Phim tiền tuyện Furiosa của Mad Max hé lộ nội dung chính [HOT]

Trong Mad Max: Fury Road, những người hâm mộ vũ trụ tưởng tượng hậu tận thế của George Miller đã đến Green Place, một vùng đất huyền thoại có khả năng sản xuất các loại cây trồng màu mỡ từ lâu. Tóm tắt nội dung phim Furiosa vừa được tiết lộ sẽ tiếp tục đưa khán giả quay trở lại nơi này khi nó vẫn đang trong thời kỳ hoàng kim.

Phim tiền tuyện Furiosa của Mad Max hé lộ nội dung chính             [HOT]

Charlize Theron từng gây ấn tượng với vai Imperator Furiosa trong Mad Max: Fury Road

Bộ phim kể về câu chuyện của một chiến binh trẻ khi cô bị đặt tên bởi một trong những tên bạo chúa đi lang thang trên các vùng đất hoang. Warlord Dementus bị bắt cóc từ Green Place. Nhân vật Dementus này trước đây đã không xuất hiện trong các bộ phim của nhượng quyền thương mại, nhưng đã có mặt trong trò chơi điện tử Mad Max phát hành vào năm 2015.

Bên cạnh việc biến Dementus trở thành nhân vật phản diện chính, Furiosa còn đánh dấu sự trở lại của Joe Immortan. Theo nội dung tóm tắt, Dementus I sẽ đi qua Thành của Immortan Joe, dẫn đến một cuộc xung đột lớn giữa hai bạo chúa. Furiosa sẽ phải tận dụng cuộc chiến này để tìm đường về nhà và trở thành phiên bản nữ chiến binh đáng kính của Fury Road sau này.

Anya Taylor-Joy đảm nhận vai Imperator Furiosa thời trẻ

Anya Taylor-Joy đảm nhận vai Imperator Furiosa thời trẻ

Furiosa bắt đầu quay vào đầu tháng 6 năm nay với sự trở lại của đạo diễn George Miller. Phim có sự tham gia của dàn sao trẻ Anya Taylor-Joy, người được biết đến với các vai diễn nổi bật trong The Witch, Queen Gambit hay gần đây nhất là siêu phẩm hành động The Northman. Trong phim này, Anya sẽ vào vai Imperator Furiosa thời trẻ. Vai diễn này trước đó đã được đảm nhận bởi ngôi sao Charlize Theron trong Mad Max: Fury Road.

Ngoài ra, một cái tên ấn tượng khác trong dàn diễn viên chính của phần tiền truyện này là nam diễn viên nổi tiếng người Úc Chris Hemsworth. Mặc dù vai diễn của anh ấy chưa được tiết lộ, nhưng có nhiều tin đồn rằng Chris có thể sẽ đảm nhận một vai phản diện. Tom Burke (của The Musketeers) cũng có mặt trong phim và dự kiến ​​sẽ đóng vai chính của Immortan Joe.

Furiosa ban đầu dự kiến ​​công chiếu vào mùa hè năm 2023, nhưng quá trình quay phim đã bị trì hoãn do các vấn đề liên quan đến COVID-19. Bản phát hành mới dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 5 năm 2024.