái vật trên tàu.

Trong thời lượng còn lại của video, mời các bạn cùng dành ít phút theo dõi nội dung tóm tắt phim Khách Sạn Huyền Bí phần 3 nhé!

Nhưng đừng quên rằng dưới phần mô tả có link xem trọn bộ phim không che, Spoiler cảnh báo cho những bạn chưa xem trọn bộ. Còn bây giờ, chúng ta hãy đến với phần tóm tắt ngay sau đây.

2. Tóm tắt phim Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Của Ma Cà Rồng

Ở phần đầu của Khách sạn Mystic phần 3, đưa chúng ta trở lại năm 1897, Dracula và những người bạn cải trang thành con người trên một chuyến tàu đến Budapest.

Đột nhiên giáo sư Abraham Van Helsing, kẻ thù không đội trời chung của Dracula, lên tàu và phát hiện ra những con quái vật; Họ nhanh chóng trốn thoát bằng cách leo lên nóc xe ngựa, Dracula đẩy những người bạn của mình xuống tàu vì sự an toàn của họ.

Van Helsing bắt đầu khóc rằng cuối cùng anh đã đánh bại được Drac, điều đó có nghĩa là cả gia đình đều ghét Drac và muốn loại bỏ anh, nhưng kết quả là anh đã bị đập mặt vào tường khi đoàn tàu đi vào đường hầm.

Gia đình Van Helsing từ đời này sang đời khác tiếp tục truy lùng Drac nhưng đều thất bại thảm hại. Quay trở lại thời điểm hiện tại, sau những sự kiện của phần phim trước, Dracula đang điều hành công việc kinh doanh khách sạn của mình một cách suôn sẻ, cùng con gái Mavis và con rể Johnny.

Tuy nhiên, Drac bắt đầu chán nản với việc anh vẫn độc thân kể từ khi vợ anh là Martha qua đời, Drac sử dụng điện thoại thông minh của mình để tìm một ai đó nhưng toàn là những con quái vật xấu xí.

Mavis nghe tiếng Drac lầm bầm trong phòng một mình, thấy lạ nên đi kiểm tra thì bất ngờ giấu điện thoại. Do đó, Mavis hiểu lầm rằng cha mình bị căng thẳng vì làm việc quá sức, vì vậy Mavis đã đặt một chuyến du ngoạn để tất cả có thể nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian hơn cho nhau như một gia đình.

Ngày hôm sau, Dracula, Mavis, Johnny, Dennis, ông Vlad và những người khách của khách sạn lên một con tàu du lịch tên là Legacy.

Dracula nhìn thấy thuyền trưởng của con tàu là một con người, Ericka xinh đẹp và ngay lập tức đem lòng yêu mến, điều mà anh nghĩ là không thể kể từ khi bị “zinged” trước đó.

Bắt đầu đông cứng đến mức Mavis nghĩ rằng cha mình đang bị đau tim. Sau khi trình bày ngắn gọn, người đội trưởng chào hỏi những con quái vật và dành sự tôn trọng đặc biệt cho Drac trong khi anh ta vẫn bị đóng băng.

Ericka sau đó lẻn vào một căn phòng bí mật dưới tầng hầm, nơi cô gặp Abraham Van Helsing, người được tiết lộ là ông cố của cô. Hóa ra Van Helsing đã cải thiện cơ thể của mình bằng máy móc để có thể sống đến tận bây giờ. Dù nhiều thế kỷ đã trôi qua, Van Helsing vẫn giữ mối hận với Drac và lên kế hoạch tiêu diệt toàn bộ quái vật.

Qua cuộc hành trình này, anh và Ericka sẽ đưa tất cả quái vật đến vùng biển bí ẩn Atlantis, sau đó tìm thứ mà anh gọi là công cụ hủy diệt trong đống đổ nát của Atlantis và tiêu diệt hết lũ quái vật. Không biết Drac đã làm gì mà Van Helsing lại có mối thù sâu nặng như vậy, truyền mối thù truyền kiếp cho Ericka.

Mặc dù cô đã hứa với ông cố của mình rằng cô sẽ không ám sát Dracula trước, cô đã cố gắng thực hiện rất nhiều lần, nhưng kết quả không thành công, khiến cô rất thất vọng. Sau khi thất bại trong việc giết Dracula tại một ngọn núi lửa dưới nước, Ericka rên rỉ về việc không thể chạm vào anh ta.

Những người bạn của Dracula tình cờ nghe được điều này và nhầm tưởng rằng Ericka thích mình, chạy đi thông báo cho Dracula những gì họ đã nghe được. Ericka đang trốn trong góc cũng nghe thấy điều này, nhân cơ hội đó nhận lời hẹn hò của Dracula, coi đó là một cơ hội khác để giết anh chàng ma cà rồng.

Khi họ dùng bữa trên một hòn đảo hoang vắng, Ericka bắt đầu đánh lạc hướng Drac, sau đó đổ một lọ dầu tỏi lên thức ăn với hy vọng giết được anh ta. Tuy nhiên, kết quả là Drac chỉ hơi đau bụng và xì hơi :))

Cuối cùng, Ericka bất ngờ yêu Drac sau khi họ tìm hiểu về quá khứ của nhau. Mavis phát hiện ra Dracula quan tâm đến Ericka và trở nên nghi ngờ về động cơ của cô.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!