Review Phim John Wick 2 – 2017 [HOT]

Trong video này, chúng ta hãy dành vài phút để xem tóm tắt nội dung phim KICK MOVIE ONLINE của JOHN WICK 2 nhé !!!

1. Đánh giá phim sát thủ John Wick 2

Ở video trước mình đã tóm tắt lại phần đầu của series John Wick nổi tiếng, phim kể về một sát thủ giết hàng trăm người chỉ vì một con chó, nam chính do nam diễn viên Keanu Reeves thủ vai.

Vì vậy trong video này mình sẽ tóm tắt ngắn gọn phần tiếp theo của series John Wick, giúp những ai đã từng xem có thể nhớ lại những chi tiết quan trọng của phim mà có thể đã bỏ qua.

Nhưng nếu bạn chưa xem thì vui lòng tạm dừng video ngay và click vào link bên dưới mô tả để xem trọn bộ.

Cảnh báo SPOILER, hãy bắt đầu ngay bây giờ!

2. Tóm tắt phim John Wick 2 Assassin

Phim lấy bối cảnh 4 ngày sau các sự kiện của phần trước, John Wick đột nhập vào một nhà kho thuộc sở hữu của Abram Tarasov để lấy lại chiếc Mustang bị đánh cắp của mình, đồng thời là em trai của Viggo. là chú của Joseph.

Khi đang điều khiển xe, John gặp phải một số lính canh của Abram, trong cuộc ẩu đả, chiếc Mustang của anh đã bị hư hỏng nặng. Cuối cùng, sau trận chiến đẫm máu, John đã đánh bại tất cả lính canh của Abram và bước từng bước về văn phòng của mình.

Anh ta mở cửa và rót cho Abram một ly rượu, sau đó bất ngờ tha mạng và bỏ đi, cho thấy anh ta đã chấm dứt mối thù với người Tarasov và trở về nhà.

John trở về nhà với chú chó vẫn chưa được đặt tên mà anh đã cứu ở cuối bộ phim đầu tiên. Khi thức dậy vào sáng hôm sau, anh đã gọi Aurelio để giúp sửa chiếc Mustang, chiếc Mustang dù bị hư hỏng đến mức gần như không thể nhận dạng được nhưng anh vẫn đồng ý nhận nó.

John quyết định rửa tay một lần nữa, vì vậy anh ta chôn tất cả vũ khí của mình dưới lớp xi măng mới, tin rằng anh ta đã kết thúc cuộc đời của mình như một sát thủ. Cuối đêm đó, John được một trùm tội phạm người Ý, Santino D’Antonio, đến thăm.

Santino đưa cho John con dấu máu mà John đã trao cho anh ta trong quá khứ để đổi lấy một công việc ẩn để yêu cầu John làm một việc giúp đỡ anh ta, nhưng John từ chối vì cho rằng anh ta đã nghỉ việc. Santino sau đó phá hủy ngôi nhà của John bằng một khẩu súng phóng lựu. Dù cả ngôi nhà nổ tung nhưng John và chú chó vẫn may mắn thoát chết.

John đến Continental để gặp Winston, thảo luận về con dấu máu và những gì Santino đã yêu cầu ở anh ta. Winston nhắc nhở John về hai nguyên tắc: không giết người ở Continental và tôn trọng con dấu máu.

Một khi đã trao con dấu máu cho người khác, John buộc phải làm đúng như những gì họ yêu cầu, nếu tiếp tục từ chối, cuộc sống của anh sẽ ngày càng trở nên bế tắc. John quyết định để chú chó lại cho nhân viên hướng dẫn của khách sạn chăm sóc, sau đó đến gặp Santino để nhận nhiệm vụ.

Santino muốn John giết em gái của mình, Gianna D’Antonio, để anh ta có thể thay thế cô làm thủ lĩnh của mafia Ý.

John lập luận rằng đây là một mục tiêu bất khả thi và Santino trả lời, đây chính là lý do tại sao anh ta muốn John thực hiện nhiệm vụ này. Vì độ khó như vậy nên cần một sát thủ kỳ cựu như John. Không còn lối thoát, John chấp nhận nhiệm vụ và bắt đầu chuyển đến Rome.

Ông ở tại khách sạn Rome Continental do Julius làm chủ. John gặp gỡ các nhà cung cấp dụng cụ, nâng cấp các thiết bị cần thiết cho một sát thủ.

Một người thợ may cao cấp đã may cho anh một chiếc áo chống đạn và một nhà sử học để có được bản đồ địa đạo nơi anh chuẩn bị thực hiện vụ ám sát, và cuối cùng là một chuyên gia vũ khí để mua. súng.

Nhờ tấm bản đồ, John lẻn qua các đường hầm, theo dõi Giana khi cô tham dự bữa tiệc “đăng quang” khi gia nhập hội đồng tối cao.

Cuối cùng, John lẻn vào phòng tắm và đối mặt với Gianna khi cô ở một mình. Hai người trước đây dường như là bạn bè, anh ta giải thích rằng anh ta đến đây vì có phong ấn máu, và chính Santino là người đưa ra yêu cầu.

Cô gọi John là “sứ giả của cái chết” và cảnh báo về những sự kiện sẽ xảy ra sau khi cô qua đời. Cô đã tự mình chọn cái chết bằng cách tự rạch cổ tay mình.

Gianna nằm trong bồn tắm khi cô đang hấp hối, để tôn vinh tình bạn trong quá khứ của họ, John đã nắm tay cô cho đến khi cô bất tỉnh. Cuối cùng, John bắn thêm một phát nữa để chắc chắn rằng cô đã thực sự chết, hoàn thành nhiệm vụ.

Cassian, một trong những vệ sĩ thân cận nhất của Gianna, nhận ra John khi anh rời đi. Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi giữa hai người, Cassian biết được John đang đi làm nên đã rút súng ra cùng lúc John và cả hai bắn nhau nhưng cả hai đều không bị thương vì mặc quần áo chống đạn.

John chạy nhanh nhất có thể vào đường hầm, nơi anh ta đã cất súng để đề phòng.

Đột nhiên, không chỉ các vệ sĩ của Gianna đuổi theo anh ta mà anh ta còn bị tấn công bởi hàng chục tay sai của Santino, những kẻ này quay ra muốn giết anh ta để che đậy manh mối. Sau một cuộc đấu súng đẫm máu, John với kỹ năng sát thủ bằng súng bắn đầu tự động của mình đã hạ gục gần như toàn bộ bọn mafia và trốn thoát.

Bất ngờ trên đường về, Cassian đuổi kịp một chiếc ô tô và đâm ngược John xuống, anh nhanh chóng đứng dậy và đấu lại với Cassian. Súng, dao, chiến đấu tay đôi, và cuối cùng cả hai vật lộn cho đến khi đâm vào cửa sổ của khách sạn Rome Continental.

Vì luật lệ nghiêm ngặt của Continental là không được giết người trong khuôn viên, John và Cassian đã tạm dừng trận chiến, ngồi ở quầy bar và uống rượu cùng nhau. John giải thích về con dấu máu cho Santino, thứ buộc anh ta phải giết em gái Gianna của mình.

Cassian hiểu nhưng cũng không thể để kẻ giết chủ mình sống oan, nợ máu phải trả bằng máu. Cassian trả tiền cho đồ uống của cả hai như một “cử chỉ lịch sự”, hứa sẽ nhanh chóng kết thúc John và rời đi.

John sau đó phát hiện ra Ares đang theo dõi anh, vệ sĩ câm của Santino. Cô ấy sử dụng ngôn ngữ ký hiệu, nói rằng cô ấy sẽ giết anh ta, không phải Cassian. John cũng trả lời bằng ngôn ngữ ký hiệu rằng, nếu tôi gặp cô ấy lần đầu, tôi sẽ không gặp.

Khi John bắt đầu trả phòng và quay trở lại thành phố New York, Santino đưa ra một hợp đồng trị giá 7 triệu đô la để giết John. Hợp đồng được phân phối cho tất cả các sát thủ trong toàn khu vực.

Một nữ nghệ sĩ vĩ cầm trên tàu điện ngầm rút súng từ cây đàn của mình và cố giết John, nhưng anh ta không chịu nổi và bẻ cổ cô. Tiếp theo là một gã béo hạ gục John bằng tay không, thoạt đầu anh ta có vẻ áp đảo nhưng John đã nhanh chóng đưa anh ta về bên kia thế giới bằng cách bắn gần vào đầu anh ta.

Theo sau là hàng chục thợ săn tiền thưởng khác, hai người đàn ông đang cố gắng giết anh ta tại quầy lễ tân, nghe nói từ lâu nhưng giờ mới thấy John thực sự có thể kết liễu một người bằng bút chì. Cassian tìm thấy John, cả hai bắn nhau đến một ga tàu điện ngầm. Và tại đây John đã chạm trán với hai tên sát thủ khác, anh nhanh chóng hạ gục chúng và tiếp tục chiến đấu với Cassian, hai người nhìn chằm chằm vào nhau một lúc trong tàu điện ngầm.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!