Recap Review Phim Nữ Thần Chiến Binh 1984 [HOT]

Sau thành công rực rỡ của Wonder Woman 2017, phần 2 của phim nhanh chóng được bấm máy và ra mắt với tên gọi Wonder Woman 1984, kể về hành trình của Diana vào cuối thế kỷ 20.

1. Đánh giá về phim Goddess Warrior 1984

Trong video trước, tôi đã kể bộ phim Wonder Woman cho chúng ta biết về nguồn gốc và quá khứ của nhân vật này, trước khi cô ấy tham gia cùng các anh hùng khác để bảo vệ thế giới.

Với thành công vang dội cả phòng vé cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, Warner Bros. nhanh chóng bật đèn xanh cho phần tiếp theo và công chiếu vào năm 2020 với tên gọi Wonder Woman 1984.

Về cơ bản, đây là phần tiếp theo của phần 1 năm 2017 nhưng có nội dung khá tách biệt, có thể xem riêng mà không lo bị lẫn nội dung trước đó.

Nhưng nếu chưa xem thì bạn nên xem ngay, nhìn điểm đánh giá của hai bộ phim là biết nó hay như thế nào rồi. Thế mới nói, tất cả chỉ là những con số tùy theo cảm nhận của mỗi người, còn bây giờ nếu bạn không quan tâm đến Spoiler thì hãy vào thẳng phần thuyết minh phim, đừng quên bên dưới phần mô tả có link để xem trọn bộ phim nhé.

2. Tóm tắt phim Wonder Woman Phần 2

Mở đầu phim một lần nữa cho chúng ta thấy hòn đảo Themyscira xinh đẹp và hùng vĩ, và cũng là lúc Diana còn trẻ, cô đã từng tham gia một cuộc thi thể hiện kỹ năng của mình với các nữ chiến binh. những người lính Amazon lớn tuổi trên đảo, cuộc thi đã được theo dõi bởi nhiều Amazons khác cùng với mẹ của cô, Nữ hoàng Hippolyta.

Dù có thân hình nhỏ bé nhưng với khí chất hơn người, Diana dễ dàng vượt qua nhiều chướng ngại vật và dẫn trước đối thủ một khoảng cách khá xa. Nhưng có lẽ vì quá tin tưởng nên cô không để ý và ngã ngựa.

Diana sau đó quyết định gian lận bằng cách đi đường tắt để nhảy lên ngựa một lần nữa và tiếp tục cuộc thi.

Tuy nhiên, điều này đã bị phát hiện nên trước khi Diana có thể giành chiến thắng, dì của cô là Antiope đã ngăn cô lại và nói rằng “không có anh hùng thực sự nào được sinh ra từ sự dối trá”.

Đoạn hồi tưởng kết thúc, nhưng thay vì được đưa về hiện tại, chúng ta nhìn thấy thế giới vào năm 1984, 66 năm sau bộ phim đầu tiên và cùng dòng thời gian với tựa đề của bộ phim.

Và bạn biết đấy, đã hàng chục năm trôi qua nhưng nữ thần Diana của chúng ta vẫn sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy như thuở ban đầu, khi trở thành nhà phân tích nhân trắc học tại Viện Smithsonian ở Washington, DC, cô cũng thường xuyên săn lùng những tên tội phạm với biệt danh Wonder Woman.

Một ngày nọ, Diana gặp đồng nghiệp mới của mình, Barbara Ann Minerva, người rất ngưỡng mộ Diana nhưng cũng có phần ghen tị với cô.

Sau khi Diana hạ gục một băng nhóm cướp đồ cổ trong trung tâm mua sắm, FBI đã yêu cầu Barbara xác định một số hiện vật từ vụ cướp. Diana và Barbara đều nhận thấy một viên đá có tên “Dreamstone” với dòng chữ Latinh.

Diana đã vô tình sử dụng viên đá Dreamstone với mong muốn người mà cô đeo bám bấy lâu, Steve sống lại … không phải Steve Rogers – Captain America về sống cùng Peggy, mà là Steve Trevor – anh chàng 66 năm trước đã chết khi dũng cảm. đã phá hủy một chiếc máy bay mang bom để cứu sống vô số thường dân.

Steve Trevor đã thực sự sống lại, nhưng linh hồn của anh ta đã trở lại và nhập vào cơ thể của một người đàn ông khác.

Về phần Barbara, sau khi được Diana giải cứu khỏi một gã say rượu, cô ước rằng mình sẽ mạnh mẽ và hấp dẫn như Diana – và thế là điều ước của cô đã được viên đá thần thánh ban cho.

Một ngày nọ, doanh nhân Maxwell Lord đến Viện Smithsonian dưới vỏ bọc của một nhà tài trợ giàu có, và với thông tin có được, Maxwell đã lấy viên đá Dreamstone với hy vọng cứu được công ty dầu mỏ đang phá sản của mình.

Và kế hoạch của anh ta đã thành công khi anh ta lấy trộm được viên đá từ văn phòng của Barbara. Anh ta ước rằng mình sẽ trở thành hiện thân của viên đá và bắt đầu có thể ban điều ước cho mọi người, đổi lại anh ta sẽ lấy bất cứ thứ gì anh ta muốn từ người đã thực hiện điều ước.

Maxwell trở thành một nhân vật quyền lực và nổi tiếng khi liên tục dụ mọi người ước gì mình muốn, hoặc bất cứ thứ gì để lấy đi những thứ quý giá của họ, gây ra cảnh hỗn loạn ở nhiều nơi trong khu vực. rộng.

Diana, Steve và Barbara khám phá ra viên đá Dreamstone được tạo ra bởi Dolos, vị thần của sự dối trá, phản bội và gian xảo.

Viên đá sẽ ban cho con người những điều ước, nhưng nó sẽ lấy đi thứ quan trọng nhất trong cuộc đời họ, cách duy nhất để mọi thứ trở lại như cũ là trả lại điều ước hoặc phá hủy viên đá.

Steve nhận ra sự tồn tại của mình đã khiến Diana mất đi sức mạnh. Barbara giờ đây không còn trái tim thánh thiện nhưng bù lại là vẻ đẹp vô cùng cuốn hút và sức mạnh phi thường.

Trong khi đó, càng dành nhiều điều ước cho người khác, sức khỏe của Maxwell càng suy giảm nghiêm trọng.