Recap Review Tv Series LOKI 2021 [HOT]

Một trong ba bộ phim truyền hình Marvel được mong chờ nhất năm 2021 – LOKI hiện đang công chiếu trên nền tảng trực tuyến Disney + cực kỳ hấp dẫn, nếu các bạn đã xem phim thì trong video này hãy cùng nhìn lại toàn bộ hành trình của bộ phim nhé. thần lừa dối này khi gặp rắc rối trong thời gian sai cơ quan quản lý TVA nhé!

1. Xem lại TV Series Loki 2021

Sau hai TV Series Wanda Vision và The Falcon & The Winter Soldier rất thành công, Marvel tiếp tục gây bất ngờ và kích thích cho người xem với mùa đầu tiên của Loki qua 6 tập phim vừa kết thúc vào thứ 4 tuần này trên TV series. Nền tảng phát trực tuyến phim Disney +.

Vì vậy, không để các bạn đợi lâu – trong thời lượng còn lại của video sẽ là tất cả những diễn biến quan trọng trong TV Series Loki Seasons 1, và đây cũng là lời cảnh báo SPOILER cho những bạn chưa xem. !

Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu, nếu đến giờ bạn vẫn chưa biết Loki là ai và hành trình nào đã dẫn anh ta đến những rắc rối ngày hôm nay, bạn có thể nhấp vào gợi ý ở góc trên bên phải hoặc liên kết trong mô tả để xem. Tôi xin tóm tắt lại hành trình của anh chàng này! Còn bây giờ, chúng ta hãy đi ngay vào video!

2. Tóm tắt phim truyền hình Loki 2021

Để các bạn dễ hiểu, thay vì kể lại câu chuyện theo thứ tự từng tình tiết, tôi sẽ kể lại theo một cách khác.

Thay vì bắt đầu khi Tony Stark vô tình đánh rơi viên đá không gian vào tay Loki vào năm 2012, nó bắt đầu từ thế kỷ 31.

Nhà khoa học mà bạn đang nhìn thấy trên màn hình – đã phát hiện ra rằng có những vũ trụ được xếp chồng lên nhau, đồng thời – sự tồn tại của đa vũ trụ cũng được biết đến khi các biến thể khác của anh ta đến.

Tất cả đã tìm ra cách để giao tiếp và gặp gỡ, trao đổi kiến ​​thức và công nghệ để làm cho thế giới của nhau trở nên tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các biến thể trong đa vũ trụ của anh ta đều tốt và nhân từ, vì vậy một số biến thể xấu đã trở nên tham lam và muốn xâm lược các vũ trụ khác – dẫn đến một cuộc chiến giữa các vũ trụ. đa vũ trụ xảy ra.

Những tưởng cuộc chiến tranh đa vũ trụ sẽ quét sạch mọi thứ, nhưng sau đó một trong những biến thể của nhà khoa học này đã tìm thấy Alioth, một sinh vật được tạo ra từ tất cả các vết nứt trong thực tế, với khả năng tiêu thụ thời gian và không gian vô hạn.

Kết quả là, anh ta đã khai thác sức mạnh của nó và vũ khí hóa nó – sử dụng sinh vật này để kết thúc cuộc chiến đa vũ trụ và biến các dòng thời gian trở lại thành một dòng duy nhất.

Từ đây, để có thể điều khiển và kiểm soát dòng thời gian theo ý mình, nhà khoa học này đã tạo ra hình ảnh những Người giữ thời gian bù nhìn để điều hành cơ quan quản lý phương sai thời gian – gọi tắt. TVA.

Tất cả các nhân viên ở đây đều bị bắt cóc và tẩy não biến thể, để họ nghĩ rằng họ đã được tạo ra bởi những Người giữ thời gian bù nhìn, do đó làm việc cho TVA vô điều kiện.

Và từ đây, để có thể điều khiển dòng thời gian theo ý mình, nhà khoa học này đã tạo ra hình ảnh những Người giữ thời gian toàn năng, sau đó bắt cóc vô số biến thể ở nhiều dòng thời gian khác nhau – tẩy não tất cả để tin rằng họ được tạo ra bởi Thời gian- Keepers, do đó trung thành làm việc cho cơ quan quản lý phương sai thời gian – viết tắt là TVA.

TVA hoạt động với nguyên tắc duy nhất là duy trì sự ổn định của dòng thời gian thiêng liêng – bằng cách buộc các cá nhân đi khác với những con đường mà Người giữ thời gian vạch ra trước đó, để những biến thể này không thể tạo ra các sự kiện Nexus khiến dòng thời gian phân nhánh, ngăn chiến tranh đa vũ trụ từ nổ ra một lần nữa.

Về phần bản thân nhà khoa học, sau tất cả những điều này, anh ta tự gọi mình là Người vẫn còn và trở về ẩn náu trong một lâu đài vào thời kỳ cuối – âm thầm điều khiển những Người giữ thời gian. Con rối tiếp tục duy trì trật tự của dòng thời gian trong hàng thiên niên kỷ.

Và bây giờ – nếu bạn đã biết Người còn lại là ai và Người tạo ra TVA để làm gì, hãy quay lại câu chuyện xoay quanh vị thần lừa dối!

Ngay sau trận chiến mà Loki gây ra vào năm 2012, câu chuyện của anh đã được viết lại một lần nữa – khi anh nắm lấy viên đá không gian mà Tony Stark bất cẩn đánh rơi.

Tuy nhiên, hành động này của Thần lừa dối đã đi chệch khỏi dòng thời gian thiêng liêng – nên những người lính của TVA đã ngay lập tức bắt giữ và đưa anh ta ra xét xử.

Tại đây, Loki cố gắng tranh luận rằng Avengers du hành thời gian xứng đáng bị bắt – nhưng Thẩm phán Ravonna Renslayer khẳng định đó là điều phải xảy ra trong dòng thời gian thiêng liêng và việc Loki trốn thoát thì không. , vì vậy anh ta ngay lập tức bị kết án xóa sổ.

Nếu đúng như vậy thì anh ấy sẽ hết phim để xem, ngay lúc đó – một đặc vụ cấp cao của TVA tên là Mobius xuất hiện và thương lượng với thẩm phán cho tôi mượn Loki một thời gian để anh ấy giúp đỡ. Tôi đang đối phó với một biến thể khó – lộn xộn trong các dòng thời gian khác nhau.

Khi đến văn phòng của Mobius, Loki được cho thấy toàn bộ hành trình xuyên thời gian của mình – từ quá khứ đến tương lai, anh ta phải chứng kiến ​​cái chết của cha mẹ mình, sau đó cũng như anh ta đã làm. Quá trình chữa lành với Thor diễn ra trong thời gian ngắn – chỉ để bị Thanos siết cổ và chết trong vòng tay của anh trai mình.

Mặc dù vậy, Loki vẫn nghĩ TVA là một chương trình và anh ta quyết định trốn thoát, chỉ để tìm lại khối Tesseract – anh ta thấy rằng phép thuật của mình cũng như sức mạnh của tất cả các Viên đá Vô cực đều giống nhau. vô ích ở đây.

Cuối cùng Loki cũng nhận ra TVA ghê gớm như thế nào và quay lại đồng ý giúp Mobius. Tại đây, anh cũng tiết lộ vấn đề mà TVA đang gặp phải, đó là một biến thể khác của Loki đã đào tẩu và làm rối tung dòng thời gian và giết nhiều nhân viên của TVA.

Trong khi đó, một số đặc vụ TVA đã theo dõi biến thể đến Oshkosh, Wisconsin vào năm 1985. Nhưng biến thể nguy hiểm nhanh chóng hạ gục tất cả, đánh cắp các thiết bị đặt lại dòng thời gian và Tempad có Tempad cài sẵn. Có thể mở cổng để du hành đến bất cứ đâu, trước khi rời đi, hắn còn bắt cóc một trong những người lính tên là C-20.

Loki và Mobius cùng một nhóm binh lính khác cũng đến ngay sau đó, nhanh chóng thiết lập lại dòng thời gian ở đó để cắt đứt nhánh thời gian mới phát triển.

Ở đó, Loki đã lừa Mobius đến gặp Người giữ thời gian, vì vậy anh ta suýt bị Ravonna đuổi khỏi trò chơi, nhưng Mobius khuyên cô cho anh ta một cơ hội khác.

Sau đó, bản thân Loki dựa vào các tài liệu của TVA để tìm ra cách biến thể khác của anh ta trốn tránh sự theo dõi của tổ chức, vì vậy anh ta sẽ dịch chuyển đến thời điểm khi ngày tận thế sắp xảy ra. , chẳng hạn như ngày tận thế Ragnarok, ngay cả khi có 10 Hulk thì cũng không thể cứu Asgard, và bất kể biến thể nào ở đó, nó sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của dòng thời gian.

Sau khi Loki và Mobius xác minh điều đó, cả hai và nhóm đặc vụ dịch chuyển đến một trong những ngày tận thế khác, nơi họ suy ra rằng biến thể khác sẽ ẩn náu, đó là Alabama, một bờ biển sắp bị san phẳng bởi trận chiến. cơn bão khổng lồ vào năm 2050.

Đúng như dự đoán, biến thể nguy hiểm đang ẩn náu ở đây và mê hoặc một người lính có mật danh B-15, cùng với một số dân thường ở vùng lân cận, để tấn công Loki.

Sau một cuộc ẩu đả ngắn ngủi, biến thể khác được tiết lộ là phiên bản nữ của Loki. Trên thực tế, cô đã bị TVA bắt khi còn rất nhỏ, nhưng may mắn trốn thoát nhờ Tempad bị đánh cắp từ Ravonna, kể từ đó – cô đã phải sống trong ẩn náu khỏi TVA để tồn tại cho đến nay.

Sau khi từ chối lời đề nghị hợp tác của Loki, cô kích hoạt các khối chuyên biệt để Thiết lập lại dòng thời gian – bị đánh cắp từ những người lính của TVA trước đó – khiến các dòng thời gian phân nhánh một cách không kiểm soát được. điều khiển, sau đó dịch chuyển đến TVA trong Tempad.

Trước đó, Lady Loki đã sử dụng thuật thôi miên để tìm ra vị trí của Người giữ thời gian từ C-20. Theo bước chân của cô ấy, chúng ta có thể thấy rằng ngoài phép thuật, cô ấy còn có thể hạ gục những người bảo vệ Time-Keepers bằng những kỹ năng cận chiến cực kỳ điêu luyện.

Anh chàng Loki của chúng ta cũng đuổi theo và ngăn chặn Lady Loki trước khi cô ấy có thể tiến sâu hơn vào bên trong.

Khi cả hai đang đánh nhau, Ravonna bất ngờ xuất hiện, khiến Loki sử dụng Tempad, đưa cả hai rời khỏi TVA và vô tình dịch chuyển đến hành tinh Lamentis vào năm 2077, nơi sắp phải đối mặt với một sự kiện rất khải huyền. xấu.

Tại thời điểm này, Lady Loki tiết lộ rằng cô ấy ghét cái tên Loki và sử dụng cái tên Sylvie để thay thế.

Tempad đã bị Loki che giấu và nó cũng cạn kiệt năng lượng nên cả hai miễn cưỡng hợp tác để tìm một nơi để sạc lại pin cho nó.

Sau một hồi tìm kiếm, cả hai quyết định nhảy lên một con tàu để sơ tán người dân ở đây – với hy vọng tìm được nơi nạp năng lượng cho Tempad.

Tại đây, cả hai có vài phút ngắn ngủi để hỏi về quá khứ của nhau và dần trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, Loki sau đó đã gây ra một vụ náo loạn khiến các vệ binh chú ý và ném anh ra khỏi tàu, Sylvie vì Tempad cũng nhảy theo, nhưng sau đó Tempad cũng bị hư hại nặng do sự bất cẩn của Loki.

Cả hai vì không muốn chết trên hành tinh này nên tiếp tục lên đường tìm một con tàu khác để trốn thoát. Trên đường đi, cả hai nói về nhiều thứ – một trong số đó là Sylvie tiết lộ rằng nhân viên của TVA thực sự là những biến thể, không phải do Người giữ thời gian tạo ra, như cô đã thấy trước đây. Những ký ức của Hunter-C20 về một cuộc sống bình thường trên trái đất.

Không lâu sau khi nói chuyện, cả hai phải đối mặt với một sự cố khác – đó là con tàu di tản còn lại mà cả hai đang tìm kiếm đã bị phá hủy, và hành tinh Lamentis sắp bị phá hủy hoàn toàn.

Cảm thấy không còn lối thoát, cả hai ngồi lại tâm sự và vô tình nảy sinh tình cảm với nhau, TVA sau khi giải quyết hết các nhánh thời gian thì bất ngờ phát hiện ra sự khác biệt. sự kiện Nexus rất đặc biệt được tạo ra bởi Loki và Sylvie ở Lamentis, ngay lập tức đến đó và hộ tống họ trở về.

Loki bị Mobius nhốt trong vòng lặp thời gian, và bị tra tấn dã man bởi Lady Sif.

Về phần Sylvie, cô bị cô lập trong một căn phòng khác, nhưng sau đó cô được Thợ săn B-15 tiếp cận và đưa đến Alabama, nơi trước khi cô bị thôi miên, B-15 đã có ký ức về cuộc sống của cô trước đó. trong khi bị bắt cóc bởi TVA và làm việc dưới sự kiểm soát của Người giữ thời gian.

Tại đây, Sylvie xác nhận sự thật rằng B-15 cũng là một biến thể và TVA đang lừa dối mọi người.

Về phần Mobius, anh cũng bị Loki nói điều tương tự nên đã đích thân đến xác minh tại văn phòng của Ravonna, Mobius đã vây thành công Tempad với cô và qua đó biết được rằng, Hunter C-20, người đã bị Sylvie bắt cóc trước khi biết chuyện. sự thật về TVA, vì vậy nó đã bị xóa bởi Ravonna.

Sau khi biết được sự thật, Mobius đã ngay lập tức đưa Loki ra khỏi vòng lặp thời gian để giải quyết chuyện này, nhưng ngay khi cả hai bước ra ngoài, Ravonna đã đợi sẵn ở đó và chỉ huy quân đội xóa sổ sự tồn tại của Mobius. .

Tiếp theo, Ravonna hộ tống Loki và Sylvie đến gặp Người giữ thời gian nơi họ đang ngồi. Ngay trước khi cả hai bị xóa sổ, Thợ săn B-15 đã đột nhập vào đây và giải thoát họ. Sau khi Loki và Sylvie đánh bại toàn bộ nhân viên TVA ở đây, họ bất ngờ phát hiện ra rằng Người giữ thời gian chỉ là đồ giả.

Ngay trước khi Loki định nói điều gì đó với Sylvie, anh bất ngờ bị Ravonna xóa đi. Sylvie nhanh chóng chộp lấy vũ khí để áp đảo Ravonna và bắt đầu tra khảo cô.

Về phần Loki, anh ta vẫn không chết vì thực tế những người bị TVA xóa sẽ bị đưa đến Void, một bãi rác theo đúng nghĩa đen – một nơi vượt không thời gian.

Và cũng tại đây, Loki gặp gỡ một số biến thể khác của mình, lần lượt được xác định là Kid Loki, người bị sự kiện Nexus giết chết Thor, Classic Loki, với sự thật rằng anh ta sống sót sau khi lừa được Thanos, nhưng bị bắt sau một thời gian dài vắng bóng và muốn trở về với quê nhà. Cá sấu Loki đã ăn nhầm con mèo của nhà hàng xóm.

Và cuối cùng là Loki khoe khoang, với cái miệng luôn khoe khoang rằng mình đã đánh bại Avengers, thậm chí còn có đầy đủ các viên đá vô cực nên không biết sự kiện Nexus thực sự là như thế nào.

Quay lại với TVA, trong khi Sylvie đang tìm hiểu về TVA – đã thẩm vấn Ravonna và Miss Minutes, cô được biết rằng những người bị xóa sẽ không thể quay lại vì Alioth đang canh giữ ở đó, chính là sinh vật. ở đầu video mà tôi đã giới thiệu.

Một phần để cứu Loki và một phần để tìm ra kẻ đứng sau những Người giữ thời gian, Sylvie đã lấy Tempad và xóa sổ chính mình.

Phần còn lại của phim, mời các bạn xem video YouTube GIỮ PHIM ONLINE của chanel để biết rõ hơn nhé! hoặc tìm toàn bộ phim trực tuyến để có trải nghiệm tốt nhất có thể!