Phim kinh điển về Hồn ma Giáng Sinh được Netflix tái sản xuất, dự kiến ra mắt trong năm nay [HOT]

A Christmas Carol được cuốn tiểu thuyết Tác phẩm kinh điển của các nhà văn Anh Charles Dickens, xuất bản lần đầu vào năm 1843. Cuốn sách kể về câu chuyện hài hước và đáng sợ của Scrooge, một người đàn ông ích kỷ và tham lam, chán ghét lễ hội cuối năm và tìm mọi cách để trốn thoát. tránh nó. Tuy nhiên, anh ta phải đối mặt với những bóng ma của ngôi nhà mà anh ta đang sống, những người đã cho Scrooge một cơ hội để nhìn thấy bản thân và sửa chữa những sai lầm của mình trước khi đêm Giáng sinh kết thúc.

Phim kinh điển về Hồn ma Giáng Sinh được Netflix tái sản xuất, dự kiến ra mắt trong năm nay             [HOT]

Những hình ảnh đầu tiên của Scrooge: A Christmas Carol 2022 đã được Netflix tung ra cách đây ít giờ

Tác phẩm kinh điển này đã được chuyển thể nhiều lần từ vở kịch sân khấu thành phim điện ảnh và hoạt hình. Trước đó, vào năm 2009, Walt Disney cũng đã cho ra mắt phiên bản 3D motion capture với Jim Carrey trong vai chính. Nhìn chung, các bộ phim chuyển thể chưa đạt được thành công như mong đợi trong việc truyền tải thông điệp cũng như tạo ấn tượng về câu chuyện kinh điển này.

Vì được xuất bản từ năm 1843, hơn 170 năm trước, thời hiệu bảo hộ quyền tác giả cho cuốn tiểu thuyết cũng đã hết ở nhiều quốc gia trong đó có Vương quốc Anh (quê hương của nhà văn). Các nhà làm phim đã có cơ hội sản xuất tự do hơn, và điều này đã mang đến cho công chúng nhiều phiên bản A Christmas Carol với nhiều định dạng và cách thể hiện khác nhau.

Scrooge: A Christmas Carol do Stephen Donnelly giám đốc. Phim có sự tham gia của Luke Evans trong vai nhân vật chính Ebenezer Scrooge. Những cái tên khác trong dàn diễn viên bao gồm Olivia Colman, Trevor Dion Nicolas, Johnny Flynn, Jessie Buckley

Phim hướng đến khán giả gia đình với hình ảnh nhẹ nhàng, tươi sáng

Phim hướng đến khán giả gia đình với hình ảnh nhẹ nhàng, tươi sáng

Trong những hình ảnh vừa được công bố, phiên bản mới sở hữu hình ảnh gần gũi, nhẹ nhàng với tông màu tươi sáng, bắt mắt phù hợp với đối tượng gia đình. Kịch bản được cho là làm theo phiên bản nhạc kịch phát hành năm 1970, do Ronald Neame đạo diễn và Leslie Bricusse viết kịch bản.

Dù ấn định phát hành vào dịp Giáng sinh năm nay nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố Netflix thông báo.