Review Phim Khách Sạn Huyền Bí 2015 [HOT]

Trong video recap trước các bạn đã xem phần 1 của bộ phim Khách Sạn Huyền Bí phần 1 – vậy trong video này các bạn hãy dành ít phút để đón xem phần tiếp theo của bộ phim với tựa đề Hotel transylvania 2 nhé.

1. Đánh giá Phim Khách Sạn Huyền Bí 2

Tiếp nối thành công của Hotel transylvania 2012, doanh thu của bộ phim Hotel Mystic lần này đạt gần 500 triệu USD (473,2 triệu USD) khi công chiếu toàn cầu vào năm 2015.

Vẫn lấy đề tài gia đình làm trung tâm, Hotel transylvania 2 có nội dung tương đối đơn giản, dù không xem phần 1 bạn cũng sẽ không cảm thấy khó hiểu khi xem phần 2. Cuộc sống của Dracula có nhiều thay đổi sau khi cô con gái và anh chàng Mavis. Jonathan đã sinh ra một bé trai đáng yêu Dennis.

Trong thời gian tới, mời các bạn cùng mình dành ít phút theo dõi bản tóm tắt phim Khách Sạn Huyền Bí 2 do kênh Kể Phim Online biên tập nhé!

Nhưng trước khi bắt đầu, tôi khuyên bạn nên nhấp vào liên kết trong phần mô tả – hãy xem toàn bộ phim để có trải nghiệm tốt nhất!

Cảnh báo Spoiler rất kỹ, chúng ta hãy đi thẳng vào phần tóm tắt.

2. Tóm tắt phim Khách Sạn Huyền Bí 2

Một thời gian sau khi bộ phim đầu tiên trôi qua, ngày cưới của Mavis và Jonathan cũng đến. Gia đình Johnny đến Hotel Transylvania dự đám cưới và có chút khó chịu với lũ quái vật xung quanh, tuy nhiên họ đã làm quen được nên buổi lễ bắt đầu mà không gặp vấn đề gì.

Trong buổi lễ, bạn của Dracula là Marty đã có một bài phát biểu cảm động mà chỉ lũ quái vật và Johnny mới có thể hiểu được.

Bigfoot bật khóc, vô tình ngã vào mẹ của Johnny, bà Linda. Khi họ cắt Gato, những người thân của Johnny hơi bất an về việc ăn những miếng đang la hét.

Các cặp đôi mới cưới sau đó đã chia sẻ một điệu nhảy với cha mẹ của họ, Dracula và Mavis thậm chí còn nhảy lên trần nhà; Mavis hỏi tại sao cha anh không mời anh. Dracula giải thích rằng ông nội của anh rất cổ hủ, nếu coi Jonathan là người thì chắc chắn sẽ ăn thịt.

Khoảng một năm sau, trong khi Dracula đang vẽ tranh trong phòng của mình, hai vợ chồng cắt ngang, hỏi rằng liệu Dracula có muốn bay với Mavis một lúc không, và sau đó hai cha con đã nhảy ra khỏi ban công.

Cả hai biến thành dơi bay xuyên mây và chơi trò trốn tìm. Tuy nhiên, khi anh tìm thấy Mavis, cô bất ngờ tiết lộ rằng mình đang mang thai, Drac hạnh phúc như bay trên mây và hét lên rằng anh sắp có cháu. Drac đọc sách về ma cà rồng cho trẻ nhỏ, chuẩn bị bữa ăn để đảm bảo đứa trẻ khỏe mạnh và có thể leo tường đúng cách.

Tuy nhiên, Mavis nói rằng đứa bé có thể là con người giống như Johnny. Dracula cười khi đó và đưa cho Mavis một bát súp quái vật, món ăn yêu thích của cô từ khi còn nhỏ. Nhiều tháng trôi qua – vào thứ Sáu ngày 13. Drac giả làm y tá vào phòng mổ đón cháu thì được biết có một cháu trai, tên là Dennis nhưng Drac đã gọi cháu. Denisovich.

Drac thề sẽ luôn ở bên để bảo vệ Dennis. Vào ngày sinh nhật đầu tiên của Dennis, bạn bè của Dracula và cả gia đình Johnny đều có mặt. Murray đặt huy chương vàng cho Dennis, khiến anh ta ngã sấp mặt. Mọi người đều nghĩ rằng Dennis là một đứa trẻ bình thường vì không có răng nanh cũng như không có dấu hiệu của nó, Wayne giải thích rằng Dennis vẫn có thể là một ma cà rồng nhưng anh ta đã không mọc răng nanh cho đến khi lên 5 tuổi.

Khi Mike và Linda nói rằng Dennis nên được chuyển đến nơi họ sống, Dracula giải thích rằng Johnny chịu trách nhiệm làm cho khách sạn thân thiện hơn với con người nên anh ta sẽ không thể di chuyển.

Frank và Eunice đưa cho Dennis một chiếc máy chém đồ chơi; tuy nhiên Mavis đã tịch thu nó và ngay lập tức bọc các bộ phận sắc nhọn lại. Dracula cay đắng giải thích rằng cô đã gói tất cả mọi thứ trong khách sạn, kể cả những thứ sắc nhọn như mũi phù thủy. Sau đó, khách sạn chấp nhận mở cửa cho con người vào. Tuy nhiên, làn sóng công nghệ mới đã khiến đa số nhân viên mất thời gian phân tâm. Johnny nói chuyện với Dracula về việc cập nhật các hoạt động phù hợp hơn với con người.

Trong số họ đã yêu cầu Wayne dạy một thứ gì đó khác ngoài quần vợt, vì bản năng của anh ta đã khiến anh ta vùi đầu vào những quả bóng tennis. Johnny cũng đã cố gắng dạy Dracula cách sử dụng điện thoại thông minh, nhưng không thành công do móng tay dài của anh ta.

Dracula đánh thức Dennis vào nửa đêm, cố gắng dạy anh ta cách biến thành một con dơi. Dennis tinh nghịch nghĩ về những con dơi nhưng trông giống như một điệu nhảy, vì vậy Drac tham gia vào điệu nhảy trước khi tiếp tục luyện tập. Đột nhiên Mavis bước vào và ngăn hai người họ lại, giải thích rằng Dennis có lớp người nửa ngày.

Drac sau đó không vui khi biết rằng Dennis cho rằng quái vật luôn tốt bụng và chia sẻ, do xem phim hoạt hình Quái vật bánh. Gần 4 năm sau, Dennis giờ đã trở thành bạn thân của cô bé người sói Winnie, con gái của Wayne.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!