Phim mới của Ryan Reynolds – Free Guy có tuần mở màn tốt, vượt qua cả thành tích của The Suicide Squad [HOT]

Free Guy – bộ phim mới nhất của Ryan Reynolds đã chính thức ra mắt tại Mỹ và một số quốc gia khác. Tác phẩm nhận được điểm đánh giá tương đối tốt và cũng có việc kinh doanh cuối tuần mở màn đạt 28,4 triệu đô la. Đây chắc chắn không phải là mức cao nhất mà một bom tấn giải trí có thể đạt được, nhưng cũng được coi là một thành công đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện nay.

Phim mới của Ryan Reynolds – Free Guy có tuần mở màn tốt, vượt qua cả thành tích của The Suicide Squad             [HOT]

Free Guy có phần mở đầu tương đối tốt

So với vị trí thứ 2 là The Suicide Squad, Chàng trai tự do đã vượt xa điều đó khi bộ phim này chỉ có thể thu về thêm 7 triệu USD trong tuần thứ hai ra rạp. Về thành tích mở màn, Free Guy cũng nhỉnh hơn The Suicide Squad gần 3 triệu USD. Hiện tại, bom tấn của nhà Warner Bros mới chỉ thu về gần 120 triệu USD tại 28 thị trường mà phim có mặt. Thành tích mà The Suicide Squad có được hiện tại được đánh giá là thấp đến khó tin. Mức sụt giảm (so với cùng kỳ) của tác phẩm DCEU này thậm chí còn cao hơn so với các tác phẩm kinh phí lớn khác đã ra mắt trước đó như Black Widow hay Fast 9. Một phần nguyên nhân rất có thể là do The Suicide Squad bị cũng được phát hành đồng thời trên nền tảng phát trực tuyến HBO Max. Dù chưa công bố số liệu cụ thể nhưng Warner Bros cho biết bộ phim về James Gunn đã có màn ra mắt thành công thứ hai trên nền tảng trực tuyến mới nổi này.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trailer bom tấn của Ryan Reynolds tung ra trailer, poster mới ấn định ngày phát hành sau nhiều lần trì hoãn

Về phần Free Guy, đây được coi là một thành công lớn nhất là khi nó không được sản xuất dựa trên bất kỳ một thương hiệu nhượng quyền nào. Công việc của giám đốc Shawn Levy Buổi biểu diễn cũng bị hoãn hơn một năm do ảnh hưởng của dịch bệnh. Bộ phim trước đây thuộc sở hữu của 20th Century Fox Do đó, không thể phát hành đồng loạt trên nền tảng Disney + như nhiều tác phẩm gần đây vì điều khoản hợp đồng ký giữa hãng phim này với các đơn vị phân phối truyền hình khác vẫn còn hiệu lực.

Trailer chính thức của phim Free Guy

Phim kể về câu chuyện hài hước của nhân vật trò chơi điện tử Guy – một nhân viên ngân hàng bỗng chốc trở thành anh hùng khi thế giới của anh đang bị đe dọa đứng trước bờ vực sụp đổ. Phim có sự tham gia của Ryan Reynorld, Jodie Comer, Joe Keery và Taika Waititi. Mới đây, Ryan cũng tiết lộ rằng Disney đang đàm phán để tiếp tục phát triển phần hai cho bộ phim này.